Home » Tag » ea game

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ea game

Average Rating

หลายคนี่ชอบเล่นเกมคงต้องรู้จักค่ายเกม EA เป็นอย่างดี เพราะ เป็นค่ายยักษ์ใหญ่ที่มีเกมดังๆ มากมาย และแทบจะเรียกได้ว่าม่ีทุกแพลตฟอร์มอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น PC, PS4, Xbox One รวมถึงตลาดสมาร์ทโฟนก็มีด้วยเช่น สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนแทบจะทุกคนคงต้องเคยเล่นเกม Plants vs Zombie เป็นอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นแนว Strategy ที่สนุกมาก ล่าสุดผู้สร้าง Plants vs Zombies หรือ George Fan ถูกไล่ออก ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่ยอมพัฒนาระบบ Pay-to-Win

bf31

หลังจากที่เหล่าเกมเมอร์ได้น้ำตาตกช้ำใจ เมื่อซาลูซี่ยกเลิกสัญญากับทาง EA ไปเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้เกมเทพอย่าง Battlefield 3 ไม่มีการจัดจำหน่ายในไทยอีกต่อไป ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายมาก แต่ที่ใกล้ ๆ เราอย่างมาเลเซีย มีการวางจำหน่ายพร้อมกับทางอเมริการคือวันที่ 25 ตุลาคม นี้เอง เรียกได้เป็นเกมที่ชาวเกมเมอร์ทั่วโลกให้ความสนใจมากจริง ๆ ถึงกับต่อแถวซื้อ ไม่ต่างจากซื้อ iPhone เลยซะทีเดียว โดยเกมเมอร์ทั้งหลายมาต่อแถวรอเพื่อจะซื้อเกม Battlefield 3 ตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 24 ที่ผานมา บรรยกาศจะเป็นอย่่างไรมาดูกันได้เลยครับ ส่วนว่าใครจะหิ้วมาขายในไทยคงต้องเดินหาดูครับ ^^ Battlefield 3_2
หลังจากเปิดตัว Battlefield 3 beta?ให้ได้เล่นกันไปเมื่อไม่นานมานี้ ทาง EA ได้เปิดอัพเดทแผ่นที่ใหม่เพิ่มเติมแล้ว โดยงานนี้เรียกได้ว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนเกมออกวางจำหน่ายได้ดีเลยทีเดียว (วางจำนหน่ายจริงในวันที่ 25 ต.ค. 54) โดยแผ่นที่ใหม่ที่นี้จะสามารถเล่นได้ถึงเพียงแค่วันที่ 10 ตุลาคมนี้เท่านั้น โดยหลังจากสิ้นสุดการเปิดให้เล่น Beta ในวันที่ 10 ตุลาคมนั้น ตัวระบบการเล่นแบบ Online จะขยายจำนวนผู้เล่นจากเดิมที่รองรับได้ห้องเพียง 24 ผู้เล่น จะขยายความสามารถเพื่อรองรับ 64 ผู้เล่นได้หลังจาก ปิดระบบ Beta เป็นระบบ Online เต็มตัวแล้ว สำหรับแฟน?Battlefield 3 beta ที่รอตัวเต็มกันอยู่ อดใจรอกันอีกนิดนะครับ ของดีกำลังจะมาแล้ว หรือถ้าใครอยากเป็นเจ้าของก่อนใคร สามาสั่งจองเกมได้ที่งาน?BIG Festival 201 นะครับ ใครอยากลองเล่นดูก่อนในส่วนของ Beta ลองเข้าไปสมัครเล่นดูครับ วิธีสมัครไม่ยาก ลองเข้าไปอ่านบทความวิธีการสมัครเล่นได้เลย : [Battlefield 3 beta]
    logo_n4g_1 copy (2)     กิจกรรมแจกเกมครั้งที่ 2 กลับมาแล้วมาแล้วครับ มาในครั้งนี้ ขอวัดความเจ๋งของคอเกมกันสักหน่อย กับ Clip Video นี้ อยากถามว่ามีเกมอะไรอยู่ใน Clip ที่ผมไดทำการตัดบ้าง ส่งคำตอบได้ที่ เว็บอร์ดในส่วนของกิจกรรม โดยทีมงานจะตั้งกระทู้ให้เพื่อนๆ ได้ตอบกัน โดยงานนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-12 กันยายน 2554 โดยของรางวัลของผู็โชคดีจะได้รับเกมลิขสิทธิ์จากทาง EA และรางวัลปลอบใจกับผู้โชคดีอีก 2 ท่าน โดยการจับรางวันจะใช้การสุ่มรายชื่อ โดยประกาศผลในวันที่ 13 กันยนยน ห้ามพลาดสำหรับกิจกรรมโดยครั้งนี้ Clip GAME N4G ร่วมสนุกส่งคำตอบได้ที่ : (ส่งคำตอบ) ปล. ผู้ที่ได้ของรางวัลจากเกมครั้งที่หมดสิทธิในการร่วมสนุกในครั้งนี้นะครับ ^^
ราวเดือนหน้านี้ก็จะมีงาน E3 2011 ที่น่าจะมีข้อมูลเกมต่างๆมาเปิดตัวเพิ่มเติมกันอย่างล้นหลามเหมือนเคย แต่ที่เราเฝ้ารอดูก็คงจะเป็นเกมยิงอย่าง Battlefeild 3 นี่แหละ (more…)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights