Home » Tag » Gears of War 4

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Gears of War 4

Average Rating

bj32rvhczr3n8qf35umcpn-1200-80

เป็นเวลานานทีเดียวกว่าทีมงานผู้สร้างจะคลอด Gears of War 4 มาให้ได้เล่นกันซึ่งถ้าหากนับจากภาคแรกก็ต้องย้อนไปยังปี 2006 ที่ตอนนั้นได้สร้างปรากฏการณ์ความมันส์มีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่เร้าใจในยุคนั้นจนได้รับความนิยมทำให้ตัวเกมได้ถูกสร้างมาหลายภาคจนกระทั่งล่าสุดในภาคที่ 4 ก็ได้ปล่อยออกมาให้เล่นแล้วแต่จะเป็นอย่างไรมาดูกัน

p15

ถึงจะเข้าสู่ปลายปี 2016 แล้วก็ตามก็ใช่ว่าปริมาณเกมใหม่ที่ออกมาจะน้อยลงแต่อย่างใดเผลอ ๆ กลับเยอะกว่าในช่วงต้นปีเสียด้วยซ้ำในยิ่งในเดือนตุลาคมก็จัดว่ามีเกมดัง ๆ เข้ามาเพียบเช่น Mafia 3 , Battlefield 1 , Gears of War 4 ที่พร้อมจะให้เพื่อน ๆ ได้เสียตังค์กันและนอกจากเกมที่ว่ามาแล้วก็ยังมีเกมที่น่าสนใจอีกเยอะเลยล่ะครับ

a066d938e336bd4c78b4ccfb70a1488b_xl-custom-2

Nvidia เปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ GTX Geforce ที่มาพร้อมกับเกม Gears of War 4 ที่จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการวันที่  11 ตุลาคม โดยตัวเกมจะแถมมากับการ์ดจอรุ่น  GTX Geforce GTX 1080 และ 1070 รวมถึงโน้ตบุ๊กที่ใช้การ์ดจอ 2 รุ่นนี้ด้วย

jppn7kkc4b8clrigp6gx9i-650-80

The Coalition ทีมพัฒนาเกม Gears of War 4 ได้เปิดเผยข้อมูลเกมออกมาเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการเล่นโดยเฉพาะในโหมดเนื้อเรื่องหรือ Campaign Mode ที่ผู้เล่นฉบับ PC จะสามารถเล่น Co-op ในรูปแบบแบ่งจอเล่นในหน้าจอเดียวกันหรือ Split-Screen ได้แล้วและยังมีการเผยฟีเจอร์เด็ด ๆ อีกเพียบครับ

gears_4_characters_ms

ในงาน PAX West ที่จัดขึ้นที่ต่างประเทศเมื่อไม่กี่วันนี้ก็มีการเปิดให้ทดสอบเกมใหม่ ๆ หลายเกมซึ่ง Gears of War 4 ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยครับโดยทาง PCGAMER ได้ไปทดลองเล่นกันมาแล้วแถมยังเป็นตัวเกมในเวอร์ชั่น PC อีกด้วยก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจมากทีเดียวว่าเกมดังจากคอนโซลถูกพอร์ตลง PC แล้วมันจะทำได้ดีแค่ไหนกัน

Gears-of-War-4-mulitplayer-beta-art

Gears of War 4 ได้มีการอัปเดตข่าวคราวอีกครั้งแล้วครับแต่ครั้งนี้มาในรูปแบบคลิปวีดีโอภาพเคลื่อนไหวให้ชมกันโดยจะเป็นการเผยภาพตัวเกมในโหมด Multiplayer โดยทีมงาน Coalition ที่อัดแน่นไปด้วยความมันส์ความโหดแบบเลือดสาดและโชว์คุณภาพของกราฟิกเกมด้วยว่าในภาคที่ 4 มีการอัปเกรดจากภาคที่ผ่านมาไปมากน้อยเพียงใด

© Copyright - Notebookspec.com All Rights