Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Twitch แจกเงิน GTA$1,000,000 ใน GTA V Online สำหรับคนที่เป็นสมาชิก Twitch Prime!!

Social Club x Twitch Prime จัดแคมเปญสุดเจ๋ง แจกเงิน GTA$1,000,000 ใน GTA V Online แถมยังมีโอกาสได้รับ Bonus เพิ่มอีก $250,000 รวมเป็น $1,250,000 ซึ่งเงื่อนไขการรับเงิน GTA$1,000,000 สำหรับใช้ใน GTA V Online นี้ก็เพียงแค่เป็นสมาชิก Twitch Prime แล้วก็สามารถไปก็ Claim ได้เลยที่เว็บไซต์: twitch.amazon

แต่สำหรับใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก Twitch Prime อยู่ก็สามารถเข้าไปสมัครได้ ตามขั้นนี้เลย

เข้าไปที่ twitch.tv >> จากนั้น ให้กดเข้าไปที่สัญลักษณ์รูปมงกถฎที่มุมบนด้านขวา จะเป็นการสมัคร Start Free Trial หรือ ทดลองใช้ฟรี ซึ่งสำหรับไทยจะสามารถสมัครใช้ฟรีได้ 7 วัน

จากนั้นเมื่อเว็บไซต์จะพาเราเข้าไปสมัครบัญชีของ Amazon >> เมื่อเรากรอกรายละเอียดการสมัครและทำการยืนยันเรียบร้อยแล้ว (ในกรณีนี้ต้องใช้บัตรเดบิต/เครดิตในการสมัคร และอาจจะมีการหักเงินเล็กน้อยเพื่อใช้ในการยืนยันบัตร แต่จะได้รับเงินคืนใน 2-3 วัน) >> ทำการสมัคร Account ของ Twitch

เมื่อเราสมัครแล้วก็จะมีให้เชื่อมต่อบัญชี Amazon กับ Twitch และเมื่อเชื่อมต่อเสร็จแล้วเราก็จะได้สถานะเป็น Twitch Prime >> ให้เข้าไปที่ twitch.amazon >> กด Claim Now >> เลือก Link accounts to use loot เพื่อเชื่อมต่อบัญชี Twitch กับ Rockstar Social Club >> เมื่อเชื่อมต่อสำเร็จจะขึ้นเครื่องหมายถูกสีเขียวขึ้นมาเล็ก ๆ 

จากนั้นให้เราเข้าไปในเกม GTA V >> สำหรับผู้เล่นใหม่ให้เสร็จ Tutorial ให้จบ จากนั้นเข้าโหมด GTA V Online แล้วเล่นอย่างน้อย 30 นาที 

เพียงเท่านี้เราก็จะได้รับเงินภายในเกม GTA V ฟรี ๆ $1,000,000 เอาไว้ซื้อของหรือตั้งตัวแล้ว (อาจจะใช้ระยะเวลาประมาณ 7-10 วันกว่าที่เงินจะเข้า) และสำหรับแคมเปญนี้จะมีระยะเวลาถึงเดือนกรกฎาคม 2020 นี้

 

 

อ้างอิง: Twitch.Amazon

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...