Home » Tag » iPhone 5

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  iPhone 5

iphone 5se 600 01

เริ่มลือกันหนักขึ้นเรื่อยๆ ครับสำหรับน้องเล็กสุดของตระกูล iPhone ที่จะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 4 นิ้ว โดยก่อนหน้านี้นั้นก็มีการลือว่าอาจจะใช้ชื่อเป็น iPhone 6C และก็เปลี่ยนเป็น iPhone 7C จากนั้นเปลี่ยนอีกครั้งกลับมาเป็น iPhone 5E จากนั้นไม่นานนักก็เปลี่ยนอีกครั้งกลายมาเป็น iPhone 5SE โดยตามข่าวลือนั้นบอกเอาไว้ครับว่า Apple จะทำการเปิดตัว iPhone รุ่นนี้ในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ โดยตามข้อมูลข่าวลือเก่านั้นได้ระบุเอาไว้ครับว่า iPhone รุ่นนี้นั้นจะเป็นการนำเอา iPhone 5S มาปัดฝุ่นใหม่เพิ่มสเปคมากขึ้นเพื่อทำการตีตลาดอีกครั้งครับ

ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นทาง SoundFocus ได้ทำการเปิดตัวAmp case เคสที่มาพร้อมกับความสามารถในการเป็นเครื่องขยายเสียงในตัวสำหรับ iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5, iPhone 5s ออกมาครับ โดยตัวเคสนั้นจะสามารถทำการขยายเสียงที่คุณจะได้ยินไม่ว่าจะผ่านทางลำโพงหรือทางหูฟังให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยเทคนิค??intelligent sound system? ที่ใช้?sophisticated audio engine และลำโพงคุณภาพสูง 2 ตัวเพื่อที่จะให้คุณได้สัมผัสกับเสียงในแบบ?crystal clear ไม่ว่าจะเป็นเสียงจากการคุยโทรศัพท์, เสียงจากเพลง หรือแม้กระทั่งเสียงจากไฟล์วีดีโอ เคสตัวนี้ก็สามารถอัพเกรดประสบการณ์การได้ยินให้คุณได้ทั้งหมดครับ

13106-09b655b2_680_400

จากที่ผู้เขียนง่วงๆนอนอยู่ทำเอาตาลุกวาวเลยละครับ เมื่อไปเจอกับวิดีโอการทดสอบ iPhone ทุกรุ่นบน Youtube บน Chennel EverythingApplePro ซึ่งการทดสอบนั้นเรียกได้ว่าครบครันสุดไปเลยละครับ เพราะพี่แกเล่นทดสอบ iPhone ทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นแรกอย่าง iPhone 2G , iPhone 3G , iPhone 3GS , iPhone 4 , iPhone 4S , iPhone 5 , iPhone 5C , iPhone 5S , iPhone 6 และ iPhone 6 Plus  

Jump-1

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 5 อยู่ อาจจะรู้สึกว่าการใช้งานอย่างหนักหน่วง อาจทำให้แบตหมดไวกว่าที่คิด อันเป็นเรื่องที่ปวดใจสำหรับใครหลายคน เพราะการใช้ต่อวัน มันไม่พอ แต่หากบริหารจัดการที่ดี โดยมีการตั้งค่าการใช้พลังงานที่พอเหมาะ ก็จะช่วยยืดระยะเวลาในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น

48C65772AA6444CE9900A5ED44235F3A

ในปัจจุบันคงต้องยอมรับนะครับโจรขโมยนั้นเยอะจริงๆ ทำให้เราต้องคอยระวังสิ่งของมีค่าอยู่ตลอดเวลา ยิ่งถ้าของที่เป็นอุปกรณ์ไอทีแล้ว ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษเพราะมันซื้อง่ายขายคล่อง แถมยังมีขนาดเล็กแต่กลับมีราคาที่สูง ประเด็นสำคัญก็คือมันเป็นอะไรที่ขโมยได้ง่ายอีกด้วย โดยล่าสุดก็ได้มีโจรขโมย iPhone 5 ไป แต่ก็โชคดีที่ตำรวจสามารถรวบจับได้ทันควัน ซึ่งนั่นก็ไม่ได้มีความแปลกอะไร

ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ของ iPhone ใช้งานได้ไม่ถึงวันนั้นคงเป็นเรื่องที่ผู้ใช้หลายๆ คนต้องพบเจอกันอย่างแน่นอนครับ หลายๆ คนใช้วิธีการแก้ปัญหานี้ด้วยการพก powerbank ไปไหนมาไหนด้วย แต่ทว่านั่นก็ทำให้คุณต้องพกอุปกรณ์เพิ่มมากขึ้นในกระเป๋าของคุณ หากเป็นคุณผู้หญืงคงจะไม่ลำบากเท่าไรนัก แต่ถ้าเป็นคุณผู้ชายที่ไม่ได้พกกระเป๋าพกไปไหนมาได้ด้วยแล้วหล่ะก็นี่อาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้เลยทีเดียวครับ แต่ด้วยเคสใหม่ที่กำลังร่วมทุนอยู่ใน KickStarter อยู่ ณ คณะนี้อาจจะตอบโจทย์ใครหลายๆ คนได้มากกว่า ด้วยเคสที่มีนามว่า Cabin เคสที่เป็นที่ชาร์จพกพาสำหรับ iPhone 5/5S ในตัวที่จะทำให้คุณสามารถที่จะใช้งาน iPhone ของคุณได้ยาวนานตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องวิ่งวุ่นหาที่ชาร์จอีกต่อไปครับ

image001

RAZER รุกวงการมือถือด้วยคอนโทรลเลอร์ JUNGLECAT สำหรับการเล่นเกมบน iOS เกมแพดแบบปรับแต่งขนาดพอเหมาะกับกระเป๋าของคุณพร้อมความสามารถในการเข้าถึงฟังก์ชันโทรศัพท์ ระบบกรองแอพอัจฉริยะและคอนโทรเลอร์เกมแบบพร้อมใช้งาน

fake-lightning-01-600

ตั้งแต่ที่ Apple เปลี่ยนมาใช้สาย Lightning กับ iPhone 5 นั้นก็มีสาวกจำนวนหลายร้านที่ออกมาคร่ำครวญครับ เพราะว่าการเปลี่ยนเทคโนโลยีใหม่นั้นหมายความว่าอุปกรณ์เก่าๆ ที่คุณเคยซื้อใช้มาตั้งแต่สมัย iPhone 3GS หรือ iPhone 4 ไม่สามารถที่จะนำมาใช้กับ iPhone 5 ได้เลย แน่นอนครับการซื้ออุปกรณ์ใหม่หมายถึงคุณจะต้องจ่ายเงินเพิ่มขึ้น(ไหนจะค่า iPhone 5 ที่ต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ แล้วยังต้องเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมอีกโอว๊!!!) นั่นเป็นเหตุผลให้วงการของปลอมคึกคักขึ้นมาทันตาเห็นครับ เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าอุปกรณ์แท้ของ Apple นั้นราคาแพงแค่ไหน(จริงๆแล้วก็ไม่เฉพาะ Apple นะครับ อุปกรณ์เสริมแท้ของยี่ห้ออื่นๆ ก็มีราคาอยู่ในระดับสูงเช่นเดียวกัน)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights