Home » Tag » Keyboard Gaming

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Keyboard Gaming

Average Rating

ใครที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวใหม่ ราคาประหยัดแบบที่เป็น Mechanical อยู่แนะนำตัวนี้เลยครับ เจ้า GAMDIAS รุ่น Hemes 7 Colors บอดี้โลหะแข็งแรงทนทาน, ไฟ 7 สี 14 โหมด, แป้นพิมพ์ไทย, รองรับการกดปุ่มพร้อมกัน และสายถัก 1.8 m ซึ่งในตอนนี้ทางร้าน Advice ได้ทำการลดราคา 50% จากปกติ 2,590 บาท เหลือเพียง 1,290 บาทเท่านั้นเรียกได้ว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

Razer แบรนด์ที่คุ้นตากันเป็นอย่างดีกับอุปกรณ์เสริมและสินค้าในกลุ่มเกมมิ่งพันธุ์แท้ ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยว่าตนและทีมงานได้พัฒนา Mechanical switch หรือปุ่มกดคีย์บอร์ดสุดเทพสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง ที่มีการออกแบบให้รองรับกับอุ้งมือ และปลายนิ้วของนักเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความลึกของปุ่มกดที่กำลังดี และสูงกว่าปุ่มกดทั่วไปทำให้เกมเมอร์สามารถใช้งานมันได้อย่างทันท่วงที และตอบโต้กับสถานการณ์ตรงหน้าได้ดีกว่า เร็วกว่า และคล่องตัวกว่า แถมยังคงทนแข็งแรงด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 60 ล้านครั้ง

สำหรับยี่ห้ออุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์อย่าง Genius ก็มีซีรี่ส์ในสายตระกูลที่เป็น Gaming กับเค้าด้วยเช่นเดียวกัน ล่าสุดได้เปิดตัวรุ่นใหม่พิเศษออกมาอีกเป็นที่เรียบร้อย กับเมาส์รุ่น DeathTaker, คีย์บอร์ด Imperator Pro และแผ่นรองเมาส์ GX-Speed ในแบบ White Edition สีขาว เอาใจคนชอบอะไรสว่างๆหรูหรา หรือต้องการหาอุปกรณ์ ที่จะเอาไปแต่งเข้าชุดกับเครื่องสีขาวที่บ้าน

สวัสดีชาว notebookspec ทุกท่านครับ วันนี้ผมมี Gaming Gear สุดโหดจากทาง Razer มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน กับคีย์บอร์ดเกมมิ่งของทาง Razer ที่หลายๆ คนคงได้เห็นได้รู้จักกันไปบ้างแล้วสำหรับซีรี่ย์ BlackWidow ซึ่งมีทั้งหมด 6 รุ่นด้วยกัน คือ BlackWidow 2013 BlackWidow Ultimate 2013 BlackWidow Tournament Edition BlackWidow Tournament Stealth Edition BlackWidow Stealth Edition 2013 BlackWidow Ultimate Stealth 2013 ในแต่ละรุ่นก็จะมีความแตกต่างกันออกไปตามรหัสรุ่นโดย BlackWidow จะเป็นแบบธรรมดา ,Ultimate จะมีไฟ Backlit ,Tournament จะมีน้ำหนักเบาและถอดชิ้นส่วนได้ ,Stealth จะลดเสียงในการกดทำให้มีเสียงเบา ซึ่งที่จะนำมารีวิวให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ก็คือรุ่น Ultimate 2013 ที่มีไฟ Backlit นั่นเอง จะเป็นยังไงนั้นเราไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า?

Cooler Master ช่วงนี้ปล่อยผลิตภัณฑ์คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมออกมาอย่างต่อเนื่อง จากที่วันก่อนเราได้รายงานไปถึงเจ้าตัว MECH กันแล้ว มาคราวนี้ ก็เปิดตัวรุ่นเล็กตามออกมาอีกรุ่นนึง เป็น QuickFire Ultimate

สำหรับชื่อยี่ห้อ Cooler Master นั้น ในบ้านเราก็ถือว่าเป็นที่รู้จักกันพอสมควรทีเดียว ที่มีการผลิตสินค้าต่อพ่วงเสริมการใช้งานต่างๆมากมาย สำหรับเครื่องอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ IT ต่างๆ และโดยเฉพาะกับชื่อแบรนด์ที่แตกออกมาอย่าง CM Storm ที่เป็นแบรนด์สำหรับอุปกรณ์เพื่อนักเล่นเกมโดยเฉพาะ ล่าสุด ก็ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ออกมาเพิ่มอีกแล้ว กับรุ่น MECH ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างอลูมิเนียม หน่วยประมวลการทำงานภายในที่รวดเร็ว และช่องต่อ USB 3.0

CM STROM Triger _head

สวัสดรีแฟนเพจ Notebook4game ทุก ๆ ท่านครับ พบกับการ Review สินค้าเจ๋ง ๆ สำหรับคอเกมเมอร์อีกครั้งหนึ่งแล้ววันนี้ผมมี Keyboard สำหรับคอเกมมาให้เพื่อนๆ? ได้ทำความรู้จักกันกับ CM STROM Trigger [Thai] จาก CM-Strom เจ้าเก่าเจ้าเดิมที่เริ่มจะป้อนสินค้าเกมเมอร์ตัวใหม่ ๆ เข้ามาให้เราทำความรู้จักแล้ววันนี้ผมมี Keyboard ที่ถือว่าเป้นตัว Key แบบไทย ให้เราได้ใช้งานซึ่งแน่นอนว่าพวกเราชาวเกมเมอร์หลาย ๆ คนผมื่อเชื่อว่าใน Keyboard เล่นเกมกันเยอะ โดยมาก Keyboard เกมเมอร์จะเป็นอังกฤษล้วน ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนจำเป็นต้องใช้ความเคยชินมาก ๆ ในการพิมพ์ใช้งาน ทำให้ CM-Strom ได้คิดที่จะทำ Keyboard ไทยเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ใช้งานและเล่นเกมได้อย่างคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป รายละเอียดของCM STROM Trigger [Thai] ติดตามได้ในการ Review ในครั้งนี้ครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Keyboard Gaming

[Review] Roccat Avro คีย์บอร์ดสำหรับเกมเมอร์จากเยอรมัน

1
Sep 2009
2911 day ago
Gaming Gear จากค่ายน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาตีตลาดในไทยอย่าง Roccat
4 Sep 2009 - clubnotebook
  3 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights