Home » Tag » free

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  free

อยู่บ้านเบื่อ ๆ ก็โหลดเกมฟรีมาเล่นดีกว่า เมื่อ Ubisoft ใจดี แจกเกมให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ ถึง 4 เกมรวด ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม - 6 พฤษภาคม 2020 นี้ เวลา 01:00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ภายใต้แคมเปญ 'Play Your Part, Play at Home' ซึ่งทาง Ubisoft มีจุดมุ่งหมายให้เหล่าเกมเมอร์หรือผู้ที่ต้องกักตัวอยู่แต่กับบ้านนั้นได้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น สำหรับกติกาก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่เราสมัครสมาชิก Ubisoft จากนั้นก็เข้าไปดาวน์โหลด App Uplay แล้วก็ไปดาวน์โหลดเกมฟรีกันได้เลยที่: free.ubisoft [caption id="attachment_519454" align="aligncenter" width="640"]

หลายคนที่อยากใช้ Microsoft Office แบบถูกต้องนั่น บางทีราคาอาจจะแพงเกินเอื้อมไป เชื่อเถอะ ตอนนี้ Microsoft ไม่ได้งกโปรแกรมเหล่านี้ให้จำเป็นต้องซื้อเสมอไป วันนี้ทางทีมงานมีเทคนิคดีๆ ในการใช้โปรแกรมเอกสาร Office แบบฟรีๆ แถมยังถูกกฏหมายด้วยครับ!! แต่อาจจะใช้ได้บางฟังค์ชั่นไม่ครบเท่าซื้อมาแน่นอน แต่เชื่อเถอะ แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว!

ict-free-wifi-iTAllNews-horz

นับว่าเป็นข่าวดีอย่างยิ่งสำหรับชาวไทย ที่ล่าสุดคสช. ได้เปิดให้ใช้ WiFi Free แล้ว พร้อมกันทั่วประเทศ ทุกจังหวัดในประเทศไทย เพียงเพื่อนๆ ไปลงทะเบียนผ่านลิงค์ด้านล่างครับผม โดยข้อกำหนดของการลงทะเบียนคือ การลงทะเบียนแต่ละ?Account จะสามารถใช้งานได้ครั้งละ 20 นาที เวลารวมไม่เกิน 120 นาทีต่อวัน อายุการใช้งาน 180 วัน นับตั้งแต่การใช้งานครั้งแรกครับผม  

เรื่องของการใช้คอมพิวเตอร์ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ไม่มีใครตอบได้ว่าจะมีโอกาสติดไวรัสตอนไหนหรือจะโดนโจมตีเมื่อใด เพราะขึ้นอยู่กับการป้องกันและพฤติกรรมของผู้ใช้แต่ละคน ว่าจะมีความเสี่ยงมากน้อยเพียงใด แต่ถ้ามีการป้องกันที่ดีแล้ว อย่างน้อยก็จะลดอัตราการติดต่อไวรัสไปได้เกินครึ่งแล้ว เพียงแต่ว่าจะทำอย่างไรให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเลือกใช้ซอฟต์แวร์ป้องกัน ก็เป็นอีกหนทางหนึ่งในการแก้ปัญหาได้ อย่างน้อยๆ ก็บรรเทาเบาบางไปได้บ้าง แต่ว่าการได้มาของซอฟต์แวร์เหล่านั้น บางครั้งอาจจะสู้ราคาไม่ไหวหรือเป็นค่าใช้จ่ายที่สูง จึงทำให้บางคนอาจจะละเลยกับเรื่องความปลอดภัยเหล่านี้ แต่คงจะดีหากมีของฟรีมาให้ใช้งานได้บ้าง แม้จะไม่ได้เป็นซอฟต์แวร์ประสิทธิภาพสุดยอดก็ตาม ดังนั้นในวันนี้เราลองมาดูกันว่ามีสิ่งใดที่ให้เราได้ใช้งานฟรีๆ กันบ้าง Anti-Virus ป้องกันการคุกคามจากไวรัส เริ่มกันที่ระบบป้องกันที่เป็นเหมือนหัวใจหลักของความปลอดภัย ซึ่งเรียกได้ว่าคอมพิวเตอร์เกือบทุกเครื่อง ต้องติดตั้งเอาไว้ แต่ถึงแม้จะเป็นเพียง Anti-Virus ธรรมดาแบบของฟรี ซึ่มีฟังก์ชันการป้องกันที่ไม่มากนัก เพราะส่วนใหญ่จะไม่ได้ป้องกันไปถึงระดับ Web Protection หรือบรรดา Anti-Phishing ก็ตาม แต่ก็ต้องถือว่าในระบบป้องกันไวรัสพื้นฐานสามารถทำได้ดี อย่างไรก็ดีการมีแอนตี้ไวรัสฟรีๆ ให้ใช้ ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสามารถติดตั้งเอาไว้หลายๆ ตัว แล้วคาดหวังว่าจะให้ช่วยกันสแกน ก็คงต้องบอกว่าไม่ได้ครับ นอกจากจะสิ้นเปลืองทรัพยากรระบบโดยใช่เหตุแล้ว ยังไม่ได้เกิดผลดีขึ้นเท่าไร เพราะการตรวจจับไวรัส ก็ไม่ได้ต่างกันแบบสุดขั้วขนาดนั้น ฉะนั้นลองมาดูกันว่า Free Anti-Virus มีตัวไหนที่น่าใช้งานกันบ้าง
มาแล้วผลกิจกรรมฉลอง 10,000 LIKE Notebook4game Fan Page คือคุณ 1. Bird Olanvech 2. Benz Lovefour ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ >< ขอความกรุณาติดต่อกลับผ่านทาง Message ใน Fan Page Notebook4game ก่อนวันที่ 27 ?พฤษภาคม 2555?ด้วยนะครับผม
กฎกติกาง่ายๆ 1. ต้องเป็นสมาชิก Facebook เท่านั้น 2. ต้อง Like Fanpage Notebook4game 3. ต้อง Like และ Share รูปนี้ แค่ทำตาม 3 ข้อนี้คุณก็จะมีสิทธิลุ้นรับ Diablo III : Standard Edition ฟรีทันที มีของรางวัลทั้งหมด 2 ชิ้น ประกาศผลวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2555 มาร่วมสนุกกันนะคร้าบบบบบ ร่วมแชร์และกดไลท์ได้ที่?http://www.facebook.com/photo.php?fbid=330172300387487&set=a.112539228817463.16472.100622113342508&type=1&theater

สายการบิน Delta gates ได้จัด iPad มาให้ผู้โดยสารของสายการบินใช้ในสนามบิน New York JFK สำหรับการสั่งอาหารและเครื่องดื่ม โดยจะมีแอ็พที่ทำขุึ้นมาเฉพาะสำหรับการสั่งออร์เดอร์ หรือจะเอามานั่งเล่นเกมหนุกๆ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเว็บก็สุดแล้วแต่ โดยจะติดตั้ง iPad ทั้งหมด 135 เครื่องเอาไว้ในร้านอาหารแห่งใหม่ 3 แห่ง หมายความว่าจะไม่ต้องมีพนักงานมารับเมนูอีกต่อไป (ก็ตกงานกันเพิ่มอีกสิเนี่ย) จะมีก็แต่คนเซิร์ฟอาหารที่ทำเสร็จแล้วให้ลูกค้าเท่านั้น

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ free

เจาะลึก Avira Antivir 9.0 ตัวกำจัดไวรัสฟรี พร้อมวิธีตั้งค่าขั้นเทพ

2
Dec 2009
3927 day ago
พูดถึงของฟรี ทุกคนก็คงชอบครับ (ผมก็ยังชอบเลย อิอิ) แล้วยิ่งของทั้งฟรีทั้งดีแล้ว มีหรือใครจะไม่ชอบ จริงมั้ยครับ ?
21 Dec 2009 - clubnotebook
  7 Comments

Google Pack ครบเครื่องเรื่องของฟรี

1
Jul 2009
4073 day ago
Google Pack คือ แพคซอฟต์แวร์ที่ทาง Google ได้คัดสรรมารวมมาเป็นพิเศษ แล้วนำมาแจกให้ดาวโหลดกันได้ฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
28 Jul 2009 - Laem
  6 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights