Home » Tag » ARiP

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ARiP

ภาพพิธีเปิดตัดริบบิ้นคอมมาร์ต

แห่ช้อปกระจาย งาน “คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015” จัดเต็มโปรโมชั่น กระตุ้นตลาดไอที ครบทั้งช้อป ชม ชิงรางวัล บมจ.เออาร์ไอพี จับมือพันธมิตรธุรกิจไอทีชั้นนำ ขนทัพสินค้ามาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ลดกระหน่ำในงาน “คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล2015” ครบครันทั้งมาร์เก็ตเพลสและคอนเทนต์ ภายใต้แนวคิด “ดิจิไลฟ์ 2015” เน้นกระตุ้นตลาดและกำลังซื้อผู้บริโภค เผยบรรยากาศการจัดงานวันแรกมีผู้เข้าร่วมงานคึกคัก นอกจากมาช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าแล้ว ผู้ชมงานยังให้ความสนใจกับโซน”ดิจิทัล พาวิลเลี่ยน”

image

หลายๆ ท่านเห็นหัวข้อบทความอาจจะงงกันว่าทำไมผมจึงใช้ชื่อว่าคอมมาร์ทไม่ใช่คอมมาร์ท ตลอด 4 วันของคอมมาร์ทที่ผ่านมาผมได้เห็นประเห็นหลายๆ อย่างในงานคอมมาร์ทที่ผ่านมา ที่ต่างออกไปจากคอมมาร์ทเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ถ้าใครที่เคยเดินงานคอมมาร์ทเมื่อสัก 2-3 ปีก่อนงานคอมมาร์ทจะเป็นอะไรที่น่าเดินมากๆ ทั้งโปรโมชั่นลดแลกแจกแถม หรือการที่มีแบรนด์ใหญ่ๆมาออกบูตกันเต็มไปหมด เทคโนโลยีต่างๆ ที่ขนมาโชว์กันเต็มที่ แต่คอมมาร์ทครั้งแรกของปี 2013 หลายๆ อย่างกลับเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งผมจะจำแนกเป็นประเด็นได้แก่

อัพเดท... ล่าสุดที่ทางทีมงานได้ทราบข้อมุลมากับสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพมหานคร ส่งผลกระทบให้มหกรรมงานสินค้าไอทีอย่าง?Commart Comtech Thailand 2011 ที่จะมีการจัดขึ้นในวันที่?3 - 6 พ.ย. ที่จะถึงนี้ (หรืออีกประมาณ 2 สัปดาห์ที่จะถึงนี้) ได้มีการเลื่อนจัดงานออกป็นวันที่ 24 - 27 แทน จากสภาวะน้ำท่วมที่ต้องเฝ้าระวังภัยกันตลอดเวลา รวมไปถึงการเดินทางคงไม่สะดวกสำหรับหลายๆ ท่านที่ต้องเดินทางมาที่สถานที่จัดงานอย่างศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Commart_Thailand_2011-1-resize

นายปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมกับ 9 พันธมิตรบริษัทไอทีชั้นนำ แถลงข่าวจัดงาน ?คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2011? งานแสดงเทคโนโลยีและจำหน่ายสินค้าไอที ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด ?Go Digital? เชื่อมติด ชีวิตดิจิตอล เมื่อชอปสินค้าครบ 3,000 บาท ร่วมลุ้นรับรถยนต์นิสสัน มาร์ช มูลค่ากว่า 4 แสนบาท จำนวน 1 คัน และรางวัลอื่นๆ? อีกมากมาย?? โดยงาน ?คอมมารต์ ไทยแลนด์ 2011? กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 มีนาคม 2554? เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Commart_Thailand_2011-2-resize

commart-accessory-N4G (5)

งาน Commart X Gen 2011 นั้นเริ่มขึ้นแล้วในวันนี้ (วันพฤหัสฯ) ครับ ซึ่งก็มาตามคอนเซ็ปท์เดิมเลยคือ ?เน้นขาย? เป็นที่แน่นอนว่ามันไม่ได้ แต่มันยังมีเหล่าอุปกรณ์ไอทีต่างๆ อีกด้วย ดังนั้น N4G เราจึงขอหยิบมุมเหล่านั้นมานำเสนอทุกท่านเช่นเคยครับ (ขอรวมทุกสิ่งที่ไม่ใช่โน๊ตบุ๊คด้วยเลยละกันนะ) อีกทั้งมีภาพบรรยากาศบางส่วนมาให้ชมกันอีกด้วย และที่เรามีเพิ่มเข้ามาในบทความนี้ก็คือเรื่องของ?..ของกิน ครับผม ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่หลายๆท่านละเลย แต่ก็นับว่าสำคัญไม่น้อยเลย (อาจจะมีไม่เยอะนะครับ รอดูกระแสก่อน อิอิ) เราไปเริ่มเสพรูปกันเลยดีกว่าครับ  

commart-comtech09-0

เอ. อาร์. เผยผู้ค้าไอทีรายใหญ่เตรียมตบเท้าเปิดตัวสุดยอดเทคโนโลยีในงาน คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2009 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5?8 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ?สัมผัสนวัตกรรม สัมผัสชีวิตที่เหนือกว่า? หวังส่งเสริมการต่อยอดนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ พบเทคโนโลยี 3D ที่จะทำให้ชีวิตง่ายและสมบูรณ์แบบมากขึ้น พร้อมการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยที่พร้อมขายในงานของ Notebook Intel Naharem Core i7 และ? Windows 7 ที่มาพร้อมโปรโมชันสินค้าไอทีราคาสุดกระชากใจ commart-comtech09-1

© Copyright - Notebookspec.com All Rights