Home » Tag » gta v

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  gta v

Average Rating

GTA V Music Video

เรียกว่าเป็นกระแสจริงๆ สำหรับเกม GTA V ที่นิยมเล่นกันอย่างมากมายด้วยโหมดการเล่นต่างๆ ที่หลากหลาย ซึ่งล่าสุดได้มี Channel Youtube คนไทย ที่มีชื่อว่า Official Shredder ได้ทำการตัดต่อวีดีโอเป็น Cinematic จากเกม GTA V (Grand Theft Auto V) ให้เป็นลักษณะของ MV (Music Video) เพลงชื่อดังอย่าง "มือปืน" ของทางศิลปินชั้นตำนานที่ยังมีลมหายใจอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ โดยได้กลับมาฮิตอีกครั้งจากหน้ากากทุเรียน The Mask Singer

bprd4rjfdfxfh95h5sahry-650-80

ถึงแม้ว่าเทศกาล Steam Sale 2016 ครั้งล่าสุดก็หมดเวลากันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีควันหลงเกี่ยวกับเทศกาลลดราคาเกมถูกอยู่เมื่อ Valve ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจอย่างอันดับเกมที่ขายดีที่สุดใน Steam ออกมาถึง 100 อันดับเลยทีเดียวแต่จะมีเกมอะไรติดอันดับและน่าสนใจหรือไม่ต้องมาดูกันครับ

gt3

GTA 5 Online ก็มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องชนิดที่ว่าใส่กันมาไม่ยั้งเลยทีเดียวซึ่งคราวนี้ก็เช่นกันครับทาง Rockstar ผู้พัฒนาเกมก็ได้ปล่อยรายละเอียดแพทช์อัปเดตตัวล่าสุดออกมาแล้วต้อนรับวันของคุณพระเจ้าที่ได้เพิ่มของเล่นใหม่ ๆ โหมดการเล่นใหม่มาเพียบแต่จะมีอะไรบ้างมาดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

screen-shot-2559-10-20-at-14-57-23-copy

เชื่อได้ว่าเพื่อนๆ หลายคนคงได้เคยเห็นคลิปเกม GTA V ตัว Mod ที่ทำให้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 7 กลายเป็นระเบิดมือกันมาบ้างแล้ว เรียกได้ว่าสร้างความฮาความขำกันอย่างมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ในส่วนของ NotebookSPEC ก็ได้เคยเสนอข่าวนี้ไปแล้ว จากการที่ Samsung Galaxy Note 7 มีข่าวระเบิด ข่าวเครื่องไฟลุกไหม้ จนกระทั่งต้องหยุดขายและรับคืนเครื่องไปในที่สุด

1jpg-a80512

เมื่อสมัยครั้งยังเด็กเวลาต้องการของเล่นชิ้นใหม่หรืออะไรก็ตามแต่เรามักจะรบเร้าพ่อแม่ด้วยการร้องไห้หรือเกลือกกลิ้งหน้าร้านจนพ่อแม่ใจอ่อนยอมซื้อให้แต่สิ่งนั้นใช้ไม่ได้กับเจ้าหนูวัย 13 ขวบคนนี้ที่เขาขอร้องพ่อแม่ให้ซื้อเกม GTA 5 ด้วยการทำสไลด์ PowerPoint แบบเป็นทางการ!

ramp

เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะจำกันได้ที่เราเคยนำเสนอ Mod รถบรรทุกบินผาดโผนไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนแต่ในสัปดาห์นี้เราก็มี Mod เสริมที่เล่นกับรถบรรทุกมานำเสนอกันอีกครั้งหนึ่งครับแต่ครั้งนี้จะเป็นอะไรที่ โหด มันส์ ฮา กว่าเดิมแน่นอนเพราะว่าผู้เล่นจะได้สร้างแท่นกระโดดได้ด้วยตนเองเพียงแค่มีรถบรรทุกเพียงหนึ่งคัน

1443727924301513648

ในเกม GTA หลาย ๆ คนที่เคยท่องป่าหรือชอบสำรวจตามสถานที่ลึกลับก็จะพบว่ามีพืชชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Peyote plant ที่เมื่อกินมันไปแล้วผู้เล่นจะสามารถแปลงกายเป็นสัตว์นานาชนิดได้แต่ว่าจะมันส์และฮาแค่ไหนถ้าหากผู้เล่นสามารถเปลี่ยนร่างเป็น Bigfoot ไล่ล่าผู้คนในเกม GTA 5 ได้ซึ่งล่าสุดทางผู้พัฒนาก็ได้อัพเดทให้ผู้เล่นสามารถกินพืชชนิดนี้และแปลงร่างเป็นอสูรกายจอมโหดได้แล้ว

gta

นับว่าเป็นเป็นเกมที่มีผู้คนนำไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์สั้นมากที่สุดเลยทีเดียวสำหรับ Grand Theft Auto หรือ GTA เมื่อ CorridorDigital กลุ่มคนผู้ใจรักด้านวิชวลเอ็ฟเฟกต์ได้จัดทำคลิปวีดีโอภาพยนตร์สั้นตัวหนึ่งโดยอ้างอิงมาจากเกม GTA V ที่กำลังฮิตในขณะนี้ในรูปแบบคนแสดงจริงท่ามกลางเมือง Los Angeles

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ gta v

“GTA X Scripting” Mod สุดเท่จาก GTA V ที่จะทำให้คุณโบยบินเหมือนพระเอกในเกม Just Cause 2

57
May 2015
639 day ago
ถ้าหากในเกม Just Cause 2 มีปืน Grapple Hook ที่ยิงไปแล้วสามารถยึดหรือเกาะกับสิ่งปลูกสร้างได้แต่ในเกม GTA V ก็มีเหมือนกันโดยใช้ Mod ตัวหนึ่งที่ชื่อว่า GTA X Script ที่จะทำให้ผู้เล่นใช้ปืน Grapple Hook ยิงไปยังวัตถุใดก็ได้เหมือนใน Just Cause 2 เป๊ะ
27 May 2015 - AZM
  2 Comments

มาดูเกมเมอร์คนหนึ่งตัดต่อวีดีโอในเกม GTA V ที่มันส์ระห่ำระดับหนังแอ็คชั่น Hollywood

56
May 2015
642 day ago
การตัดต่อวีดีโอในเกม GTA V นั้นถือว่าเป็นการเปิดความคิดสร้างสรรค์ให้แก่เหล่าผู้เล่นอย่างมากมายและด้วยมุมกล้องต่างๆที่ตัวเกมมีให้ก็ยิ่งเสริมให้เกมเมอร์หัวครีเอทสรรค์สร้างสิ่งใหม่ๆ
24 May 2015 - AZM
  2 Comments

ระวัง!!! mod เกม GTA V อาจมาพร้อมช่องโหว่ขโมยรหัสผ่าน จากมัลแวร์ที่แทรกซึมเข้ามาแบบไม่รู้ตัว

55
May 2015
650 day ago
ในขณะที่ใครหลายคนกำลังเพลิดเพลินกับความสนุกสนานของเกม GTA V ไม่ว่าจะเป็นระบบปืนมากมายหลากหลายชนิดให้ได้ยิงกราดกันแบบไมเลือกหน้า เดินไปมาบนพื้นที่จำลองที่เหมือนกับของจริงมาก
17 May 2015 - Nez
  2 Comments

สุดเจ๋ง! มีผู้เล่นใช้โทรศัพท์มือถือในเกมได้ผ่านทางมือถือของจริงในเกม GTA V

54
May 2015
660 day ago
เป็นเกมที่สร้างสีสันและมีเหตุการณ์แปลกๆมาให้ได้ชมตลอดเลยนะครับสำหรับเกม GTA V ซึ่งในวันนี้ก็มีผู้เล่นคนหนึ่งได้ทำให้โทรศัพท์มือถือของเขานั้นมีอินเตอร์เฟซหน้าตาเหมือนโทรศัพท์ของตัวละครในเกมเป๊ะและใช้งานได้จริงอีกต่างหาก
6 May 2015 - AZM
  4 Comments

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเจ้าเหมียวสุดน่ารักสามารถปาระเบิดเพลิงอย่างเมามันส์ได้ในเกม GTA V

53
Apr 2015
668 day ago
รายการ Hightlight Reel เป็นรายการที่รวบรวมคลิปวีดีโอสุดฮาจากผู้เล่นเกมต่างๆซึ่งวันนี้ก็ได้มีคลิปเด็ดๆจากเกมดังๆเพียบโดยเฉพาะเกม GTA V ที่มีทั้งความ Fail และความฮาไปในตัวสามารถรับชมกันได้เลยครับ
28 Apr 2015 - AZM
  1 Comments

เจ๋งเวอร์!!เกมเมอร์คนหนึ่งสร้าง Mod ในเกม GTA V ที่เปลี่ยนตัวละครเป็นสัตว์นาๆ ชนิดได้

52
Apr 2015
671 day ago
หลังจาก GTA V ในรูปแบบ PC ได้วางจำหน่ายไปได้ไม่นานก็มีเกมเมอร์หัวใสคนหนึ่งได้สร้าง Mod ของตนเองขึ้นมาเพื่อเพิ่มสีสันให้กับเกมซึ่ง Mod ตัวนี้มีจุดเด่นคือผู้เล่นสามารถแปลงโฉมตัวละครหลักให้เป็นสัตว์ชนิดต่างๆได้ด้วย
25 Apr 2015 - AZM
  0 Comments

ผู้เล่น GTA V ตัดต่อคลิปภาพยนตร์สั้นการปล้นร้านค้าในเกมพร้อมกับฉากไล่ล่าสุดเจ๋ง

51
Apr 2015
672 day ago
GTA V เวอร์ชั่น PC ก็ได้วางจำหน่ายให้เกมเมอร์ได้เล่นไปสักพักหนึ่งแล้ว ในวันนี้ก็ได้มีผู้เล่นรายหนึ่งทำการตัดต่อคลิปภาพยนตร์สั้นในเกมและเผยแพร่ลงบน Youtube ที่ต้องบอกว่ามีความมันส์และเท่ไปในตัว
24 Apr 2015 - AZM
  0 Comments

จะเป็นอย่างไรถ้านำเกม GTA V มาทำฉากจบ Fast & Furious 7 พร้อมใส่เพลง See You Again

50
Apr 2015
675 day ago
นาทีนี้คงไม่มีใครยังไม่ได้ชมภาพยนตร์ Fast & Furious 7 กันนะครับ แน่นอนว่าฉากจบก็ทำเอาหลายๆ คนซึ้งไปเหมือนกัน เพราะเป็นการไว้อาลัยให้แก่ Paul Walker นักแสดงผู้ล่วงลับ เรียกได้ว่าในฉากนี้มีคนน้ำตาไหล
21 Apr 2015 - AdminPong_NBS
  6 Comments

จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณยายเล่น GTA V ที่จัดว่าเป็นเกมที่มีความรุนแรง…บุตรหลานควรให้คำแนะนำ

49
Apr 2015
675 day ago
เกม Grand Theft Auto หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า GTA ไม่ใช่ว่าเป็นเกมที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย จากการที่ GTA V ซึ่งเป็นภาคล่าสุดนี้ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีความรุนแรงแบบเห็นได้ชัด ทั้งจากภารกิจที่เราต้องทำ
21 Apr 2015 - AdminPong_NBS
  2 Comments

[Game] จะสมจริงแค่ไหน ? เมื่อนำ GTA V มาเล่นผ่านทาง VR Headset อย่าง Oculus Rift

48
Apr 2015
678 day ago
เชื่อได้ว่าหลายคนคงเสพสมอารมณ์หมายกับในส่วนของเกม GTA V เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานสำหรับชาว PC (เพราะทางเครื่องคอนโซลเค้าเล่นจบกันไปรอบกว่าๆ แล้ว ฮา)
18 Apr 2015 - AdminPong_NBS
  2 Comments

© Copyright 2016 - Notebookspec.com All Rights