Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

Ubisoft ใจดี แจกเกมฟรี 3 เกมรวด ไปเล่นกันให้หนำใจช่วงกักตัว ถึงวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ หายเบื่อแน่นอน!

อยู่บ้านเบื่อ ๆ ก็โหลดเกมฟรีมาเล่นดีกว่า เมื่อ Ubisoft ใจดี แจกเกมให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ ถึง 4 เกมรวด ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 6 พฤษภาคม 2020 นี้ เวลา 01:00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ภายใต้แคมเปญ ‘Play Your Part, Play at Home’ ซึ่งทาง Ubisoft มีจุดมุ่งหมายให้เหล่าเกมเมอร์หรือผู้ที่ต้องกักตัวอยู่แต่กับบ้านนั้นได้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น สำหรับกติกาก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่เราสมัครสมาชิก Ubisoft จากนั้นก็เข้าไปดาวน์โหลด App Uplay แล้วก็ไปดาวน์โหลดเกมฟรีกันได้เลยที่: free.ubisoft

ifjdgoktgptp

Credit: Ubisoft

สำหรับเกมฟรีที่ทาง Ubisoft นำมาแจกให้เล่นกันยาว ๆ นั้นก็ประกอบไปด้วย

ojgofphy

Credit: Ubisoft

เกมที่จะทำให้ผู้เล่นประทับใจด้วยฉากและเนื้อเรื่องที่จะพาเราย้อนกลับไปยังยุคฟื้นฟูวิทยาการในอิตาลี โดยผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Ezio นักฆ่าที่ต้องการแก้แค้นและตีแผ่เหล่าร้ายภายใต้ระบอบการปกครองที่เสื่อมทราม ผู้เล่นจะได้ฝึกฝนทักษะการลอบสังหาร รวมไปถึงอาวุธและเครื่องมือที่ออกแบบโดยตำนานอย่าง Leonardo Da Vinci

ijdgtjg

Credit: Ubisoft

เกมแนว Adventure เกมหนึ่งในเกมตระกูล Rayman ผู้เล่นจะได้ผจญภัยผ่านโลกที่เป็นตำนานและมีสีสัน ได้วิ่ง กระโดด และต่อสู้ในแบบของตัวเองผ่านด่านมากกว่า 80 ด่านเพื่อใช้เวทย์มนตร์ช่วยโลกจากความมืด

mgkndstkn

Credit: Ubisoft

เกมที่มีฉากเป็น Lemuria โลกแฟนตาซีที่แต่งแต้มด้วยสีน้ำสดใส Child of Light มีตัวเอกคือ Aurora เจ้าหญิงที่ออกผจญภัยเพื่อหาทางปกป้องอาณาจักรของเธอ ด้วยความช่วยเหลือจากสหายลี้ลับนาม Igniculus ตลอดการเดินทางของเธอ Aurora จะได้พันธมิตรมากหน้าหลายตา มาช่วยต่อสู้กับศัตรูในรูปแบบเกม turn-based ผู้เล่นจะได้อัพเกรดสกิลและอุปกรณ์ เพื่อรับมือกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม รวมถึงแก้ปริศนาต่าง ๆ อีกด้วย

 

อ้างอิง: Ubisoft

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

AMD นั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลสำหรับ PC Desktop ที่สามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดของ Intel ไปได้มากแล้ว กับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ค Ryzen 4000 ซีรีส์ ก็ดูเหมือนจะเล่นเอา Intel เจ็บตัวได้ไม่ยากเหมือนกัน ล่าสุดกับหน่วยประมวลผลรุ่นประหยัดพลังงานอย่าง AMD Ryzen 7 Pro 4750U นั้นก็สามารถทำคะแนนชนะ Intel Core...

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

PC Buyer's Guide

บอกเลยว่า IT CITY ก็เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งจัดสเปคคอมมาได้อย่างร้อนแรงใน Commart 2020 ครั้งนี้ เช่นเดียวกับสเปคคอมทั้ง 7 รุ่นที่คัดมาให้ในวันนี้ เรียกว่าดีกรีแรงตั้งแต่งบหมื่นกว่าบาท ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าค่ายอื่น ในราคาระดับเดียวกัน 7 สเปคคอมเล่นเกม IT CITY ใน Commart 2020 สเปคที่ 1: เกมเมอร์มือใหม่...