Home » Tag » Kaspersky Internet Security 2011

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Kaspersky Internet Security 2011

Average Rating
picN-1ใครที่ต้องการแฟลชไดร์ฟความจุเยอะๆ อาจจะสนใจก็ได้นะครับ ล่าสุด Green House ได้เปิดตัวแฟลชไดร์ฟรุ่น PicoDrive N ซึ่งมีความจุ 64 GB ออกสู่ท้องตลาด ภายในมีโปรแกรมชั้นเยี่ยมอย่าง Kaspersky Internet Security 2011 มาให้อีกด้วย (แต่เป็นรุ่นทดลองนะ) ส่วนการเชื่อมต่อยังคงใช้เป็น USB 2.0 อยู่นะครับ ขนาดตัวก็ได้แก่ 54.1 x 18 x 8.1 mm น้ำหนักขึ้นชั่งได้ 7.5 กรัม สนนราคาอยู่ที่ $206 (ประมาณ 6,600 บาท) ครับผม ที่มา : Techpowerup

kis2010_01

Kaspersky ได้ออก Kaspersky Internet Security 2011 เวอร์ชันใหม่เพื่อมาป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากภัยคุกคามต่างๆ โดยมีฟังก์ชันที่ใช้งานบนอินเตอร์เน็ตแบบควบถ้วน ทั้ง Anti-spam, Anti-phishing, Firewall, Parental Control, Real time Email scanning, Wireless Network Security เรียกว่าคุณๆ ผู้ใช้อุ่นใจได้เพราะทำให้คอมพิวเตอร์ปลอดภัยทั้ง ออนไลน์ และ ออฟไลน์ ทั้งยังเสริมเทคโนโลยีการทำการตรวจสอบแบบใหม่เพิ่มอีกดังนี้ New Safe Surf feature for unparalleled online security ฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยคุณให้ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม Safe Surf ถูกออกแบบให้เสมือนเป็นบอดี้การ์ดที่คุ้มครองคุณขณะท่องเว็บไซต์ ทำการป้องกันและเตือนภัยที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งานบนอินเตอร์เน็ต ด้วยการอัพเดตฐานข้อมูลจาก Kaspersky Lab จะทำให้ Safe Surf ทำการบล็อกเว็บไซต์ที่ไม่พึ่งประสงค์อย่างอัติโนมัติ System Watcher technology เทคโนโลยีที่ทันสมัย System Watcher จะ ตรวจสอบและวิเคราะห์ระบบงานทุกอย่างที่มีความแม่นยำถูกต้อง ตรวจสอบพฤติกรรมอันตรายใดๆ หากเกิดภัยคุกคามผู้ใช้จะได้รับแจ้งเตือนให้ทราบถึงอันตราย และจัดการทันที Easy-Access Desktop gadget ฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณจัดการ Kaspersky ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย Gadget ที่ออกแบบมาเพื่อการตั้งค่าการทำงานของ Kaspersky ได้ง่ายดายกว่าที่เคยมา เกริ่นกันพอสมควร มาดูหน้าตาการทำงานของ Kaspersky Internet Security 2011 กัน... เมื่อลงโปรแกรมเสร็จเรียบร้อยเปิดโปรแกรมมาคุณจะพบหน้าจอการใช้งาน ที่ออกแบบได้สวยงามแบบเรียบๆ หน้าต่างหลักยังคงรูปแบบคล้ายเวอร์ชันก่อน โดยแถบทำงานอยู่ด้านซ้ายและออปชันต่างๆอยู่ด้านขวา การทำงานด้านต่างๆ ?แบ่งเป็นหมวดดังนี้ -Protection Center -Safe Run -Scan -Update -Parental Control -Tools

055 งานเปิดตัว Kaspersky2011

ประกาศผลผู้โชคดีที่ www.facebook.com/notebookspec ในวันพรุ่งนี้ พี่น้องสมาชิกที่อยากจะร่วมแสดงความคิดเห็นยังมีโอกาสอีก 1 วันน่ะครับ * พบกับกิจกรรม ท้ายบทความ* กรุงเทพฯ (9 สิงหาคม 2553) ?แคสเปอร์สกี้ แลป ผู้นำด้านการพัฒนาโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยของคอนเท้นท์ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดในสายคอนซูเมอร์ Kaspersky Internet Security 2011 และ Kaspersky Anti-Virus 2011 เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อการดักจับที่แม่นยำและต่อกรการคุกคามทางไอทีได้เร็วที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights