Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

Ubisoft ใจดี แจกเกมฟรี 3 เกมรวด ไปเล่นกันให้หนำใจช่วงกักตัว ถึงวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ หายเบื่อแน่นอน!

อยู่บ้านเบื่อ ๆ ก็โหลดเกมฟรีมาเล่นดีกว่า เมื่อ Ubisoft ใจดี แจกเกมให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ ถึง 4 เกมรวด ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 6 พฤษภาคม 2020 นี้ เวลา 01:00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ภายใต้แคมเปญ ‘Play Your Part, Play at Home’ ซึ่งทาง Ubisoft มีจุดมุ่งหมายให้เหล่าเกมเมอร์หรือผู้ที่ต้องกักตัวอยู่แต่กับบ้านนั้นได้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น สำหรับกติกาก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่เราสมัครสมาชิก Ubisoft จากนั้นก็เข้าไปดาวน์โหลด App Uplay แล้วก็ไปดาวน์โหลดเกมฟรีกันได้เลยที่: free.ubisoft

ifjdgoktgptp

Credit: Ubisoft

สำหรับเกมฟรีที่ทาง Ubisoft นำมาแจกให้เล่นกันยาว ๆ นั้นก็ประกอบไปด้วย

ojgofphy

Credit: Ubisoft

เกมที่จะทำให้ผู้เล่นประทับใจด้วยฉากและเนื้อเรื่องที่จะพาเราย้อนกลับไปยังยุคฟื้นฟูวิทยาการในอิตาลี โดยผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Ezio นักฆ่าที่ต้องการแก้แค้นและตีแผ่เหล่าร้ายภายใต้ระบอบการปกครองที่เสื่อมทราม ผู้เล่นจะได้ฝึกฝนทักษะการลอบสังหาร รวมไปถึงอาวุธและเครื่องมือที่ออกแบบโดยตำนานอย่าง Leonardo Da Vinci

ijdgtjg

Credit: Ubisoft

เกมแนว Adventure เกมหนึ่งในเกมตระกูล Rayman ผู้เล่นจะได้ผจญภัยผ่านโลกที่เป็นตำนานและมีสีสัน ได้วิ่ง กระโดด และต่อสู้ในแบบของตัวเองผ่านด่านมากกว่า 80 ด่านเพื่อใช้เวทย์มนตร์ช่วยโลกจากความมืด

mgkndstkn

Credit: Ubisoft

เกมที่มีฉากเป็น Lemuria โลกแฟนตาซีที่แต่งแต้มด้วยสีน้ำสดใส Child of Light มีตัวเอกคือ Aurora เจ้าหญิงที่ออกผจญภัยเพื่อหาทางปกป้องอาณาจักรของเธอ ด้วยความช่วยเหลือจากสหายลี้ลับนาม Igniculus ตลอดการเดินทางของเธอ Aurora จะได้พันธมิตรมากหน้าหลายตา มาช่วยต่อสู้กับศัตรูในรูปแบบเกม turn-based ผู้เล่นจะได้อัพเกรดสกิลและอุปกรณ์ เพื่อรับมือกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม รวมถึงแก้ปริศนาต่าง ๆ อีกด้วย

 

อ้างอิง: Ubisoft

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Ubisoft China แจกฟรี เกม Far Cry 3 เกมเก่ายอดฮิตในซีรีส์ Far Cry 3 ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม และยังคงเป็นเกมที่ครองใจแฟน ๆ ซีรีส์เกมนี้มาจนถึงปัจจุบัน โดย Ubisoft จะแจกเกมนี้ให้ไปเล่นกันฟรี ๆ ถึงวันที่ 7 กันยายน 2020 นี้เท่านั้น...

Game News

จากข่าวที่ทาง Ubisoft เตรียมแจกฟรีเกม Watch Dogs 2 ใน PC ในวันที่ 13 กรกฏาคม 2020 (ตามเวลาประเทศไทย) ประมาณ 02:00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ทาง Ubisoft จัดรายการ Ubisoft Forward โดยแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม...

Game News

Ubisoft เตรียมแจกฟรี Watch Dogs 2 บน PC ในรายการ Ubisoft Forward วันที่ 13 ก.ค. 2020 นี้ โดยรายการนี้ จะแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม และอื่น ๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะได้เห็นความคืบหน้าของเกมที่เปิดตัวไปแล้วอย่าง Watch Dogs...

Game News

เป็นเรื่องราวกันมาซักพัก ในตอนนี้มีการยืนยันแล้ว ว่าทาง Epic Games Store กำลังแจกฟรี GTA V ชื่อเต็มๆ คือ Grand Theft Auto V ที่ต้องบอกว่าเป็นเกมที่แม้จะผ่านมาหลายปีแล้ว กับราคาปัจจุบันที่ 699 บาท แม้ไม่มีโปรลดราคา ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว ซึ่งล่าสุดในส่วนของ Epic Games...