Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[NVIDIA] แจกฟรีเกม Gears of War 4 มูลค่ากว่า 2,000 บาท เมื่อซื้อการ์ดจอ GTX 1070 หรือ GTX 1080 ด่วน!

Nvidia เปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ GTX Geforce ที่มาพร้อมกับเกม Gears of War 4 ที่จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการวันที่ 11 ตุลาคม โดยตัวเกมจะแถมมากับการ์ดจอรุ่น GTX Geforce GTX 1080 และ 1070

Nvidia เปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ GTX Geforce ที่มาพร้อมกับเกม Gears of War 4 ที่จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการวันที่  11 ตุลาคม โดยตัวเกมจะแถมมากับการ์ดจอรุ่น  GTX Geforce GTX 1080 และ 1070 รวมถึงโน๊ตบุ๊คที่ใช้การ์ดจอ 2 รุ่นนี้ด้วย

a066d938e336bd4c78b4ccfb70a1488b_xl-custom-2

จากข้อมูลที่ได้มีการรวบรวมจากเว็บ Nvidia อย่างเป็นทางการ โดยจะมีการวางจำหน่ายการ์ดจอ GTX Geforce GTX 1080 และ 1070 ที่มาพร้อมกับเกม Gears of War 4 ระหว่างวันที่ 20 กันยายน – 30 ตุลาคม หรือจนกว่าของจะหมด โดยจะมีการแจกตัวเกมเป็นโค๊ตบันเดิ้ลมาในกล่องให้ไปดาวน์โหลดกันได้ฟรีๆ

Gears of War 4 เป็นเกมที่มีความต้องการของระบบค่อนข้างต่ำ สามารถใช้การ์ดจอ GeForce GTX 750 Ti  สำหรับสเปคขั้นต่ำและความละเอียด 1080p และการ์ดจอรุ่น GTX 1060 สามารถรองรับกราฟฟิกในระดับ 1440p แต่สำหรับสเปคที่ Nvidia แนะนำในความละเอียดระดับ 4K 2160p ต้องใช้งานการ์ดจอ  GeForce GTX 1080 จึงจะสามารถเล่นเกมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

nvidia-gearsofwarrecommended-1

สำหรับประเทศไทยเริ่มแล้วสำหรับการวางจำหน่าย GTX 1070 หรือ 1080 ในแบรนด์ ZOTAC ที่มาพร้อมบันเดิล Gear of War 4 กับทาง Deva’s Natural ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนที่จะซื้อก็ควรเช็คกับทางผู้จำหน่ายให้แน่นอนก่อนว่ามีตัวเกม Gears of War 4 แถมมาในกล่องด้วยหรือไม่ เพื่อที่จะได้ไม่เสียโอกาสในการได้รับเกมฟรี แต่สำหรับคนที่ซื้อการ์ดจอไปก่อนหน้าคงต้องภาวนาให้ทาง Nvidia ใจดีแจกเกมย้อนหลัง

ถ้าหากสนใจสามารถสามารถสั่งซื้อ ZOTAC GTX 1070 หรือ 1080 ได้ที่

advice online dark

Itcity dark

หรือสั่งซื้อผ่านทาง Deva’s Natural ได้โดยตรง

ที่มา : fudzilla

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

NVIDIA GeForce Now บริการเล่นเกมผ่านระบบ Cloud ของ NVIDIA เครื่องไหนก็เล่นได้ ไม่ต้องมีเกมมิ่งพีซีอีกต่อไป NVIDIA GeForce Now เป็นบริการเล่นเกมที่เราซื้อเอาไว้ในระบบออนไลน์ต่าง ๆ ได้แก่ Steam, Uplay, Epic Games, GOG ได้เลย โดยไม่ต้องซื้อเกมนั้น ๆ ซ้ำในระบบ...

PC Zone

NVIDIA และ AMD นั้นเรียกได้ว่าต้องเผชิญปัญหาอย่างหนักมากในเรื่องของราคากราฟิกการ์ดของตัวเองที่ในตลาดนั้นหมดเร็วมากแถมยังมีการซื้อขายกันสูงกว่าราคากลางที่ตั้งเอาไว้ สาเหตุหนึ่งนั้นก็มาจากการที่นักขุดเหมืองดิจิทัลนิยมเหมาเอากราฟิกการ์ดรุ่นท๊อปๆ ไปใช้ในการขุดเหมืองกันหมดทำให้นักเล่นเกมจริงๆ นั้นไม่สามารถที่จะหาซื้อการ์ดมาใช้ในการเล่นเกมได้ตามที่ทาง NVIDIA และ AMD คาดหวัง NVIDIA กับชิปรหัส GAxx2 ที่มาพร้อม “Lite Hash Rate” เพื่อเป็นการแก้ไขดังกล่าวนั้นก่อนหน้านี้ทาง NVIDIA ได้มีการให้ทางผู้ผลิตอัปเดท BIOS ของตัวกราฟิกการ์ดที่ใช้ชิปซีรีส์ RTX...

Special Story

NVIDIA GTC เทคโนโลยีใหม่ สำหรับสาย Content Creator จบกันไปแล้วกับงาน GTC ของ NVIDIA มีการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาให้ได้ดูกันเพียบ เรียกว่าสายทำงานมืออาชีพ ศิลปิน คนทำ Content ต่างต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน เพราะอัดมาแบบว่าแน่น ทั้งโปรแกรม NVIDIA Omniverse Apps และระบบเชื่อมต่อ...

PC News

ก่อนหน้านี้ NVIDIA เปิดตัวการ์ดจอ NVIDIA CMP การ์ดจอซีรี่ส์ขุดเหมืองโดยเฉพาะแล้ว และวันนี้ก็หลุดภาพ ASUS CMP 30HX การ์ดขุดเหมืองโดยเฉพาะที่ใส่ซิ้งค์ระบายความร้อนของทาง ASUS มาพร้อมคำว่า CMPและไฟ RGB บนตัวการ์ดด้วย ใช้ซิ้งค์ระบายความร้อนของการ์ดจอ GEFORCE GTX 1660 SUPER DUAL EVO ของทางบริษัทแต่ตัดพอร์ตต่อหน้าจอที่ท้ายการ์ดทิ้งไป...