Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game 2019 – แฟน GTA V เผย … เขาจะขับรถวนรอบเมือง San Andreas ในเกมไปเรื่อยๆ จนกว่า GTA VI จะออก

ต่อให้บ้าเล่นเกมมากขนาดไหนแต่ผมก็ขอยอมใจ Youtuber คนนี้จริงๆ ครับกับคุณ 10HoursMovies ที่ได้ออกมาทำการตัดสินใจอย่างเป็นทางการแล้วว่าตัวเขาเอง

ต่อให้บ้าเล่นเกมมากขนาดไหนแต่ผมก็ขอยอมใจ Youtuber คนนี้จริงๆ ครับกับคุณ 10HoursMovies ที่ได้ออกมาทำการตัดสินใจอย่างเป็นทางการแล้วว่าตัวเขาเองนั้นหลังจากที่สามารถขับรถวนในเมือง San Andreas ของตัวเกม GTA V ไปได้แล้ว 885 รอบ ทว่าในขณะที่ GTA VI นั้นยังคงไม่มีการวางจำหน่ายออกมาอย่างเป็นทางการ(ซึ่งไม่รู้ว่าเมื่อไรเพราะข่าวนั้นเงียบมาก) ตัวคุณ 10HoursMovies นั้นก็จะขับรถวนในเมือง San Andreas ไปเรื่อยๆ จนกว่าที่ตัวเกม GTA VI จะออกมาครับ

actual 1428508854

GTA V นั้นถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ และถึงตัวเกมจะออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เล่นจนทะลุปรุโปร่งไปหลายรอบแล้วนั้นก็คงต้องยอมรับกันจริงๆ ว่าตัวเกมยังมีกราฟิกที่ถือว่าดีกว่าเกมใหม่ๆ บางเกมในปัจจุบันซะอีก โดยถึงแม้ว่าย้อนกลับไปในปี 2015 ที่ผ่านมานั้นทางผู้ผลิตเกมอย่าง Rockstar Games ได้ออกมาเผยถึงแผนการการพัฒนาตัวเกมมาแล้วทว่าเวลาผ่านมาได้ 4 ปีกว่าๆ แล้วนั้นก็ยังคงไม่มีข่าวใดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจอีกเลยครับ

หากยึดตามข่าวล่าสุดแล้วนั้นดูเหมือนกับว่าทางคุณ 10HoursMovies อาจจะต้องขับรถวนไปอีกอย่างน้อย 2 ปีได้ครับเพราะตามข้อมูลล่าสุดนั้นได้ระบุเอาไว้ว่าทาง Rockstar Games จะปล่อยเกม GTA VI ให้กับคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PS5 และ Xbox Scarlett ซึ่งทั้ง 2 เครื่องจะเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2020 นี้(ถ้าไม่เลื่อนนะครับ) แล้วกว่าจะถึงช่วงเกม GTA VI ออกนั้นก็คงจะเป็นช่วงปี 2021 ไปเลย งานนี้ต่อให้บ้าเกมแค่ไหนแต่ก็ต้องขอยอมใจนายคนนี้ไว้จริงๆ ครับ

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...

Buyer's Guide

มาถึงชั่วโมงนี้ ใครที่ยังเลือกไม่ถูกดูไม่ออก ว่าจะเลือกซีพียูอย่างไร เรามี ตารางเปรียบเทียบ CPU Intel กับ AMD 2021 ได้พิจารณากัน สำหรับคนที่กำลังมองหาว่าจะซื้อซีพียูประกอบคอมใหม่ปีนี้ โดยเฉพาะตัวเลือกของซีพียูที่มีความใกล้เคียงกันอย่าง Intel Core และ AMD Ryzen ที่ออกรุ่นกันมาแบบถี่ยิบ วันนี้เรามีรายละเอียดของซีพียูให้คุณได้เลือกใช้กันง่ายขึ้น ด้วยการแบ่งกลุ่มตามรูปแบบการใช้งาน มาให้เป็นแนวทางในการเลือกใช้กัน ตารางเปรียบเทียบ CPU...