Home » Tag » gta v

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  gta v

Average Rating

Grand Theft Auto V หรือเรียกสั้น ๆ ว่า GTA V หรือเรียกว่าเกมขโมยรถจัดว่าเป็นหนึ่งในซีรี่ย์เกมที่มีมาอย่างยาวนานเป็นที่พูดถึงอยู่ตลอดเวลาและประสบความสำเร็จเกมหนึ่งเลยทีเดียวถึงเนื้อหาเกมจะอุดมไปด้วยความรุนแรงอาชญากรรมมีเนื้อหาเกี่ยวกับเพศก็ตามแต่ว่ากระแสของมันก็ไม่เคยตกยุคเลย

เกม Grand Theft Auto V หรือ GTA V ถึงจะวางจำหน่ายไปหลายปีแล้วแต่ตัวเกมก็ยังขายได้ดีอยู่เนือง ๆ สังเกตได้จากชาร์ตอันดับเกมแต่ละเดือนมักจะมีเกมนี้ติดอันดับ 1 ใน 10 เสมอและด้วยเหตุนั้นจึงทำให้ตัวเกมตอนนี้มียอดขายทั่วโลกถึง 95 ล้านชุดไปเรียบร้อยแล้วและจะถึง 100 ล้านชุดในอีกไม่ช้านี้

ประเด็นเรื่องวีดีโอเกมกับความรุนแรงเป็นสิ่งที่ถกเถียงกันมานานว่ามันส่งผลต่อบุคลิกพฤติกรรมหรือไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกม GTA ที่มักจะโดนหมายหัวทั้งในไทยและต่างประเทศว่าเป็นบ่อเกิดของอาชญากรรมซึ่งมันก็ไม่แน่เสมอไปครับเพราะล่าสุดได้มีผลวิจัยจากเยอรมันชี้แจงว่า GTA จะไม่ส่งผลต่อนิสัยแม้จะเล่นติดต่อกัน 2 เดือน
เรียกว่าเป็นกระแสจริงๆ สำหรับโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เมื่อพี่ตูน Bodyslam ออกมาวิ่งการกุศลเพื่อ 11 โรงพยาบาล ซึ่งล่าสุดได้มี Channel Youtube คนไทย ที่มีชื่อว่า Official Shredder ได้ทำการตัดต่อวีดีโอเป็น Cinematic จากเกม GTA V (Grand Theft Auto V) ที่นิยมเล่นกันอย่างมากมายด้วยโหมดการเล่นต่างๆ ที่หลากหลายให้เป็นลักษณะของ MV (Music Video) เพลงชื่อดังอย่าง “แสงสุดท้าย” ของทางศิลปินวงร็อคชั้นนำอย่าง Bodyslam ที่แน่นอนว่าพี่ตูนเป็นนักร้องนำ โดยได้นำฉากต่างๆ มาประกอบกับเนื้อหาของเพลงได้อย่างลงตัวแบบสุดๆ ที่ต้องยอมรับว่าเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ ที่นำ Cinematic จากเกม GTA V มาดัดแปลงเป็น MV แบบนี้ ซึ่งทำได้เข้ากันเป็นอย่างดีด้วยการตัดต่อ ลำดับเรื่อง มุมกล้อง รวมไปถึงอารมณ์ จนชาวเน็ตและชาวโซเซียลต่างๆ ซูฮกให้แบบไร้ที่ติเลย เอาเป็นว่าใครสนใจ MV ตัวนี้ก็ลองเข้าไปชมกันเลย หรือ Cinematic จากเกม GTA V ตัวอื่นๆ ก็มีเหมือนกัน ยังไงลองเข้าไปติดตามชมใน Channel Youtube กันได้ งานนี้ต้องบอกว่าภูมิใจแทนคนไทยด้วยกันจริงๆ ที่มา : Youtube

กลายเป็นข่าวร้ายไปซะแล้วเมื่อเครื่องมือสำหรับทำ Mod ยอดฮิตอย่าง OpenIV ก็ได้ถูกปิดตัวลงอย่างกะทันหันแล้วครับเนื่องจากบริษัท Take-Two สั่งตรงให้ทีมงานทำการปิดตัวทันทีโทษฐานเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์

gte

ก็ไม่ทราบว่าเกิดเหตุอันใดที่ Grand Theft Auto 5 หรือ GTA 5 ลดราคาแต่ที่แน่ ๆ เป็นช่วงเวลาที่ดีแล้วล่ะครับสำหรับคนที่อยากซื้อกมในราคมถูกโดยไม่หลังหักเพราะตอนนี้บนเว็บขายเกม Steam ได้เปิดโปรโมชั่นลดราคา GTA 5 หั่นครึ่ง 50% กันเลยทีเดียวเรียกว่าลดเยอะมากกับเกมฟอร์มยักษ์แบบนี้

GTA V Music Video

เรียกว่าเป็นกระแสจริงๆ สำหรับเกม GTA V ที่นิยมเล่นกันอย่างมากมายด้วยโหมดการเล่นต่างๆ ที่หลากหลาย ซึ่งล่าสุดได้มี Channel Youtube คนไทย ที่มีชื่อว่า Official Shredder ได้ทำการตัดต่อวีดีโอเป็น Cinematic จากเกม GTA V (Grand Theft Auto V) ให้เป็นลักษณะของ MV (Music Video) เพลงชื่อดังอย่าง "มือปืน" ของทางศิลปินชั้นตำนานที่ยังมีลมหายใจอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ โดยได้กลับมาฮิตอีกครั้งจากหน้ากากทุเรียน The Mask Singer

bprd4rjfdfxfh95h5sahry-650-80

ถึงแม้ว่าเทศกาล Steam Sale 2016 ครั้งล่าสุดก็หมดเวลากันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีควันหลงเกี่ยวกับเทศกาลลดราคาเกมถูกอยู่เมื่อ Valve ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจอย่างอันดับเกมที่ขายดีที่สุดใน Steam ออกมาถึง 100 อันดับเลยทีเดียวแต่จะมีเกมอะไรติดอันดับและน่าสนใจหรือไม่ต้องมาดูกันครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ gta v

[GTA 5 Online] เผยรายละเอียดอัปเดตล่าสุด เพิ่มโหมดใหม่ , รถ , ค่า XP คูณ 2 และอื่น ๆ เพียบ!!

63
Nov 2016
691 day ago
GTA 5 Online ก็มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องชนิดที่ว่าใส่กันมาไม่ยั้งเลยทีเดียวซึ่งคราวนี้ก็เช่นกันครับทาง Rockstar ผู้พัฒนาเกมก็ได้ปล่อยรายละเอียดแพทช์อัปเดตตัวล่าสุดออกมาแล้วต้อนรับวันของคุณพระเจ้าที่ได้เพิ่มของเล่นใหม่ ๆ
26 Nov 2016 - AZM
  0 Comments

[Samsung] ไม่ขำ !!! เสนอ Youtube ถอดคลิป Mod เกม GTA V เปลี่ยนระเบิดในเกมให้เป็น Galaxy Note 7

62
Oct 2016
728 day ago
เชื่อได้ว่าเพื่อนๆ หลายคนคงได้เคยเห็นคลิปเกม GTA V ตัว Mod ที่ทำให้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 7 กลายเป็นระเบิดมือกันมาบ้างแล้ว เรียกได้ว่าสร้างความฮาความขำกันอย่างมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ในส่วนของ NotebookSPEC ก็ได้เคยเสนอข่าวนี้ไปแล้ว จากการที่ Sam
20 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  1 Comments

ทำไปได้! มีเด็กน้อยวัย 13 ปีจัดทำสไลด์ PowerPoint นำเสนอพ่อแม่เพื่อขอซื้อเกม GTA 5

61
Nov 2015
1075 day ago
เมื่อสมัยครั้งยังเด็กเวลาต้องการของเล่นชิ้นใหม่หรืออะไรก็ตามแต่เรามักจะรบเร้าพ่อแม่ด้วยการร้องไห้หรือเกลือกกลิ้งหน้าร้านจนพ่อแม่ใจอ่อนยอมซื้อให้แต่สิ่งนั้นใช้ไม่ได้กับเจ้าหนูวัย 13 ขวบคนนี้ที่
9 Nov 2015 - AZM
  4 Comments

Mod เสริมจาก GTA 5 สุดฮาที่จะเปลี่ยนตู้คอนเทนเนอร์บนรถบรรทุกให้กลายเป็นแท่นกระโดดเคลื่อนที่

60
Oct 2015
1104 day ago
เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะจำกันได้ที่เราเคยนำเสนอ Mod รถบรรทุกบินผาดโผนไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนแต่ในสัปดาห์นี้เราก็มี Mod
11 Oct 2015 - AZM
  0 Comments

พบสถานที่ลับเฉพาะใน GTA 5 ที่ให้ผู้เล่นสามารถแปลงร่างเป็น “Bigfoot” จากป่าดงดิบโดยไม่ง้อ Mod

59
Sep 2015
1120 day ago
ในเกม GTA หลาย ๆ คนที่เคยท่องป่าหรือชอบสำรวจตามสถานที่ลึกลับก็จะพบว่ามีพืชชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Peyote plant ที่เมื่อกินมันไปแล้วผู้เล่นจะ
24 Sep 2015 - AZM
  1 Comments

สุดครีเอท! สร้างหนังสั้นเกม GTA V ในรูปแบบเวอร์ชั่นคนแสดงจริงสุดเฟี้ยว ไม่ชมไม่ได้แล้ว !!!

58
Jun 2015
1226 day ago
นับว่าเป็นเป็นเกมที่มีผู้คนนำไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์สั้นมากที่สุดเลยทีเดียวสำหรับ Grand Theft Auto หรือ GTA เมื่อ CorridorDigital กลุ่มคนผู้ใจรักด้านวิชวลเอ็ฟเฟกต์ได้จัดทำคลิปวีดีโอภาพยนตร์สั้นตัวหนึ่งโดยอ้างอิงมาจากเกม GTA V ที่กำลังฮิตในขณะนี้ในรูปแบ
10 Jun 2015 - AZM
  1 Comments

“GTA X Scripting” Mod สุดเท่จาก GTA V ที่จะทำให้คุณโบยบินเหมือนพระเอกในเกม Just Cause 2

57
May 2015
1241 day ago
ถ้าหากในเกม Just Cause 2 มีปืน Grapple Hook ที่ยิงไปแล้วสามารถยึดหรือเกาะกับสิ่งปลูกสร้างได้แต่ในเกม GTA V ก็มีเหมือนกันโดยใช้ Mod ตัวหนึ่งที่ชื่อว่า GTA X Script ที่จะทำให้ผู้เล่นใช้ปืน Grapple Hook ยิงไปยังวัตถุใดก็ได้เหมือนใน Just Cause 2 เป๊ะ
27 May 2015 - AZM
  2 Comments

มาดูเกมเมอร์คนหนึ่งตัดต่อวีดีโอในเกม GTA V ที่มันส์ระห่ำระดับหนังแอ็คชั่น Hollywood

56
May 2015
1244 day ago
การตัดต่อวีดีโอในเกม GTA V นั้นถือว่าเป็นการเปิดความคิดสร้างสรรค์ให้แก่เหล่าผู้เล่นอย่างมากมายและด้วยมุมกล้องต่างๆที่ตัวเกมมีให้ก็ยิ่งเสริมให้เกมเมอร์หัวครีเอทสรรค์สร้างสิ่งใหม่ๆ
24 May 2015 - AZM
  2 Comments

ระวัง!!! mod เกม GTA V อาจมาพร้อมช่องโหว่ขโมยรหัสผ่าน จากมัลแวร์ที่แทรกซึมเข้ามาแบบไม่รู้ตัว

55
May 2015
1251 day ago
ในขณะที่ใครหลายคนกำลังเพลิดเพลินกับความสนุกสนานของเกม GTA V ไม่ว่าจะเป็นระบบปืนมากมายหลากหลายชนิดให้ได้ยิงกราดกันแบบไมเลือกหน้า เดินไปมาบนพื้นที่จำลองที่เหมือนกับของจริงมาก
17 May 2015 - Laem
  2 Comments

สุดเจ๋ง! มีผู้เล่นใช้โทรศัพท์มือถือในเกมได้ผ่านทางมือถือของจริงในเกม GTA V

54
May 2015
1262 day ago
เป็นเกมที่สร้างสีสันและมีเหตุการณ์แปลกๆมาให้ได้ชมตลอดเลยนะครับสำหรับเกม GTA V ซึ่งในวันนี้ก็มีผู้เล่นคนหนึ่งได้ทำให้โทรศัพท์มือถือของเขานั้นมีอินเตอร์เฟซหน้าตาเหมือนโทรศัพท์ของตัวละครในเกมเป๊ะและใช้งานได้จริงอีกต่างหาก
6 May 2015 - AZM
  4 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights