Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Movie] Avatar ทั้ง 4 ภาคเผยวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการดูกันยาว ๆ ตั้งแต่ปี 2020 ไปจนถึงปี 2025

หากย้อนไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมก็มีข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ Avatar แต่จะเป็นข่าวคราววีดีโอเกมที่ Ubisoft จะเป็นผู้พัฒนาและตอนนี้ก็มีข่าวอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกแล้วแต่คราวนี้จะเป็นการคอนเฟิร์มวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการ

หากย้อนไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมก็มีข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ Avatar แต่จะเป็นข่าวคราววีดีโอเกมที่ Ubisoft จะเป็นผู้พัฒนาและตอนนี้ก็มีข่าวอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกแล้วแต่คราวนี้จะเป็นการคอนเฟิร์มวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการแถมยังเป็นการยืนยันวันเข้าฉายทั้ง 4 ภาครวดเดียวเลยล่ะครับ

avt2

จากข้อมูลของ Entertainment Weekly ได้บอกว่า Avatar 2 , 3 , 4 , 5 ภาพยนตร์ไซไฟภาคต่อฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ James Cameron จะมีกำหนดฉายในวันที่ 18 ธันวาคม 2020 (ภาค 2) , วันที่ 17 ธันวาคม 2021 (ภาค 3) , วันที่ 20 ธันวาคม 2024 (ภาค 4) และวันที่ 19 ธันวาคม 2025 (ภาค5) โดยทั้ง 4 ภาคจะถูกถ่ายทำพร้อมกันเปิดกล้องตอนนี้แล้ว

avt

สำหรับ Avatar ภาค 2 ที่เราจะได้ดูในอีก 3 ปีข้างหน้าก็จะได้ Sam Worthington มารับบทนำเป็น Jake Sully เหมือนเดิมพร้อมกับเรื่องราวที่เน้น “ครอบครัว” มากขึ้นซึ่ง Cameron ได้แง้มข้อมูลออกมาเล็กน้อยว่าในภาคที่ 2 จะเป็นการพูดถึงเกี่ยวกับครอบครัวเพราะ เป็นเรื่องราวในอีก 8 ปีต่อมา Jake ได้มีลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้จากรายงานเดิมก็มีการเผยวันเข้าฉายของ Deadpool 2 ซุปเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนซึ่งจะเข้าฉายวันที่ 1 มิถุนายน 2018 และหนังตระกูล X-Men ที่ชื่อ Dark Phoenix (ภาคต่อของ X-Men: Apocalypse) ก็จะเตรียมเข้าฉายวันที่ 2 พฤศจิกายน 2018 ด้วย

งานนี้ก็รอกันไปยาว ๆ เลยครับชนิดที่ว่าใน 8 ปีข้างหน้านี้ห้ามป่วยห้ามตายกันเลยทีเดียวและทางด้านเกม Avatar ที่ Ubisoft รับผิดชอบถ้าหากมีความคืบหน้าก็จะมาอัปเดตให้อีกทีครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

คงน่าจะได้เห็นกันแล้วว่าตลาดธุรกิจสตรีมมิ่งหนัง และซีรีส์ของ Netflix เริ่มมีคู่แข่งเยอะขึ้นมากขนาดไหน ก็นับว่าเป็นงานที่เหนื่อยขึ้น ในการหารายได้เพิ่ม ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมขึ้นราคาค่าสมัครสมาชิกบริการเพิ่มอีก

Other News

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา DSI และ กสทช. ร่วมกันแถลงข่าวปฏิบัติการตรวจค้นเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์และพนันออนไลน์รายใหญ่ระดับประเทศ ทั้งในส่วนของเว็บ ‭‭sakkarinsai8.com‬‬ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแม่ข่ายเช่าเซิร์ฟเวอร์และปล่อยสัญญาณ (สตรีมมิ่ง) ให้กับเว็บไซต์ ‭‭Doo4k.tv‬‬, Movie2free, ‭‭bigapp.tv‬‬, และเว็บไซต์อื่นๆ อีกจำนวนมาก รวมถึงเว็บไซต์ Movie2free ที่เป็นเว็บไซต์ดูภาพยนตร์ออนไลน์เถื่อนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เฉลี่ยมีผู้เข้าเดือนละกว่า 25 ล้านคน พ.ต.อ.ไพสิฐ กล่าวว่า ดีเอสไอนำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า...

Other News

หลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา กลุ่มแฮ็คเกอร์ (ไม่เปิดเผยตัวตน) ได้ทำการเจาะเข้าเซิร์ฟเวอร์ของ HBO และขโมยข้อมูลออกไปกว่า 1.5 TB พร้อมเผยสคริปต์เนื้อเรื่อง Game of Thrones ซีซัน 7 ตอนที่ 4 ออกสู่สาธารณะ ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแฮ็คเกอร์

Other News

ฮีโร่ตัวใหม่ของทาง DC ในภาพยนตร์เรื่องถัดไปต่อจาก Aquaman ยืนยันอย่างเป็นทางกลางแล้ว่าเป็น Shazam โดยจะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ภายใต้การกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก (David F. Sandberg)