Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

PUBG – คว้า Game of the year 2018 บน Steam, GTAV ติดโผด้วย

สำหรับคอเกม ที่เป็นแฟน Steam เหนียวแน่น ล่าสุดที่มีการโหวตจากแฟนๆ คอเกม เรียกว่าทุกแรงใจ ยังคงเทให้ PUBG เป็นเกมยอดเยี่ยมปี 2018 (Game of the Year 2018)

สำหรับคอเกม ที่เป็นแฟน Steam เหนียวแน่น ล่าสุดที่มีการโหวตจากแฟนๆ คอเกม เรียกว่าทุกแรงใจ ยังคงเทให้ PUBG เป็นเกมยอดเยี่ยมปี 2018 (Game of the Year 2018) โดยที่ CD PROJEKT RED ที่เป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ The Witcher คว้ารางวัลผู้พัฒนายอดเยี่ยม แม้งานนี้ต้องช่วงชิงกับคู่แข่งอย่าง Monster Hunter World, Kingdom Come: Deliverance, Hitman 2 และ Assassin’s Creed: Odyssey

ด้วยความที่เป็นเกมที่เหล่าเกมเมอร์เล่นได้อย่างอิสระและหลากหลาย log-in ได้ตลอดเมื่อไรก็ได้ มาในวันนี้ก็ยังถือว่าครองใจผู้เล่นได้ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ซึ่งคู่แข่งสำคัญอย่าง Fortnite ไม่สามารถเล่นบน Steam จึงตัดคู่แข่งไปโดยปริยาย แม้ Assassin’s Creed: Odyssey และ Hitman 2 จะดูเป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่ง แต่ก็ยังไม่ใช่ตอนนี้

นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ ที่คว้ารางวัลจากการโหวตอีกมากมาย อาทิ

  • Game of the Year:PUBG
  • VR Game of the Year: The Elder Scrolls V: Skyrim VR
  • Labor of Love: Grand Theft Auto V
  • Best Developer: CD PROJEKT RED
  • Best Environment: The Witcher 3: Wild Hunt
  • Better With Friends: Tom Clancy’s Rainbow Six Siege
  • Best Alternate History: Assassin’s Creed Odyssey
  • Most Fun With a Machine: Rocket League

ต้องเรียกว่าแต่ละเกม ก็มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไปPUBG เอง ก็มีการปรับเปลี่ยน เติมสีสันเข้ามาให้กับผู้เล่นได้เซอร์ไพรซ์กันตลอด จึงไม่น่าแปลกใจที่จะคว้ารางวัลดังกล่าวนี้ แต่ก็ต้องจับตาดูในช่วงต้นปี 2019 เช่นนี้ ว่าจะมีเกมใดมาเป็นคู่แข่งได้อย่างสูสี โดยเฉพาะแนวเกม Battle Royale ที่ถือว่ากำลังมาแรงและกลายเป็นต้นแบบให้กับเกมรุ่นใหม่ๆ สร้างสรรค์ขึ้นมาเอาใจคอเกมกันอย่างคึกคักอีกครั้ง

สำหรับคุณเอง เล่นเกมอะไร ชอบแนวไหน ก็อย่าลืมแชร์ความเห็นกันมาบ้างนะครับ

ที่มา: PUBG-Game of the year 2018

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...