Home » Tag » Intel Wireless Display

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Intel Wireless Display

Average Rating

dellr15-1

หลายๆคนอาจจะเคยรู้สึกจำเจกับฝาหลังโน๊ตบุ๊คที่ใช้มายังไงก็สีเดิม บางคนอาจเอาไปติดสติ๊กเกอร์บ้าง เพ้นท์สีบ้างเพื่อให้ได้ความแปลกใหม่ แต่ครั้งนี้ Dell เตรียมเอาใจลูกค้าด้วยการออกแบบฝาหลังให้สามารถถอดเปลี่ยนสีได้ง่ายเพียงแค่กดๆ ดันๆ จิ้มๆ นิดหน่อยเท่านั้น โดยตั้งชื่อให้เทคนิคการเปลี่ยนสีนี้ว่า SWITCH ซึ่งจะมีในโน๊ตบุ๊คตระกูล ?R? อย่าง 14R, 15R และ 17R โดยมีรูปแบบของฝาหลังให้เลือกมากมายและต่างได้รับการออกแบบจากศิลปินชื่อดังและลวดลายขององค์กรเพื่อการกุศลต่างๆอีกด้วย เรียกได้ว่าได้คอมถูกใจแล้วยังได้ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสอีกด้วยdellr15-2

Intel_1

กรุงเทพฯ, 19 มกราคม 2554 ? อินเทล คอร์ปอเรชั่น เปิดตัว Intel Core Processor Generation 2 ที่จะเข้ามาพลิกเกมธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดคอมพิวเตอร์ที่มียอดจำหน่ายสูงกว่าหนึ่งล้านเครื่องในแต่ละวัน พร้อมกันนี้ อินเทลยังชูจุดเด่นด้านคุณสมบัติพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจบริการต่างๆ ตลอดจนความร่วมมือที่ได้รับจากพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ผสานเข้าด้วยกันเป็นอย่างดีเพื่อมอบประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ของการรับชมภาพ ด้วยกราฟิกโปรเซสเซอร์ที่รวมอยู่ในชิปรุ่นใหม่ล่าสุด โดยคาดว่าบริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ (โออีเอ็ม) รายใหญ่ๆ ทั่วโลก จะผลิตคอมพิวเตอร์ทั้งเดสก์ท้อปและโน้ตบุ๊กซึ่งใช้ชิปรุ่นใหม่นี้ออกสู่ตลาดมากกว่า 500 รุ่นภายในปี 2554 คุณสมบัติพิเศษใหม่ๆ ยังรวมถึง Intel? Quick Sync Video และ Intel? Wireless Display (WiDi) เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอินเทลที่ผ่านการรับรางวัลมาแล้ว สามารถเพิ่มความคมชัดแบบไฮเดฟินิชั่นในระดับ 1080p และความสามารถในการการปกป้องคอนเท้นท์ สำหรับผู้ที่ต้องการ ส่งคอนเท้นท์แบบไฮเดฟินิชั่นระดับพรีเมี่ยมจากจอโน้ตบุ๊กไปยังโทรทัศน์ นายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ?Intel Core Processor Generation 2 แสดงให้เห็นถึงความก้าวล้ำ ในด้านประสิทธิภาพการคำนวณและสมรรถนะระดับสูงเมื่อเทียบกับโปรเซสเซอร์รุ่นก่อนหน้านี้ สมรรถนะด้านการแสดงภาพในตัวที่ได้จากโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่นี้สามารถทำได้อย่างน่าทึ่ง และยิ่งเมื่อรวมกับประสิทธิภาพด้านการปรับภาพแล้ว จะยิ่งนับว่าเป็นการปฏิวัติประสบการณ์สำหรับการใช้พีซี ในระดับที่ผู้ใช้งานทุกคนจะต้องชื่นชอบกับความฉลาดล้ำของชิปตัวนี้ที่ส่งผลต่อการชมภาพอย่างเห็นได้ชัด? Intel_2
Intel Wireless Display เทคโนโลยีที่จะสร้างความประทับใจให้คุณ ด้วยการเชื่อมต่อจอทีวีแบบไร้สายของ Intel โดยอาศัยสุดยอดเทคโนโลยีสลับการใช้งานกราฟฟิกการ์ดแบบอัตโนมัติจาก NVIDIA Optimus ?ซึ่งจะทำงานผ่าน IGP จากนั้นจึงส่งสัญญาณต่อไปที่ตัวส่งสัญญาณ Wireless เพื่อส่งต่อสัญญาณภาพแบบไร้สายไปที่จอทีวี และโน้ตบุ๊ก ? ที่มา : Nvidia.com

© Copyright - Notebookspec.com All Rights