Home » Tag » Launch

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Launch

Average Rating

ระบบ BlackBerry จากบริษัทสัญชาติแคนาดาอย่าง Reasearch in Motion (RIM) คงเป็นที่รู้กันดีว่ามันช่วยให้ใช้งาน email และการส่งข้อความได้สะดวกแค่ไหน แต่กับการเปิดตัว BlackBerry PlayBook แท็บเล็ต 7 นิ้ว มันกลับไม่มี email, Blackberry Messenger หรือ แอ็พปฏิทินมาด้วยในตัวเฉยเลย ถ้าหากอยากจะได้โปรแกรมพวกนั้นมาใส่ใน PlayBook จะต้องใช้ระบบแบบใหม่ที่เรียกว่า Bridge มันจะซิงค์ข้อมูลพวกแอ็พต่างๆที่กล่าวไปทั้งหมด จากเครื่องมือถือ BlackBerry ของเราอีกทึนึง ผ่านบลูทูธ ใช่แล้ว อย่างที่คุณคิดนั่นแหละ ถ้าไม่มีมือถือ BlackBerry อยู่ในระยะของบลูทูธ เครื่อง PlayBook ก็จะไม่แสดงรายการแอ็พต่างๆที่กล่าวมาทั้งหมด (เอ่อ...= =")

หลังจากคราวก่อนที่ NBS ได้เสนอข่าว ?มาดูโฉมหน้าผู้โชคดีซื้อ Windows 7 คนแรกของโลก? ไปแล้ว วันนี้มีภาพของผู้ที่ซื้อ Windows 7 ของไทยกันบ้างครับ สำหรับประเทศไทยนั้นได้มีการวางขาย Windows 7 อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่สามารถซื้อ Windows 7 อย่างเป็นทางการ (หมายถึงซื้อหลังจากวางขายอย่างเป็นทางการ ที่ไม่เป็นทางการเช่น สั่งซื้อ สั่งจองอะไรแบบนี้ไม่นับครับ) คนแรกของประเทศไทยก็คือ คุณป้านฤมล แซ่เซียว วัย 52 ปีครับ โดยคุณป้านฤมลให้สัมภาษณ์ว่า ?ดิฉันใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว และปัจจุบันใช้วินโดวส์ วิสต้า อยู่ ติดตามข่าววินโดวส์ 7 มาสองเดือนกว่าแล้วทั้งทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก และ ทวิตเตอร์ ดิฉันดีใจมากที่ป็นคนแรกในประเทศไทยที่ได้เป็นเจ้าของวินโดวส์ 7 เพราะมารอตั้งแต่เช้า และคิดว่าคนต้องมารอคิวเยอะมากแน่ๆ ตั้งใจว่า จะมาซื้อวินโดวส์ 7 ให้ได้ในวันนี้ จากการที่ติดตามข่าวมา ดิฉันเชื่อว่า วินโดวส์ 7 จะเป็นระบบปฏิบัติการที่ดีที่สุดและคุ้มค่ากับการรอคอยค่ะ?

Spiros-Giokaris1

และนี่คือหน้าตาของผู้โชคดีที่ได้ซื้อ Windows 7 อย่างเป็นทางการเป็นคนแรก หลังจากไมโครซอฟท์เริ่มวางขายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา เขาผู้นี้มีชื่อว่า Spiros Giokaris ครับ? โดยร้านที่ขาย Windows 7 อย่างเป็นทางการกล่องแรกก็คือ Sydney Harvey Norman ในประเทศออสเตรเลียครับ ดูจากกล่องแล้วไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าเป็นรุ่น Home Premium นะครับ อยากรู้จังในประเทศไทยใครจะโชคดี..
มาชมโฆษณาตัวแรกของ Windows 7 กันครับ ชื่อว่า Good News 1 โดยไมโครซอฟท์ได้ปล่อยโฆษณาตัวนี้ให้กับสถานีโทรทัศน์ต่างๆ ในอเมริกา ซึ่งในโฆษณานี้แสดงโดยหนูน้อย Kylie ที่ต้องการค้นหาความหมายของคำว่า happy ซึ่งในผลการค้นหาของคำว่า happy ก็พบแต่ข้อดีของ Windows 7 ครับ Kylie ก็เลยนำข้อความต่างๆ มาสร้างสไลด์โชว์ด้วยโปรแกรม Windows Live Movie Maker (คล้ายๆ กับจะโปรโมท Movie Maker ว่าง่ายจนเด็ก 4 ขวบก็เล่นได้) ตอนจบ Kylie ก็บอกไว้ว่า more happy is coming ตอนจบยังบอกถึงวันวางจำหน่ายของ Windows 7 คือ 22 ตุลาคมนี้อีกด้วย สำหรับหนูน้อย Kylie คนนี้เคยมีผลงานมาแล้วในโฆษณาของ Windows Live Photo Gallery ที่ชื่อ The Rookies สามารถรับชมโฆษณา Good News ได้จากวิดีโอด้านล่างนี้เลยครับ.. ที่มา : Windows Team Blog

© Copyright - Notebookspec.com All Rights