Home » Tag » PES

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  PES

Average Rating

Konamiblog-news-euro

เป็นข่าวดีที่แฝงข่าวร้ายไปในตัวเมื่อ Konami ได้ประกาศผ่านทาง Blog ว่าพวกเขาจะเตรียมอัพเดท DLC ตัวใหม่ในชื่อ UEFA Euro 2016 จะเกี่ยวกับทัวร์นาเม้นต์ฟุตบอลยูโร 2016 โดยจะเริ่มอัพเดทในวันที่ 24 มีนาคม ปีนี้แต่ทว่าจะมีเพียง 15 จาก 24 ทีมเท่านั้นที่ได้รับการรับรองแบบถูกลิขสิทธิ์ (ชื่อนักเตะ , เสื้อทีม , หน้าตานักเตะ)

pes-2016_Hit2k

ถึงเกมฟุตบอลอย่าง Pro Evolution Soccer 2016 หรือ PES 2016 จะวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อต้นเดือนกันยายนแต่ได้มีข้อมูลหลุดมาว่าทาง Konami มีแผนจะปล่อยเกมฟุตบอลดังกล่าวออกมาอีกครั้งแต่จะมาในรูปแบบ Free-to-Play หรือเล่นฟรีไม่เสียงเงินซื้อนั่นเอง

compare

แม้ว่า PES 2016 จะมีเสียงตอบรับกลับมาในทางที่ดีอย่างล้นหลามในเรื่องระบบฟิสิกส์หรือภาพกราฟิกในเกมที่ปรับปรุงให้สวยงามสมจริงขึ้นแต่นั่นคงไม่ใช่เวอร์ชั่น PC เป็นแน่แท้เนื่องจากมีผู้เล่นท่านหนึ่งได้ทำคลิปวีดีโอแฉว่า กราฟิกใน PES 2016 เวอร์ชั่น PC นั้นมันกากเหนือคำบรรยายเสียเหลือเกิน

1433953255-pes-2016-neymar

Pro Evolution Soccer หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า PES ก็เป็นเกมกีฬาที่คอลูกหนังทุกคนต้องเคยเล่นไม่ว่าจะเล่นคนเดียวก็ดีหรือเล่นกับเพื่อนต่างก็ต้องหลงไหลในเสน่ห์ของ PES ไม่มากก็น้อยด้วยระบบการเล่นที่เข้าใจง่ายหรือระบบฟิสิกส์ที่ออกแบบมาได้ถูกใจมหาชนได้มากกว่าเกมคู่แข่งเจ้าอื่น ๆ ก็ทำให้ PES สามารถครองใจสาวกลูกหนังได้ไม่ยากและล่าสุดการมาของ PES 2016 ที่ Konami ได้กำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 15 กันยายนนี้จะสามารถเข้าไปนั่งในใจเกมเมอร์ได้เหมือนเดิมหรือไม่นั้นวันนี้ทาง Gamespot ก็ได้สัมผัสกับมันมาแล้วซึ่งทีมงานทดสอบได้อธิบายสั้น ๆ เพียง 3 คำว่า สุด-ยอด-มาก!

maxresdefault

หลังจากที่ทาง NotebookSPEC ได้รวบรวมข้อมูลสเปคเครื่องของสุดยอดเกมที่ทุกท่านๆรอคอยอย่าง Grand Theft Auto V หรือ GTA V ในเวอร์ชั่น PC กันไปแล้ว ในบทความนี้เราก็จะมาเปิดสเปคสุดยอดเกมฟุตบอลอย่าง Pro Evolution Soccer 2015 และ FIFA 2015 บน PC กันบ้าง ว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊คของเพื่อนๆ จะเล่นได้ป่าว!! ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้วมาดูกันเลย  

© Copyright - Notebookspec.com All Rights