Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – อะไรนะ Red Dead Redemption 2 ต้องการพื้นที่ติดตั้งเกมถึง 89 GB เยอะกว่า GTA V อีก!!!

หากจะพูดถึงเกมแนว Action จากค่าย Rockstar หลายคนอาจจะคิดถึง GTA V เกมแนว Open World ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนเล่นเกม มีเพียงส่วนน้อยที่จะนึกถึง Red Dead Redemptio

หากจะพูดถึงเกมแนว Action จากค่าย Rockstar หลายคนอาจจะคิดถึง GTA V เกมแนว Open World ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนเล่นเกม มีเพียงส่วนน้อยที่จะนึกถึง Red Dead Redemption พี่น้องร่วมค่ายเป็นเกมแรกๆ แน่นอนว่ามันเป็นเกมที่มีแนวคล้ายๆ กัน แต่จะเปลี่ยนธีมของเกมให้ดูแตกต่างจาก GTA V แต่ผมบอกเลยว่าใครที่ซื้อเกมนี้ไปแล้ว หรือกำลังจะซื้อ อาจจะต้องเผื่อพื้นที่ติดตั้งเกมไว้เยอะๆ สักหน่อยก็ดี

63554 02 red dead redemption 2 requires 89gb hdd space full

Red Dead Redemption 2 เปิดให้ดาว์นโหลดแล้วในตอนนี้ แต่ยังเข้าเล่นไม่ได้นะ สำหรับ Xbox One และ PS4 ซึ่งก็มีคนเริ่มดาว์นโหลดกันแล้ว พบว่าต้องใช้พื้นที่ดาว์นโหลดตัวเกมสูงถึง 89 GB อะไรมันจะขนาดนั้น และยังบอกอีกว่าถ้าจะให้ดีอาจต้องเผื่อที่ว่างไว้สัก 100 GB นี่เรามาถึงจุดที่เกมมีขนาดใหญ่ขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมว่าตอน GTA V ก็ว่าเยอะแล้ว แต่นี่ยิ่งกว่า

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า Red Dead Redemption 2 เป็นเกมแนวไหน และสนุกยังไง ผมก็มีสรุปแบบคร่าวๆ มาฝากกันด้วย Red Dead Redemption 2 เป็นเกมแนว Action Open World แนว Cowboy ตะวันตก ในยุคที่ยังเป็นบ้านป่าเมืองเถื่อนอยู่ ตัว Gameplay จะคล้ายๆ กับ GTA V คือ ทำภาระกิจ เควสเสริม เน้นความอิสระ และความรุนแรง เกมนี้ 18+ นะ กราฟฟิกที่สวยมาก จนขายดีเป็นที่นิยม เรียกว่าถ้าใครเบื่อ GTA V แล้ว จะมาเล่นเกมนี้ต่อก็ได้เช่นกัน

ที่มา tweaktown

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย