Home » Tag » X MEN

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  X-MEN

Average Rating

x-men-1

แม้ว่ากระแสของภาพยนตร์ X-Men จะจางไปบ้างแล้ว แต่ดูเหมือนอารมณ์ของคนดูยังไม่จบ เพราะมีคนที่อยากเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ด้วยเหมือนกัน เช่นเดียวกับ Cyclops ที่เป็นอีกหนึ่งตัวละคร ที่มีความโดดเด่น จนทำให้บางคนอยากยิงแสงออกจากตาได้

Gearup with HyperX

นับตั้งแต่ยุครุ่งเรืองที่ อโพคาลิปส์ ได้รับการเคารพบูชาในฐานะพระเจ้า และเป็นมนุษย์กลายพันธุ์คนแรกที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล Marvel's X-Men ผู้เป็นอมตะตื่นขึ้นจากการหลับใหลมานับพันปี อโพคาลิปส์ รวบรวมลูกทีมมนุษย์กลายพันธุ์ที่ทรงพลัง เพื่อล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์และสร้างโลกใหม่ เหล่า X-Men รุ่นใหม่ จึงต้องต่อกรกับศัตรูที่ร้ายกาจ เพื่อปกป้องมนุษยชาติให้รอดพ้นจากหายนะ ถือเป็นบทสรุปสุดท้ายในภาพยนต์ไตรภาค X-Men ที่ย้อนเล่าความเป็นมาของเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งกำลังจะฉายในโรงภาพยนต์ในช่วง 19 พฤษภาคมนี้ ดังนั้น HyperX ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Kingston Technology มีความตื่นเต้นที่จะประกาศความร่วมมือกับ 20th Century Fox เพื่อนำเสนอ incredible opportunity ให้กับคุณได้ไปร่วมสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสุดมันของเหล่า X-Men กันที่ Gold Coast ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งคุณจะได้ร่วมฝึกฝนทักษะความสามารถของมนุษย์กลายพันธุ์คนโปรดเพื่อเตรียมรับมือกับ Apocalypse กัน โดยในระหว่างเดือนพฤษภาคมนี้ หากคุณซื้อสินค้าใดๆ ก็ได้ในกลุ่ม HyperX คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม “X-Men Trip Lucky Draw” และลุ้นรับรางวัลเป็นหูฟังเกมมิ่งระดับตำนานอย่าง HyperX Cloud II, แฟลชไดรฟ์สุดเจ๋ง Savage USB และรางวัลใหญ่กับสุดยอดทริปที่ Gold Coast นอกจากนี้คุณยังจะได้รับชุดของขวัญสุดพิเศษจาก Hyper และ X-Men เมื่อซื้อสินค้า Hyper ที่ร่วมรายการอีกด้วย งานนี้ยิ่งซื้อมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ระวังให้ดี เพราะ Apocalypse กำลังใกล้เข้ามาแล้ว ถึงเวลาที่จะลุกขึ้นและร่วมต่อสู้ไปด้วยกันกับ HyperX

ku5oybxfmitvl7c6extl

The Celebro หรือ ห้องเซเลโบร นั้นถ้าหากใครเป็นคอภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ X-Men น่าจะรู้จักกันดีเพราะมันเป็นห้องของ ศาตราจารย์ Xavier ที่ใช้ค้นหาพวกมนุษย์กลายพันธ์และเป็นฉากที่ปรากฏทุกครั้งใน X-Men ทุกภาคแต่ว่าภาพที่จะได้รับชมต่อไปนี้ก็เป็นภาพของห้องดังกล่าวที่ไม่ธรรมดาเลยเพราะมันถูกสร้างขึ้นโดยเครื่องมือที่เรียกกันว่า Unreal Engine 4 ครับ
ASUS X-MEN ริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมไอทีระดับโลก ร่วมกับทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำอุตสาหกรรมบันเทิงของโลก จัดโปรโมชั่นเอ็กซ์เมน รุ่น 1 (X-Men:First Class) พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนและผู้โชคดีที่ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีผ่านเพจของเอซุส http://www.facebook.com/asusthailand ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights