Home » Tag » Hideo Kojima

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Hideo Kojima

Average Rating

koji

หลังจากคุณ Hideo Kojima มหาเทพของวงการเกมได้ลาจาก Konami ไปก็มีเกมใหม่อย่าง Death Stranding ที่สร้างเสียงฮือฮากันมากมายถึงแม้ภาพรวมตัวเกมจะดูหลอน ๆ แต่ตัวเขาบอกว่าไม่ใช่เกมสยองขวัญเลยจึงทำให้สาวกหลายคนสงสัยว่า Kojima จะมีโปรเจ็กต์เกมสยองขวัญออกใหม่หรือไม่หลังจากที่โดนยุบโครงการ Silent Hill P.T. ไปอย่างน่าเสียดาย

hdk2

หากใครจำได้เมื่อปีที่แล้วงาน The Game Awards 2015 ได้มีเหตุการณ์ที่น่าจดจำเกิดขึ้นเมื่อคุณ Hideo Kojima ตำนานผู้สร้างเกม Metal Gear Solid ถูก Konami ห้ามขึ้นรับรางวัลจนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่พักใหญ่แต่ล่าสุดในงานปี 2016 ครั้งนี้ทางเจ้าตัวก็ได้ตอบรับคำเชิญแล้วว่าจะมาเข้าร่วมแน่นอน

ludens

ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า Hideo Kojima ปัจจุบันได้ลาจาก Konami และหันไปซบกับ Sony แทนแล้วโดยเขาเองก็เป็นหัวหน้าของ Kojima Productions สตูดิโอพัฒนาเกมและถ้าหากใครติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกมก็จะพบว่าเมื่อหลายเดือนก่อนมีการเผยโฉมโลโก้เป็นภาพนิ่งอีกด้วยแต่ล่าสุดพวกเขาก็ได้เผยโฉมโลโก้สตูดิโออีกครั้งแต่มาในรูปแบบภาพฟุตเทจสุดล้ำครับ

landscape-1466067980-kojima-death-stranded

หลังจากที่ Kojima ได้เปิดตัวเกม Death Stranding ออกมาก็สร้างความฉงนให้กับหลาย ๆ คนไม่น้อยเลยครับเพราะตัวเกมไม่มีการบอกรายละเอียดเลยว่ามันจะเป็นเกมประเภทไหนและไม่มีการเผยเกมเพลย์อีกด้วยแต่ถึงอย่างนั้นทางคุณ Kojima ก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมออกมาแล้วว่าเกมใหม่ของเขานั้นจะเป็นเกมแนวแอ็คชั่นและมีคอนเซ็ปต์เกมที่เกี่ยวข้องกับชีวิตและความตาย

3000914-kojimatoro

อาจจะเป็นนิมิตหมายที่ดีในการกลับมาทำงานร่วมกันก็เป็นได้เมื่อมีรายงานแจ้งมาว่าคุณ Hideo Kojima ผู้สร้างเกมชื่อดังและคุณ Guillermo del Toro ผู้กำกับภาพยนตร์มากความสามารถจะได้ขึ้นเวทีร่วมกันในงาน D.I.C.E. 2016 ที่จะจัดขึ้นในกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ครับ

page

ในปี 2015 นี้ก็ถือว่าเป็นปีที่มีเรื่องราวมากมายให้จดจำกันมากทีเดียวนะครับโดยเฉพาะในวงการเกมที่มีข่าวคราวมากมายทั้งข่าวดีและข่าวร้ายผสมปนเปกันไปและในโอกาสที่ใกล้จะถึงสิ้นปีเราก็มาย้อนอดีตทบทวนกันหน่อยดีกว่าว่าในปี 2015 ที่ผ่านมานี้มีข่าวเด็ด ๆ อะไรผ่านหูผ่านตาเราบ้างซึ่งมีการรวบรวมมาทั้งหมด 20 ข่าวด้วยกันดังนี้ครับ

12317411-928680043889476-34052436-n-162230

หลังจากเมื่อวันก่อนได้นำเสนอข่าวของคุณ Hideo Kojima ไปว่าเขาได้ลาออกจาก Konami และกำลังเจรจาพัฒนาเกมให้กับทาง Sony อยู่นั้นล่าสุดได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าคุณ Kojima จะเข้าร่วมชายคาเดียวกันกับ Sony เรียบร้อยแล้วและยังได้เผยวีดีโอแนะนำตัวพร้อมกับโลโก้สตูดิโอ Kojima Production ใหม่ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights