Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Twitch แจกเงิน GTA$1,000,000 ใน GTA V Online สำหรับคนที่เป็นสมาชิก Twitch Prime!!

Social Club x Twitch Prime จัดแคมเปญสุดเจ๋ง แจกเงิน GTA$1,000,000 ใน GTA V Online แถมยังมีโอกาสได้รับ Bonus เพิ่มอีก $250,000 รวมเป็น $1,250,000 ซึ่งเงื่อนไขการรับเงิน GTA$1,000,000 สำหรับใช้ใน GTA V Online นี้ก็เพียงแค่เป็นสมาชิก Twitch Prime แล้วก็สามารถไปก็ Claim ได้เลยที่เว็บไซต์: twitch.amazon

10gidhjtdjgt

แต่สำหรับใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก Twitch Prime อยู่ก็สามารถเข้าไปสมัครได้ ตามขั้นนี้เลย

เข้าไปที่ twitch.tv >> จากนั้น ให้กดเข้าไปที่สัญลักษณ์รูปมงกถฎที่มุมบนด้านขวา จะเป็นการสมัคร Start Free Trial หรือ ทดลองใช้ฟรี ซึ่งสำหรับไทยจะสามารถสมัครใช้ฟรีได้ 7 วัน

3dorjgtpkht

จากนั้นเมื่อเว็บไซต์จะพาเราเข้าไปสมัครบัญชีของ Amazon >> เมื่อเรากรอกรายละเอียดการสมัครและทำการยืนยันเรียบร้อยแล้ว (ในกรณีนี้ต้องใช้บัตรเดบิต/เครดิตในการสมัคร และอาจจะมีการหักเงินเล็กน้อยเพื่อใช้ในการยืนยันบัตร แต่จะได้รับเงินคืนใน 2-3 วัน) >> ทำการสมัคร Account ของ Twitch

เมื่อเราสมัครแล้วก็จะมีให้เชื่อมต่อบัญชี Amazon กับ Twitch และเมื่อเชื่อมต่อเสร็จแล้วเราก็จะได้สถานะเป็น Twitch Prime >> ให้เข้าไปที่ twitch.amazon >> กด Claim Now >> เลือก Link accounts to use loot เพื่อเชื่อมต่อบัญชี Twitch กับ Rockstar Social Club >> เมื่อเชื่อมต่อสำเร็จจะขึ้นเครื่องหมายถูกสีเขียวขึ้นมาเล็ก ๆ 

11sdfopsjgtjo

จากนั้นให้เราเข้าไปในเกม GTA V >> สำหรับผู้เล่นใหม่ให้เสร็จ Tutorial ให้จบ จากนั้นเข้าโหมด GTA V Online แล้วเล่นอย่างน้อย 30 นาที 

เพียงเท่านี้เราก็จะได้รับเงินภายในเกม GTA V ฟรี ๆ $1,000,000 เอาไว้ซื้อของหรือตั้งตัวแล้ว (อาจจะใช้ระยะเวลาประมาณ 7-10 วันกว่าที่เงินจะเข้า) และสำหรับแคมเปญนี้จะมีระยะเวลาถึงเดือนกรกฎาคม 2020 นี้

 

 

อ้างอิง: Twitch.Amazon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ใน Twitch เราจะเห็นการ Live Stream เนื้อหาแบบต่าง ๆ แต่ก็มีความแหวกแนวใหม่อย่างการสตรีมนอนออกมาเป็นระยะ ๆ เช่นกัน ซึ่งครั้งนี้คนสตรีมเป็นอดีตไอดอลสาว Wang Yiming ชาวมาเลเซียวง AMOi-AMOi ที่เพิ่งยุบวงไปแล้วเจ้าตัวมาอาศัยอยู่ในไต้หวันได้สตรีมตัวเองนอนให้ชาวทวิตช์ดูกัน ซึ่งการสตรีมของเธอก็มีคนมาดูร่วมหมื่นคนทีเดียว Wang Yiming สตรีมนอนร่วม 5 ชั่วโมงได้เงินเกือบแสน นอนละเหรอนุด ปกติแล้ว...

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...

Buyer's Guide

สตรีมเมอร์ใน Twitch ช่วงนี้อาจจะพบกับเรื่องปวดหัวพอสมควร กับกฎหมายลิขสิทธิ์ในต่างประเทศ โดยทาง DCMA หรือ Digital Millennium Copyright Act ได้ขอให้ลบเนื้อหาที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เพลงในคลิป ช่วงระหว่างปี 2017 – 2019 เนื่องจากอาจมีผลต่อแอคเคาต์ของผู้ใช้ ที่มีโอกาสโดนแบน เมื่อมีการแจ้งเตือน 3 ครั้ง โดยทาง Twitch แนะนำให้เหล่านักบรอดแคส...

Game News

เป็นเรื่องราวกันมาซักพัก ในตอนนี้มีการยืนยันแล้ว ว่าทาง Epic Games Store กำลังแจกฟรี GTA V ชื่อเต็มๆ คือ Grand Theft Auto V ที่ต้องบอกว่าเป็นเกมที่แม้จะผ่านมาหลายปีแล้ว กับราคาปัจจุบันที่ 699 บาท แม้ไม่มีโปรลดราคา ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว ซึ่งล่าสุดในส่วนของ Epic Games...