Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – Apex Legends มีผู้เล่นสูงถึง 1 ล้านคน หลังเปิดให้บริการภายในเวลาไม่ถึง 8 ชั่วโมง

เรียกว่าเปิดตัวได้อย่างสวยงามสำหรับ Apex Legends ไม่น่าเชื่อว่าแค่เพียง 8 ชั่วโมง ก็สามารถทำสถิติยอดผู้เล่น 1 ล้านคน สำหรับวันนี้ก็เป็นวันที่สองก็ได้เข้าสู่สถิติผู้เล่นถึง​ 2.5​ ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรียกว่าเปิดตัวได้อย่างสวยงามสำหรับ Apex Legends ไม่น่าเชื่อว่าแค่เพียง 8 ชั่วโมง ก็สามารถทำสถิติยอดผู้เล่น 1 ล้านคน สำหรับวันนี้ก็เป็นวันที่สองก็ได้เข้าสู่สถิติผู้เล่นถึง​ 2.5​ ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Apex Legends

โดยตัวเกมส์ Apex Legends จะเป็นแนว Battle Royale ที่เมื่อเข้าสู่สนามรบจะเป็นการจับคู่ 3 คน ทำให้เราต้องเน้นความเป็นทีม ต้องเลือก Legends ให้เหมาะสมกับเพื่อนร่วมทีมเสมอ ถึงแม้พื้นที่ในการเล่นจะไม่ใหญ่เท่าเกมดังๆ อย่าง PUBG ก็ตาม แต่มันก็มาในรูปแบบของพื้นที่ต่างระดับและจุดซุ่มยิงมากมายให้เราได้ใช้ประโยชน์กันอย่างเต็มที่ สำหรับกราฟิกนั้นก็ต้องยอมรับว่าทำออกมาได้ดีมาก แม้ว่า Apex Legends จะอยู่ในจักรวาล Titanfall แต่ก็ไม่ทำให้ต้องเจอความรู้สึกแย่ๆ เหมือนตอนเล่น Titanfall เลยสักนิด ถือว่าทาง EA ออกแบบตัวเกมมาได้อย่างดี เหมาะสมกับผู้เล่น ด้านทาง CEO EA ตั้งเป้าว่า Apex Legends จะก้าวเข้าสู่  3 ล้านคนนี้ให้ได้ในไม่ช้านี้

Apex Legends 01

Apex​ Legends​ เปิดให้เล่นแล้ววันนี้บนระบบ​ PS4, Xbox One และ​ PC บนแพลตฟอร์ม Origin เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดไปเล่นได้ฟรีๆ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย