Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

PUBG – คว้า Game of the year 2018 บน Steam, GTAV ติดโผด้วย

สำหรับคอเกม ที่เป็นแฟน Steam เหนียวแน่น ล่าสุดที่มีการโหวตจากแฟนๆ คอเกม เรียกว่าทุกแรงใจ ยังคงเทให้ PUBG เป็นเกมยอดเยี่ยมปี 2018 (Game of the Year 2018)

สำหรับคอเกม ที่เป็นแฟน Steam เหนียวแน่น ล่าสุดที่มีการโหวตจากแฟนๆ คอเกม เรียกว่าทุกแรงใจ ยังคงเทให้ PUBG เป็นเกมยอดเยี่ยมปี 2018 (Game of the Year 2018) โดยที่ CD PROJEKT RED ที่เป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ The Witcher คว้ารางวัลผู้พัฒนายอดเยี่ยม แม้งานนี้ต้องช่วงชิงกับคู่แข่งอย่าง Monster Hunter World, Kingdom Come: Deliverance, Hitman 2 และ Assassin’s Creed: Odyssey

pubg verylow

ด้วยความที่เป็นเกมที่เหล่าเกมเมอร์เล่นได้อย่างอิสระและหลากหลาย log-in ได้ตลอดเมื่อไรก็ได้ มาในวันนี้ก็ยังถือว่าครองใจผู้เล่นได้ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ซึ่งคู่แข่งสำคัญอย่าง Fortnite ไม่สามารถเล่นบน Steam จึงตัดคู่แข่งไปโดยปริยาย แม้ Assassin’s Creed: Odyssey และ Hitman 2 จะดูเป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่ง แต่ก็ยังไม่ใช่ตอนนี้

นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ ที่คว้ารางวัลจากการโหวตอีกมากมาย อาทิ

  • Game of the Year:PUBG
  • VR Game of the Year: The Elder Scrolls V: Skyrim VR
  • Labor of Love: Grand Theft Auto V
  • Best Developer: CD PROJEKT RED
  • Best Environment: The Witcher 3: Wild Hunt
  • Better With Friends: Tom Clancy’s Rainbow Six Siege
  • Best Alternate History: Assassin’s Creed Odyssey
  • Most Fun With a Machine: Rocket League

ต้องเรียกว่าแต่ละเกม ก็มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไปPUBG เอง ก็มีการปรับเปลี่ยน เติมสีสันเข้ามาให้กับผู้เล่นได้เซอร์ไพรซ์กันตลอด จึงไม่น่าแปลกใจที่จะคว้ารางวัลดังกล่าวนี้ แต่ก็ต้องจับตาดูในช่วงต้นปี 2019 เช่นนี้ ว่าจะมีเกมใดมาเป็นคู่แข่งได้อย่างสูสี โดยเฉพาะแนวเกม Battle Royale ที่ถือว่ากำลังมาแรงและกลายเป็นต้นแบบให้กับเกมรุ่นใหม่ๆ สร้างสรรค์ขึ้นมาเอาใจคอเกมกันอย่างคึกคักอีกครั้ง

สำหรับคุณเอง เล่นเกมอะไร ชอบแนวไหน ก็อย่าลืมแชร์ความเห็นกันมาบ้างนะครับ

ที่มา: PUBG-Game of the year 2018

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน ภาพและข้อมูลของ PUBG NEW...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม