Home » Tag » DOTA 2 Tips

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  DOTA 2 Tips

Average Rating

lan3

พวก "ปินอย" จัดว่าเป็นกลุ่มผู้เล่นชาวฟิลิปปินส์ที่ทุกคนไม่อยากเจอมากที่สุดในโลกของ Dota 2 เพราะชื่อเสียเรื่องความเกรียนความวายป่วงอันเป็นที่เลื่องลือซึ่งถ้าใครที่เล่นเซิร์ฟเวอร์ SEA ก็คงจะหลีกหนีพวกเขาไม่ได้เพราะมันเป็นแหล่งซ่องสุมชั้นดีเลยทีเดียวและถ้าหากหลีกหนีไม่ได้เราก็ควรจะเรียนรู้การอยู่ร่วมกันจะดีกว่าด้วยการเรียนรู้ภาษาของพวกเขากัน

invoker_after_succesful_sun_strike__by_budgy_houzz-d778ruq

ตำแหน่ง Carry ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในเกม โดยหน้าที่หลักๆของทาง Carry นั้นก็คือการเป็นดาเมจหลักให้แก่ทีมของตนเองดังนั้นนี้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ตำแหน่งนี้ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะว่าถ้าทีมชนะขึ้นมาผู้เล่นที่เล่นตำแหน่งนี้จะดูหล่อกว่าตำแหน่งอืนๆในทันที แน่นอนว่าเหล่าผู้เล่นระดับ สูงๆ 5000 mmr ขึ้นไปจะมีการหยิบตัว Carry ที่แตกต่างกันกับช่วง Mmr ต่ำๆพอสมควร ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่าเหล่าผู้เล่นระดับสูงนั้น ชอบที่จะหยิบ Hero ตัวไหนไปถล่มกันในโหมด Rank ครับผม

qfgxismrhwqyoq9szdzf

การมีฮีโร่ประเภท Initiator หรือฮีโร่ตัวเปิดเกมก็ถือว่าเป็นประโยชน์แก่ทีมมากมายเพราะจะช่วยในเรื่องการ All หรือ Teamfight ได้ดีเยี่ยมทำให้ฝ่ายตรงข้ามเกิดชะงักเสียจังหวะหรือการจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัวก็มาจากฮีโร่ประเภทนี้กันทั้งนั้นและถ้าหากคุณเป็นผู้เล่นฮีโร่ตำแหน่งนี้ไม่ว่าจะเป็นความจำใจหรือตั้งใจก็ตามแต่ในวันนี้ได้มี Tips แนะนำว่าด้วยเรื่องการเล่นฮีโร่ตัวเปิดยังไงให้เต็มประสิทธิภาพจำนวน 5 ข้อครับ

20150515022951a0e3hh3oxwub0gm3

ใน Dota 2 การออกคำสั่งในเกมที่แม้ว่าจะมีฟังก์ชั่นใช้คำสั่งเสียงได้แต่มันก็ไม่สะดวกนักในการสื่อสารหรือบางกรณีถ้าหากเล่นคนเดียวแล้วเพื่อนในทีมเป็นชาวต่างชาติกันหมดก็คงจะสื่อสารไม่รู้เรื่องแน่ ๆ แต่วิธีแก้ไขง่ายนิดเดียวคือการพิมพ์ข้อความลงในช่องแชทซึ่งในวงการ Dota ก็จะมีคำศัพท์/คำสั่ง/ตัวย่อที่นิยมสื่อสารมีความหมายเข้าใจตรงกันทั่วโลก

windranger-flying-arrow-wallpaper

ใครว่าฮีโร่สาย Int มีหน้าที่คอยสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมเท่านั้นซึ่งในเหล่าฮีโร่สาย Int มากมายนั้นก็มีจำนวนไม่น้อยเลยที่สามารถแปลงโฉมเป็นได้ทั้งฮีโร่ Support และ Carry ได้ซึ่งฮีโร่ที่จะมานำเสนอในครั้งนี้ก็ได้แก่ Windranger นักธนูสาวสวยสุดพริ้วนั่นเองครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights