Home » Tag » Choiix

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Choiix

และอุปกรณ์ระบายความร้อนในเมืองไทย จัดสัมมนาและเลี้ยงขอบคุณคู่ค้าและสื่อ อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อร่วมฉลองในความสำเร็จนี้ร่วมกัน (more…)
Choiix (ช้อยส์) เป็นแบรนด์น้องใหม่ของ Cooler Master โดยมีจุดเด่นที่ดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง (more…)

clip_image002

* มีของรางวัลจาก ในคำถามท้ายบทความ ช่วงนี้จะเห็นได้ว่า พวกอุปกรณ์เสริมต่างๆ เริ่มมีบทบาทอย่างมากในตลาด Notebook เนื่องจากว่าของแถมที่เราได้จากร้านค้าตอนซื้อ Notebook เครื่องใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Mouse, Cooling Pad เริ่มล้มหายตายจากจากเราไปอย่างไม่หวนกลับทีละตัวสองตัว สาเหตุหลักก็มาจากคุณภาพของสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน อย่างเช่น Cooling Pad กล่องแดงๆ หรือกล่องเล็กๆ ซึ่งกางขาออกได้ ที่เริ่มจะแสดงอาการงอแง เช่น พัดลมไม่หมุน พลาสติกแตก หรือเสียงเริ่มดังหึ่มๆ ซึ่งตรงนี้เองทำให้ความต้องการหาของที่มีคุณภาพอย่างของ Brand Name ที่หาซื้อแล้วใช้งานได้นาน ประสิทธิภาพดีเยี่ยม มีความต้องการเพิ่มมากขึ้น วันนี้ทางทีมงาน Notebookspec ได้มีโอกาสพูดคุยกับเจ้าของ Brand Cooler Master ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในตลาด Case, Power Supply, CPU Cooler และอื่นๆ ที่ได้กระโดดเข้ามาเป็นคนแรกๆ เพื่อเป็นเจ้าตลาดของอุปกรณ์เสริมและต่อพ่วงเหล่านี้ ลองไปดูกันเลยดีกว่า กับคำถามที่ทางทีมงานได้ยิงไปยังผู้บริหารของ Cooler Master

Invitation

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2554 ที่ผ่าน บริษัท COOLER MASTER ยักษ์ใหญ่ในวงการโซลูชั่นสำหรับการระบายความร้อนของคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย ได้จัดงานสัมมนาและเลี้ยงขอบคุณคู่ค้าและสื่อที่ให้การสนับสนุนตลอดปี 2010 ที่ผ่าน โดยงานนี้จัดขึ้นที่โรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพฯ Grand Millennium Sukhumvit Bangkok Hotel ด้วยความร่วมมือและแรงสนับสนุนจากคู่ค้าและสื่อ ส่งผลให้แบรนด์ COOLER MASTER ผงาดขึ้นมาเป็นแบรนด์อันดับ 1 และครองใจผู้ใช้ในเมืองไทยอย่างเต็มภาคภูมิ โดยธีมของงานนี้ใช้ชื่อว่า ?Cooler Master ? Media and Dealer Conference & Thank You Party 2011? ในงานนอกจากจะได้รับทราบถึงความสำเร็จในการทำตลาดของ Cooler Master ประเทศไทยในปี 2010 ที่ผ่านมาแล้ว ยังได้รับเกียรติจาก คุณ Tiffany Lo (Sr. Manager) บินตรงมาจากไต้หวัน (สำนักงานใหญ่) เพื่อร่วมแสดงความขอบคุณและกล่าวถึงวิสัยทัศน์และภาพรวมของแผนการตลาดในปี 2011 อีกด้วย และยังได้รับเกรียรติจาก คุณ Collin Chen (Product Manager) และ คุณ Tony (Assistant manager Retail Product Business Unit ) ได้ร่วมกันนำเสนอ roadmap ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ ฟีเจอร์เด่นๆ ที่จะทยอยวางจำหน่ายออกสู่ตลาดบ้านเราในปี 2011 นี้อีกด้วยCM_12

Copy of IMG_0118

งาน Computex 2010 ที่ไต้หวัน คราวนี้ ทาง N4G?ได้รับเกียรติจากคุณสุรศักดิ์ ชีวนรติพร (คุณโทนี่) Assistant Account Manager? ในการพาชมสินค้าจาก Cooler Master? ทั้งที่บูธ ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้าไปชมบรรยากาศ VDO ได้ที่ https://notebookspec.com/web/?p=31874 ?ซึ่งทางคุณโทนี่ได้อธิบายถึง ตำแหน่งของ Cooler Master ดังนี้ Cooler Master ประกอบไปด้วย 3 แบรนด์หลักๆได้แก่ Cooler Master , CM Storm , Choiix Coolermaster_logo

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Choiix

Choiix จัดแคมเปญ Grooving togther ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลมากมาย !!

2
Apr 2009
4062 day ago
เพื่อให้ผู้บริโภคได้ร่วมสุนกกับกิจกรรมและชิงรางวัลสุดพิเศษมากมาย อีกทั้งยังจะเป็นการช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ CHOIIX ให้เป็นที่รู้จักและนิยมมากยิ่งขึ้น
15 Apr 2009 - clubnotebook
  0 Comments

Cooler Master เปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่จาก CM Storm และ Choiix หวังกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น

1
Jan 2009
4139 day ago
ล่าสุด ทางบริษัท Cooler Master ก็ได้เปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ถึง 2 แบรนด์ ได้แก่ CM STORM และ CHOIIX ( ช้อยส์ ) เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า
29 Jan 2009 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights