Home » Tag » DeepCool

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  DeepCool

Average Rating

สำหรับชื่อชั้นของ Deepcool รายนี้ น่าจะเป็นที่คุ้นหูกันดีสำหรับคนเล่นคอมในบ้านเราหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะเรื่องความโดดเด่นสวยงาม แสดงให้เห็นเป็นที่ประจักษ์กันก็หลายรุ่น เช่น GAMMAXX, ICE BLADE หรือ NEPTWIN ก็ตาม และวันนี้ก็เอาใจคนที่ชอบความแรงของ AMD Ryzen Threadripper TR4 และบรรดา AM4 ทั้งหลาย ด้วยซิงก์รุ่นใหม่ในชื่อ FRYZEN กับความเย็นเต็มพิกัด

201611102348486312

เหล่าสาวก ROG และ DeepCool เห็นปุ๊บต้องร้องว้าวกับเคสคอมสุดอลังการที่ทาง DeepCool ได้เปิดตัว GamerStorm Genome รุ่นพิเศษ ที่จัดสเปคมาในตีม ASUS ROG คาแร็คเตอร์โทนสีดำแดง โดดเด่นด้วยระบบระบายความร้อน Water Cooling ตัวเครื่องจะมีความโดดเด่นสไตล์ ROG ประดับประดาไฟ RGB มาอย่างเต็มเครื่องสามารถปรับแต่งได้จาก LED Controller โดยจะมีการเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

GamerStorm Assassin II cooler 01 600

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ทาง DeepCool ได้ทำการเปิดตัวพัดลมระบายความร้อนสำหรับ CPU รุ่นใหม่อย่าง GamerStorm Assassin II ออกมาครับ โดยรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่ 2 แล้วของซีรีส์ GamerStorm Assassin ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการ Overclocked CPU ไปสู่ระดับสูงโดยเฉพาะ สำหรับ Assassin II นั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์ type-D twin-stack cooler ที่ฮีทซิงค์ใช้วัสดุเป็น nickel-plated mirror มี U-shaped nickel-plated copper heatpipes จำนวน 8 ท่อต่อกับส่วนฐานที่เป็นทองแดง มีขนาดใหญ่พอสมควรคือ 143 x 158 x 167 mm พร้อมด้วยน้ำหนักขนาด 1.48 kg ครับ

DeepCool เปิดตัว Heat GamerStorm Lucifer CPU Cooler ซึ่งเขาตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ให้แตกต่างไม่เหมือนใคร GamerStorm Lucifer CPU Cooler มีขนาด 140 x 110 x 163 มิลลิเมตร หนา 26 มิลลิเมตร มีพัดลมติดมาให้ใช้งาน 1 ตัวและน้ำหนักอยู่ที่ 1,097 กรัม ฐานฐานทองแดงชุบนิกเกิลส่งผ่านความร้อนผ่าน heatpipes ฝั่งละ 6 เส้น และมีพัดลมเป่าความร้อนที่ผ่านมาให้กระจายออกไปได้อย่างดี

ใครที่กำลังใช้เครื่องโน้ตบุ๊กสายพันธุ์แรงสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ แต่ยังห่วงเรื่องความร้อนเครื่อง อยากหาแท่นพัดลมระบายความร้อนมาตั้งรองเครื่องสักอัน แต่จะให้ใช้ดีไซน์เรียบๆ น้อยๆ น่อมแน้มๆในตลาดก็หาใช่ไม่ ต้องนี่เลย DeepCool M6 ตัวใหม่ล่าสุด มาพร้อมดีไซน์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ รองรับเครื่องได้ใหญ่ถึง 15.6 นิ้ว นอกจากนั้นในตัวแท่นยังใส่ระบบเสียงลำโพงแบบ 2.1 channel มาให้อีกด้วย พร้อมกับเพิ่มช่อง USB 2.0 ให้อีก 4 ช่อง และพัดลมขนาดใหญ่ 140 มิลลิเมตร หมุนเร็วจี๋ 1,100 รอบต่อนาที จัดปริมาณให้แบบ 47.35 CFM กันไปเลย แต่จะเอาเบาเอาแรงก็มีตัวควบคุมมาให้ปรับกันตามใจชอบ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights