Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

7 เว็บไซต์ ดาวน์โหลด Template PowerPoint ฟรี สำหรับงานพรีเซนต์สวยๆ ปังๆ

แนะนำเว็บไซต์แจก Template PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวย นำเสนอปัง

Template PowerPoint ฟรี

PowerPoint นั้นอย่างที่ทราบกันนี้อยู่แล้วว่าเป็นโปรแกรมจากทาง Microsoft ที่มีไว้สำหรับการทำงาน Presentation ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งก็จะแตกต่างกันไปตามความครีเอทของผู้ใช้งาน แต่ส่วนใหญ่นั้นก็จะนิยมทำเป็นในรูปแบบ Slide ซึ่งก็จะมีทั้งใส่เอฟเฟกต์และไม่ใส่ จะดีแค่ไหนถ้าเรามี Template PowerPoint สวยๆ ไว้ใช้ในงานทำงาน เพิ่มความดูดี สวย ทำให้งาน Present ที่ออกมาดูน่าดูและน่าสนใจขึ้นอีกเป็นเท่าตัว ทีมงานจึงจะมาแนะนำเว็บไซต์ สำหรับดาวน์โหลด Template PowerPoint ฟรี ให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลยทันที


วิธีติดตั้ง/นำเข้า Template PowerPoint

ก่อนที่เราจะไปดูเว็บไซต์ที่แจก Template PowerPoint ฟรีให้ดาวน์โหลดกันนั้น เรามาดูวิธีการติดตั้ง Template ใน PowerPoint กันก่อนดีกว่า เพื่อที่ว่าใครที่ดาวน์โหลดไปแล้วจะได้ไม่งง และสามารถนำไปใช้กันได้ง่ายๆ

Advertisement
po2
 • เมื่อเราดาวน์โหลด Template สำหรับ PowerPoint มาแล้ว >> เริ่มต้นให้เราเปิดโปรแกรม Microsoft PowerPoint ขึ้นมา >> คลิกที่แถบเมนู Design (ออกแบบ) จะปรากฏ Template ต่างๆ ขึ้นมา (ตัวอย่างที่นำมานั้นเป็น Microsoft PowerPoint 2016)
Po3
 • จากนั้นให้เรานำเมาส์ไปคลิกที่ More (ลูกศรด้านล่างสุดของช่อง Templates) >> จะปรากฏหน้าของ Template เป็นจำนวนมากขึ้นมา ซึ่งเป็น Template ที่ทางโปรแกรมมีมาให้อยู่แล้วในเบื้องต้น >> เลือก ‘Browse for Themes…’ ก็จะปรากฏหน้าต่างสำหรับเปิดไฟล์ Template ที่เราดาวน์โหลดมา >> จากนั้นก็ให้ไปเลือกไฟล์ Template ที่เราได้ทำการดาวน์โหลดมา >> จากนั้นกด Open
po4
 • เพียงเท่านี้ Template ที่เราดาวน์โหลดมา ก็จะมาปรากฏบนโปรแกรม Microsoft PowerPoint ของเราแล้ว ง่ายมากๆ

ในการนำเสนอผลงานผ่าน Presentation นั้น ก็มีทั้งการนำเสนอต่อหน้าที่ประชุม หรือการนำเสนอในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งการนำเสนอแบบนี้นอกจากที่ผู้นำเสนอจะต้องเตรียมตัวในการนำเสนอแต่ละสไลด์มาเป็นอย่างดีแล้ว สิ่งที่เรานำมาเสนอจะต้องน่าสนใจด้วย การออกแบบ Presentation ที่ดี ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เนื้อหาของเรามีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เรามาดูเว็บไซต์สำหรับการดาวน์โหลด Template PowerPoint ฟรี กันเลย

1. AllPPT

Po5

เริ่มต้นกันด้วยเว็บไซต์ AllPPT ที่ถือว่าเป็นคลัง Template สำหรับ PowerPoint ที่เปิดให้เรา ได้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันฟรีๆ มีเทมเพลตหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เทมเพลต PowerPoint, Powerpoint Diagram และ PPT Charts ดีไซน์ที่ทำออกมาก็มีทั้งแบบเรียบหรูดูดี หรือมีสีสันสดใส หรือจะเป็นแบบลวดลายต่างๆ ก็มีให้เลือกดาวน์โหลดได้ตามต้องการเลย ตัวเทมเพลตในเว็บยังสามารถใช้กับงานได้หลากหลายรูปแบบ

 • มีเทมเพลตให้เลือกดาวน์โหลดมากมาย ทั้งแบบเท่ๆ เรียบหรูดูดี หรือจะมีสีสันสดใส
 • สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี ไม่ติดลายน้ำ
 • ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็สามารถดาวน์โหลดได้
 • การดาวน์โหลดนั้นทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เราเลือกเทมเพลตที่เราต้องการ >> คลิกเข้าไป ก็จะเจอการรายละเอียดและตัวอย่างการใช้งานเทมเพต >> จากนั้นกดที่ ‘Click Here to Download This PPT Template’ เพียงเท่านี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ว

2. Free PowerPoint Templates and Slides by FPPT.com

po6

สำหรับ Template ในเว็บไซต์นี้นั้น ก็มีให้เลือกมากมายหลากหลาย กว่า 10,000 แบบเลยทีเดียว ซึ่งเทมเพลตจากเว็บไซต์นี้ก็เหมาะมากๆ สำหรับสายวิชาการ ใครที่ต้องการเทมเพลตที่ดูเป็นทางการแต่ก็ยังมีความดูดี สวยงาม น่ามอง เหมาะกับการนำเสนอด้านวิชาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานวิจัย, งานวิชาการ, วิทยานิพนธ์, นำเสนอผลงานในเชิงธุรกิจ วิศกรรม การแพทย์ การบริหาร ฯลฯ ตัวเว็บยังมีการแยกหมวดหมู่ให้เรียบร้อยเสร็จสรรพ ทำให้สามารถค้นหาได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก

 • เว็บไซต์นี้มีเทมเพลตให้เลือกมากมายกว่า 10,000 แบบ ให้เลือกได้จุใจเลย
 • เหมาะกับการนำเสนองานสายวิชาการเป็นอย่างยิ่ง
 • ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ง่ายๆ ไม่ติดลายน้ำ
 • การดาวน์โหลดก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกเทมเพลตที่ต้องการ ก็จะมีปุ่มสำหรับกด Download ขึ้นมาให้พร้อมเลย สามารถกดดาวน์โหลดมายังอุปกรณ์ของเราได้เลยทันที ง่ายสุดๆ

3. Powerpointify

po7

Powerpointify ถือเป็นเว็บไซต์สำหรับการดาวน์โหลด Template ที่มีมาให้เลือกเยอะมากๆ โดยจะมีทั้งแบบที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี และแบบที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดมาใช้งาน ตัวเทมเพลตที่อยู่ในเว็บนี้เป็นเทมเพลตที่ออกแบบมาให้มีความทันสมัย ตัวเว็บจัดหมวดหมู่สำหรับเทมเพลตให้เรียบร้อย ใครอยากได้ในหมวดได้ก็เลือกได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Personal, Education, Medical, Modern, Business, Minimal ฯลฯ

 • มีเทมเพลตให้เลือกมากมาย มีความทันสมัย สวยงามและหลากหลาย
 • มีเทมเพลตให้ดาวน์โหลดทั้งแบบฟรีและเสียค่าใช้จ่าย
 • มีเทมเพลตหลากหลายแบบ มีทั้งแบบสไลด์ กราฟ แผนภูมิ ฯลฯ
 • สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลย ไม่ต้องสมัครสมชิก
 • การดาวน์โหลดสามารถทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เลือก Template ที่เราต้องการ >> จากนั้นคลิกที่เทมเพลต ก็จะเข้ามาในหน้ารายละเอียด และตัวอย่างการใช้งาน ของเทมเพลตนั้นๆ >> เลื่อนลงมาด้านล่าง แล้วกด Download ได้เลยทันที

4. Template PowerPoint By Powerpointhub

po8

สำหรับ PowerPointHub นี้เป็นเว็บไซต์จากฝีมือคนไทย มีเทมเพลตสวยๆ ให้เราได้เลือกดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี เยอะแยะมากมาย หลากหลายแบบ เหมาะสำหรับการนำไปใช้ในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนองาน ทั้งในงานด้านการศึกษาไปจนถึงธุรกิจ ทั้งยังมี icon ให้เลือกด้วย เวลาที่เราจะนำไปใช้งานกับมหาลัยหรือองค์กร สะดวกสุดๆ

 • มีเทมเพลตสวยๆ ให้เลือกดาวน์โหลดมากมาย
 • เนื่องด้วยเป็นฝีมือคนไทย จึงทำให้มี icon สำหรับการใช้งานร่วมกับมหาลัยหรืองค์กร
 • การดาวน์โหลดทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เรากดเลือกที่เทมเพลตที่เราต้องการ >> เราก็จะเข้ามาในหน้าของรายละเอียดและกฎต่างๆ ของเทมเพลตนั้นๆ >> จากนั้นเลื่อนลงมาด้านล่าง แล้วกด ‘Download Here ดาวน์โหลดที่นี่’ >> ก็จะไปยังหน้าสำหรับดาวน์โหลด จากนั้นกด Download ได้เลย

5. Behance

po10

สำหรับ Behance เปิดให้บริการทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006 โดยมี Template PowerPoint ฟรี ให้ดาวน์โหลดมากมาย ส่วนใหญ่เน้นธีมโมเดิร์น มินิมอล เรียบหรู และเท่ โดยจะมีดาวน์โหลดฟรีแบบไม่จำกัด สำหรับใครที่ต้องการธีม PowerPoint ฟรี ขอแนะนำเว็บไซต์นี้เลย และนอกจากจะมี Template PowerPoint สวยๆ โหลดฟรี แล้ว ยังมีพื้นที่ให้ครีเอทีฟและกราฟิก ดีไซเนอร์เผยแพร่ผลงานของตนเองอีกด้วย

 • มีเทมเพลตสำหรับงานนำเสนอให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ
 • มีความหลากหลายสามารถนำผลงานของตัวเองไปเผยแพร่ได้ด้วย
 • จะต้องสมัคร Adobe Account ก่อน
 • นอกจากจะมีเทมเพลตแล้ว ยังมีไอคอน รวมไปถึงภาพต่างๆ ให้เราสามารถเลือกดาวน์โหลดได้ด้วย
 • การดาวน์โหลดนั้นสามารถทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เลือกที่เทมเพลต หรือผลงานที่เราต้องการ >> คลิกที่เทมเพลตนั้นๆ >> จากนั้นกด Save เพียงเท่านี้ก็สามารถบันทึกเทมเพลต รูป หรือไอคอนนั้นๆ มายังอุปกรณ์ของเราได้แล้ว

6. Slidesgo

po9

สำหรับเว็บไซต์นี้ เหมาะกับสายน่ารักสดใสเป็นอย่างมาก เพราะเว็บไซต์นี้มีเทมเพลตน่ารักๆ มากมายมาให้เลือกดาวน์โหลดกันเลย แต่นอกจากแบบน่ารักแล้ว แบบทางการก็มีเหมือนกัน ทั้ง Professional และ Business เลย ใครที่กังวลว่าจะดูไม่เป็นทางการก็หมดความกังวลใจไปได้เลย ในส่วนของรูปแบบเทมเพลตก็จะมีความน่ารัก ผสมผสานกับ illustration ทำให้ออกมาดูดี ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีธีมสีให้เราได้เลือกก่อนดาวน์โหลดไปใช้งานกันด้วย เหมาะสำหรับการทำงานนำเสนอทั้งผ่านโปรแกรม Microsoft PowerPoint และ Google Slide เลย

 • เทมเพลตเป็นแนว illustration น่ารัก มีให้เลือกมากมาย รวมไปถึงแบบเป็นทางการด้วย
 • สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก
 • การดาวน์โหลดสามารถทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เลือกธีมหรือเทมเพลตที่เราต้องการ >> จากนั้นคลิกเข้าไปยังเทมเพลตนั้น ซึ่งจะแสดงรายละเอียดและตัวอย่างการใช้งานเราดูก่อนตัดสินใจดาวน์โหลด >> จากนั้นดูที่หัวข้อ ‘Download this template’ สามารถเลือกได้ตามต้องการเลย ว่าจะดาวน์โหลดสำหรับ Microsoft PowerPoint หรือ Google Slide

7. Canva

po11

เว็บไซต์สุดโปรดของใครหลายๆ คน ที่เมื่อไหร่จะต้องพรีเซนต์งานต้องกดเข้า Canva ในทันที! เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวมเทมเพลต PPT ฟรี แบบที่ว่าโหลดได้ไม่อั้น สำหรับเว็บไซต์ Canva จะเน้นเทมเพลตที่ทันสมัย เข้ากับทุกสถานการณ์ ทั้งสีสันสดใส สีพาสเทล สีขาว-ดำ และการไล่สี สำหรับใครที่ไม่อยากดาวน์โหลดไปยัง Microsoft PowePoint ก็สามารถนำเสนอผ่านเว็บไซต์นี้ได้อีกด้วยนะ

 • มีเทมเพลตให้เลือกมากมายหลากหลาย ทั้งแนวน่ารักสดใส แนวทางการ ทันสมัย หรือมินิมอล
 • สามารถใช้งานได้ฟรี
 • เราสามารถใช้งาน สร้างงานนำเสนอผ่านเว็บ Canva ได้เลย โดยมีฟีเจอร์มากมาย ทั้งการเปลี่ยนสีพื้นหลัง สีตัวอักษร การใส่รูปแบบต่างๆ รวมไปถึงการอัพโหลดรูปภาพและนำไปใส่ในงานนำเสนอของเราด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือเว็บไซต์แนะนำสำหรับการดาวน์โหลด Template PowerPoint ฟรี ที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลยทันที ไม่เสียค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับใครที่ต้องการ Template รุปแบบใหม่ๆ หลากหลาย และมีความสวยงาม แถมได้นำไปปรับใช้ให้เข้ากับงานนำเสนอของตัวเอง เพิ่มความสวย ความน่าสนใจ ให้งานพรีเซนต์ออกมาเหมือนมือโปร ใครที่สนใจและมองหา Template สวยๆ ใช้งานฟรีอยู่ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้เลย


อ่านบทความเพิ่มเติม/ บทความที่เกี่ยวข้อง

อ่านหนังสือออนไลน์
แอพถ่ายรูปฟิล์ม
iPad Gen 9th
แอพที่ควรมีใน iPad
iPad Mini 6
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมแหล่งดาวน์โหลดเทมเพลต PowerPoint ฟรี มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งสายวิชาการ, มินิมอล โหลดเลย! Microsoft PowerPoint เป็นโปรแกรมสำหรับการนำเสนอ ทำสไลด์, Presentation ที่มีความน่าสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมยังมีเทมเพลตให้เลือกนำมาใช้งานเยอะแยะมากมาย ทั้งในรูปแบบที่ดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี และแบบที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำแหล่งสำหรับดาวน์โหลด เทมเพลต PowerPoint ฟรี ที่ตอบโจทย์กับทุกสายงาน มีหลากหลายแบบให้เลือก...

Tips & Tricks

แนะนำเว็บไซต์โหลดเทมเพลต PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวย อัปเดต 2022 การจัด Presentation เพื่อนำเสนอให้น่าสนใจ ก็เป็นอีกสิ่งที่จะช่วยให้การนำเสนองานในที่ประชุม, นำเสนอกับลูกค้า หรือนำเสนอในห้องเรียน เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะเมื่อสไลด์ที่เราทำมีความสวยงาม ดึงดูดให้น่าอ่าน น่าสนใจ แล้วประกอบกับทักษะการนำเสนอที่ดีด้วยแล้ว ก็ยิ่งงานมีโอกาสประสบความสำเร็จ หรือในห้องเรียนก็มีโอกาสได้คะแนนสูงๆ ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากมาแนะนำเว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดเทมเพลต PowerPoint ฟรี...

Tips & Tricks

แจกธีม PowerPoint ฟรี น่ารักหรือจะเท่ก็ได้ ทำงานพรีเซนต์สวย เหมือนมือโปรมาเอง อัพเดต 2021 สำหรับใครที่กำลังเจอกับงานพรีเซนต์ ประชุม หรือการทำสไลด์ส่งอาจารย์ เรามีธีม PowerPoint ฟรี สวยๆ รวมไปถึงวิธีการติดตั้งและใช้งานธีม PowerPoint ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลย เพิ่มความน่าสนใจให้งานพรีเซนต์ ปังยิ่งขึ้นกว่าเดิม มาฝากกัน เพราะการพรีเซนต์ให้ปังนั้น นอกจากเนื้อหาที่เรานำเสนอจะดีแล้ว การทำสไลด์ประกอบให้น่าสนใจก็เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้...

Tips & Tricks

How To ใช้เทมเพลต PPT ฟรี จากเว็บไซต์ Canva ในโปรแกรม Microsoft PowerPoint ง่ายนิดเดียว ปรับแต่งได้ตามต้องการ เวลาทำงานนำเสนอ หรือ สำหรับ Presentation หรืองานนำเสนอ หลายๆ คนก็อาจจะเลือกการทำงานบนเว็บไซต์ออกแบบ หรือเลือกดาวน์โหลดเทมเพลต PPT ฟรี หรือเทมเพลตสำหรับโปรแกรม Microsoft...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก