Home » Tag » Street Fighter IV

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Street Fighter IV

sf4-poster

แฟนเกมต่อสู้ทุกคนไม่มีทางไม่รู้จักเกมต่อสู้ในตำนานอย่าง Street Fighter ที่มีประวัติอันยาวนานแน่นอน ซึ่งตอนนี้ทาง Capcom เองก็ประกาศออกมาแล้วว่าแฟนนานุแฟนทุกท่านจะได้สนุกกับ Ultra Street Fighter IV ภายในปี 2014 นี้แน่นอน โดยจะจำหน่ายเป็นแบบ Complete Pack และประกาศเพิ่มคาแรคเตอร์ให้เลือกเล่นได้อีก 5 คนด้วยกัน

New_Specification

และแล้วก็ยังอยู่ในช่วงที่ N4G เราจะมีพรีวิวและรีวิวปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องครับ ซึ่งหนึ่งในเครื่องที่อยู่ในช่วงนี้ก็คือ HP DV6-6110TX เครื่องนี้นี่เอง ซึ่งเป็นเครื่องที่เพียบพร้อมด้วยความแรงและความเรียบหรูในตัวเครื่องหนึ่งเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไร เราไปชมกันเลยครับ

spec-pic

ที่มาของบทความนี้ก็ไม่ได้อยู่ที่ไหนไกลหรอกนะครับ มาจากเพื่อนสมาชิก N4G เรานี่เอง นั่นคือมาจากคำถามว่า ?ยิ่งแรมเยอะ ยิ่งเล่นเกมลื่นขึ้นจริงเหรอครับ? (จำคำถามเป๊ะๆไม่ได้นะ แหะๆ) ตัวผมเองก็สงสัยมานานแล้ว เลยจัดการหยิบโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าที่ไม่ค่อยได้ใช้งานแล้วขึ้นมาปัดฝุ่นแล้วทำการทดลอง ตัวเครื่องก็สเปกไม่ได้แรงอะไรนักหรอกครับ Intel Celeron M530 1.73 GHz RAM DDR2 800MHz 2GB Intel GMA X3100 384MB integrated memory ซึ่งก็ได้คำตอบที่เป็นไปตามที่คาดไว้ แต่กว่าจะได้คำตอบเล่นซะเหนื่อยเลยทีเดียว ต่อมา ประจวบเหมาะกับที่ผมได้รับเจ้า Sony VAIO C VPCCB15FH สีขาวมารีวิว ซึ่งสเปกก็ตามนี้เลยครับ

sfiv_event

คราวนี้เรามีกิจกรรมแจกเกม PC แท้ๆส่งตรงถึงบ้านท่านกันอีกเช่นเคย เพียงร่วมสนุกใน Webboard และแสดงความคิดเห็นในหัวข้อที่ว่า " คุณคิดว่าอะไรคือจุดเด่นของ Street FIghter IV ในภาคใหม่นี้ " 21624_Street_Fighter_IV_Flyer

specification

วันนี้ผมจะนำชุดทดสอบประสิทธิภาพด้วย Benchmark Tool จากเกมดังสุดคลาสิกตลอดกาลกับ Street Fighter IV และ Resident Evil 5 ถึงสองเกมรวด ทำการวัดประสิทธิภาพกับโน้ตบุ๊ก Lenovo Y450/P7550 ให้ได้ชมกัน ว่าซีพียู P7550 ความเร็วสปีด 2.26 GHz และการ์ดจอสุดเจ๋ง NVIDIA GeForce GT 130M พร้อมทั้งแรมขนาด 2GB DDR3 บัส 1066 MHz จะเข้าวินอย่างไร หรือผ่านการทดสอบครั้งนี้หรือไม่ อยากรู้ ต้องติดตามชมครับบบ

sfiv_logo

Street Fighter สุดยอดเกมต่อสู้ที่เมื่อก่อนอยู่บนเฉพาะเกมตู้ และต่อมาได้พัฒนาลงบนหลายๆ Platform ไม่ว่าจะ Famicom , Playstation และภาคนี้ก็ไม่ผิดหวังทาง CAPCOM ปล่อยภาคนี้มาให้ชาว PC Gamer ทั้งหลายได้สนุกสุดเหวี่ยงกันจนนิ้วหงิกอีกครั้งกับภาคที่ 4 sfiv_review-2

Street Fighter 4

ถ้า เป็นเกมทั่วๆไปของเครื่องคอนโซลที่ประกาศลงให้ PC ด้วยนั้น ส่วนใหญ่จะใช้เวลานานมากทีเดียวในการพอร์ตมาลง ทำให้ชาว PC ต้องรอเล่นหลังจากคอนโซลนานนับปี แต่ว่ามีข่าวดีบ้างเหมือนกันเพราะ Street Fighter 4 เวอร์ชั่น PC ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว เตรียมขายให้ชาว PC ได้เล่นกันแน่นอน วันที่ 1 พฤษภาคม 2009 นี้เท่านั้น คุณเตรียมแท่งหรรษา (Joy Stick) ให้กับเครื่อง PC แล้วหรือยังถ้าจะเล่นเกมนี้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights