Home » Tag » Movie

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Movie

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา DSI และ กสทช. ร่วมกันแถลงข่าวปฏิบัติการตรวจค้นเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์และพนันออนไลน์รายใหญ่ระดับประเทศ ทั้งในส่วนของเว็บ ‭‭sakkarinsai8.com‬‬ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแม่ข่ายเช่าเซิร์ฟเวอร์และปล่อยสัญญาณ (สตรีมมิ่ง) ให้กับเว็บไซต์ ‭‭Doo4k.tv‬‬, Movie2free, ‭‭bigapp.tv‬‬, และเว็บไซต์อื่นๆ อีกจำนวนมาก รวมถึงเว็บไซต์ Movie2free ที่เป็นเว็บไซต์ดูภาพยนตร์ออนไลน์เถื่อนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เฉลี่ยมีผู้เข้าเดือนละกว่า 25 ล้านคน

หลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา กลุ่มแฮ็คเกอร์ (ไม่เปิดเผยตัวตน) ได้ทำการเจาะเข้าเซิร์ฟเวอร์ของ HBO และขโมยข้อมูลออกไปกว่า 1.5 TB พร้อมเผยสคริปต์เนื้อเรื่อง Game of Thrones ซีซัน 7 ตอนที่ 4 ออกสู่สาธารณะ ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแฮ็คเกอร์อีกกลุ่มหนึ่งได้ปล่อยหนังซีรี่ส์ดังกล่าวฉบับเต็มออกสู่อินเทอร์เน็ตเป็นที่เรียบร้อย

ฮีโร่ตัวใหม่ของทาง DC ในภาพยนตร์เรื่องถัดไปต่อจาก Aquaman ยืนยันอย่างเป็นทางกลางแล้ว่าเป็น Shazam โดยจะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ภายใต้การกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก (David F. Sandberg) โดยผู้สื่อข่าวของ Hollywood Reporter รายงานจากแหล่งข่าวใกล้ชิดว่า ภาพยนตร์เรื่อง Shazam จะเริ่มต้นกระบวนการผลิตในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2018 และจะมีกำหนดเข้าฉายในปี 2019

avt2

หากย้อนไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมก็มีข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ Avatar แต่จะเป็นข่าวคราววีดีโอเกมที่ Ubisoft จะเป็นผู้พัฒนาและตอนนี้ก็มีข่าวอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกแล้วแต่คราวนี้จะเป็นการคอนเฟิร์มวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการแถมยังเป็นการยืนยันวันเข้าฉายทั้ง 4 ภาครวดเดียวเลยล่ะครับ

manji2

ในงาน CinemaCon วันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมาได้มีการเผยข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Jumanji ออกมาแล้วล่ะครับซึ่งทาง Sony ได้เผยรายละเอียดชื่อหนังอย่างเป็นทางการพร้อมกับปล่อยเนื้อเรื่องแรกออกมาให้รับทราบกันด้วย

avg

งานนี้ใครที่เป็นคอภาพยนตร์สายซุปเปอร์ฮีโร่คงได้ตื่นเต้นกรี๊ดแตกกันแน่ ๆ เพราะว่ามีการปล่อยคลิปฟุตเทจ Avengers: Infinity Wars ภาพยนตร์รวมดาวซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหมดออกมาให้เห็นกันแล้วมาพร้อมทัพนักแสดงชุดเดิมเพียบและเพิ่มเติมคือข้อมูลหนังอีกเล็กน้อยเพิ่มเพิ่มความ Hype ครับ

al8

เมื่อวันที่ 25 ที่ผ่านมาทางค่ายหนัง 20th Century Fox ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Alien: Covenant อย่างเป็นทางการกันแล้วนะครับซึ่งใครที่ได้ดูเชื่อเลยว่าต้องมีอาการหวาดกลัวกันบ้างล่ะแต่ในขณะที่ตัวอย่างถูกปล่อยออกมาทางผู้สร้างก็ยังปล่อยภาพนิ่งของหนังเรื่องนี้ออกมาให้รับชมกันเป็นของแถมอีกด้วยครับ

rgo2

มาแรงแซงทางโค้งเสียจริง ๆ ครับกับภาพยนตร์ Rogue One: A Star Wars Story ที่ได้กวาดเงินจาก Box Office สหรัฐไปถึง 64.4 ล้านดอลล่าร์ในช่วงวันหยุด 23-25 ธันวาคมที่ผ่านมาและเมื่อรวมกับรายได้จาก Box Office ทั่วโลกอีก 47.1 ล้านดอลล่าร์ก็ทำให้ตอนนี้รายได้รวมทั้งหมดของ Rogue One พุ่งทะยานถึง 523.8 ล้านดอลลาร์หรือ 18,000 ล้านบาทไปเรียบร้อยแล้ว

© Copyright - Notebookspec.com All Rights