Home » Tag » Kingston HyperX

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Kingston HyperX

Average Rating

หากพูดถึงหูฟัง Gaming ที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ HyperX อยู่ด้วยแน่นอน เนื่องจากมีจุดเด่นที่เสียงดี และเสียงไมโครโฟนที่ดี ซึ่งทาง HyperX ก็มีหูฟังอยู่หลายรุ่น หลายระดับราคาด้วยกัน ซึ่งพักหลังๆ นี้หันมาทำหูฟังไร้สายมากขึ้น และตัวล่าสุดที่เราจะไปดูกันในวันนี้ก็เป็นหูฟังไร้สายเช่นเดียวกัน ส่วนรายละเอียดจะมีอะไรบ้างไปดูกัน

hyper x clound revolver s-1

หูฟังดีๆ นับเป็นอีกหนึ่ง gaming gear ที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมเมอร์ตัวจริงหลายๆ ท่านไปแล้ว เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นเพิ่มขึ้นได้มาก และในบางโอกาส ก็อาจช่วยให้ผู้เล่นได้รับอรรถรสจากเกมได้อย่างเต็มอารมณ์กว่าการใช้ลำโพงด้วยซ้ำไป เราจึงได้เห็นตลาดของหูฟังเกมมิ่งได้รับการพัฒนาขึ้นอยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกับ Kingston ที่มีการเลือกหยิบเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใส่ในผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงยิ่งขึ้น อย่างเช่นหูฟังที่ Notebookspec ได้รับมารีวิวในครั้งนี้ กับ Kingston HyperX Cloud Revolver S ซึ่งเป็นรุ่นต่อยอดจาก Cloud Revolver ขึ้นมาอีกระดับ และแน่นอนครับ ว่ามันมีฟีเจอร์เพิ่มเข้ามาแน่นอน จะมีอะไรบ้าง มาชมในรีวิวหูฟัง Kingston HyperX Cloud Revolver S ตัวนี้กันเลย

Kingston HyperX Alloy FPS 600 01

ช่วงนี้นั้นคงต้องยอมรับหล่ะครับว่าคีย์บอร์ดที่เป็นแบบ Mechanical นั้นกำลังมาแรงแบบสุดๆ ในวงการของนักเล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วกับสวิทช์สำหรับประกอบเป็นส่วนของแป้นคีย์บอร์ดจากทาง Cherry MX ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ ล่าสุดดูเหมือนว่าความนิยมนั้นเริ่มขยายออกเรื่อยๆ จนทาง Kingston เองต้องส่งคีย์บอร์ดรุ่น HyperX Alloy FPS ที่ใช้สวิทช์ Cherry MX Red หรือ Brown ออกมาครับ

Top Pic1

เมื่อพูดถึงอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ในยุคปัจจุบัน  เชื่อว่าหลายคนคงพูดถึง เมาส์ คีย์บอร์ด รวมไปถึงเก้าอี้ แต่มีอีกสิ่งหนึ่งซึ่งถือว่ามีความสำคัญมากสำหรับบรรดาเกมเมอร์ ได้แก่ หูฟังหรือ Headphone นั่นเอง  เพราะในการเล่นเกมส์สิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มอรรถรสหรือความบันเทิงในระหว่างเล่นก็คือ เสียง และอีกอย่างคือใช้ในการสื่อสารในบางเกมส์ที่จำเป็นต้องเล่นเป็นทีมนั่นเอง  จึงมีคนอยู่ไม่น้อยที่ยังจำเป็นต้องหาหูฟังที่ดี ๆ และเหมาะกับการใช้งานของตนเองมาใช้เพื่อนตอบสนองต่อความต้องการตนเองเช่นกัน

-e2F8EpbyAJg.878x0.Z-Z96KYq

Kingston นอกจากจะเป็นผู้ผลิต Flash Drive ชื่อดังแล้วทางด้านอุปกรณ์เกมมิ่งก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กันอย่างเช่นหูฟังที่มีสินค้าโดดเด่นอย่างหูฟังเกมมิ่งตระกูล HyperX Cloud ซึ่งในปี 2015 ก็มี HyperX Cloud II ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีและมีคำวิจารณ์จากหลายสำนักรีวิวในแง่บวกและล่าสุดในปี 2016 นี้ทาง Kingston ก็จะมีผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกมาเช่นกันโดยพวกเขาตั้งใจว่าต้องการจะมาแทนที่ HyperX Cloud II ซึ่งชื่อของมันก็คือ "HyperX Cloud Revolver" นั่นเอง

IMG_0314

แรมในตระกูล HyperX จาก Kingston ซึ่งเป็นแรมความเร็วสูงที่เน้นสำหรับการใช้งานที่ต้องการประสิทธิภาพ หรือการโอเวอร์คล็อกโดยเฉพาะ นอกจากจะมีรุ่นปกติสำหรับเครื่องเดสก์ท็อปที่เราเห็นกันแล้ว ยังมีรุ่นสำหรับโน้ตบุ๊กด้วยเช่นกัน และนี่คืออีกหัวใจสำคัญที่จะช่วยให้โน้ตบุ๊กของคุณแรงเต็มประสิทธิภาพ

Kingston Z97

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย ? 13 พฤษภาคม 2557 ? HyperX? หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศว่าสายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ FURY, Genesis, Predator และ Beast รองรับการทำงานแบบ dual-channel สามารถใช้งานร่วมกับโปรเซสเซอร์ Intel? Core? i5 และ i7 รุ่นที่สี่ และชิปเซ็ต Intel 9 series โดยทาง HyperX ได้ร่วมทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันมิตรเมนบอร์ดชั้นนำเพื่อรับประกันการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์และประสิทธิภาพอันสูงสุด

แทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง เมื่อ Kingston เปิดตัวแฟลชไดรฟ์ความจุ 1 TB ในงาน CES 2013 ครั้งนี้ด้วย ขนาดเล็กพอดีมือแต่จุเยอะเหลือเชื่อ เชื่อมต่อด้วย USB 3.0 ให้อัตราการอ่านเขียนข้อมูลสูงถึง 240 MB/sec และ 160 MB/sec และมีความจุ 512 GB วางจำหน่ายออกมาแล้วเช่นกัน ส่วนของราคาอาจจะร้อนๆ หนาวๆ สักหน่อย เพราะ Kingston ตั้งมาที่ 1,750 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ (53,xxx บาท)?

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Kingston HyperX

“Kingston” เปิดตัว “Kingston HyperX” เทคโนโลยีหน่วยความจำโน้ตบุ๊ค ประสิทธิภาพสูง ที่เร็วที่สุดในตอนนี้

1
Sep 2010
3464 day ago
บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัว ?ไฮเปอร์ เอ็กซ์? (HyperX)
5 Sep 2010 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights