Home » Tag » inkjet printer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  inkjet printer

Average Rating

สำหรับคนที่ใช้เครื่องปริ้นกันแบบเป็นกิจวัตร ชนิดที่ว่าปริ้นกันทีหลายสิบแผ่นในแต่ละรอบหรือบางทีอาจถึงร้อยแผ่นในแต่ละวัน นอกจากการเลือกเครื่องปริ้นให้เหมาะสม รองรับปริมาณงานพิมพ์มากมายขนาดนี้ได้แล้ว ก็อาจจะต้องมองหาโซลูชั่นดีๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้ปริ้นได้คุ้มค่า และที่สำคัญผู้ใช้อาจจะต้องใส่ใจในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เราสามารถปริ้นงานได้นานๆ ไม่เกิดปัญหา

เครื่องปริ้นเตอร์แบบ All-in-One ต้องถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ใช่แค่เพียงการใช้งานในออฟฟิศเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทในกลุ่มของผู้ใช้ทั่วไปตามบ้านอีกด้วย เพราะมีความหลากหลายในการใช้งาน และให้ความสะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะบ้านที่มีสมาชิกจำนวนมาก เช่น มีน้องๆ นักเรียน นักศึกษาและกลุ่มคนทำงาน ซึ่งจะทำให้สามารถใช้งานร่วมกันได้ ไม่ว่าจะเป็นการปรินต์ สแกนหรือก็อปปี้ก็ตาม

HP deskJet ink advantage 3775-AIO (0)

HP DeskJet Ink Advantage 3775 เป็นพรินเตอร์แบบออลอินวันรุ่นเล็กกระทัดรัด แต่มีฟังก์ชั่นครบครันและเทคโนโลยีน่าสนใจอีกรุ่นหนึ่งของทาง HP ซึ่งเรียกว่ามาแรงในท้องตลาดพรินเตอร์คอนซูมเมอร์ในบ้านเราในเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้ใช้ตามบ้านต้องการพิมพ์ภาพถ่ายสวยๆ  หรือวัยกำลังศึกษาสำหรับงานสแกนและก็อปปี้ ด้วยบอดี้ที่เป็นเอกลักษณ์บอดี้ขนาดกระทัดรัดและเบาจนน่าทึ่ง สนับสนุนการเชื่อมต่อโลกโซเชียลโดยตรง ทำให้เป็น DeskJet Ink Advantage 3775 เป็นพรินเตอร์ออลอินวันที่น่าจับตามองมากทีเดียว

Overall IT City-21

แม้ปัจจุบันการใช้งานข้อมูลเอกสารหรือการจัดเก็บภาพถ่ายต่างๆ จะอยู่ในรูปของดิจิตอลไฟล์กันเป็นส่วนใหญ่ หรือสำนักงานบางแห่งก็เลือกใช้งานซอฟต์ไฟล์แบบที่เรียกว่า ใช้เอกสารน้อยลง แต่เราก็จะยังคงเห็นเครื่องพิมพ์ที่มีพัฒนาการต่อเนื่องมากขึ้นทุกขณะ อย่างเช่นทางค่าย HP เองปัจจุบันก็มีเทคโนโลยี PageWide เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในงานพิมพ์ได้ดียิ่งขึ้น และเครื่องพิมพ์รุ่นอื่นๆ ก็ยังคงได้รับการพัฒนามาต่อเนื่องด้วยเช่นเดียวกัน วันนี้ทีมงานได้มีโอกาสมาที่ IT City แหล่งรวมอุปกรณ์ไอทีมากมาย ซึ่งอยู่บนชั้น 5 ของห้างพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำนี่เอง เพื่อรีวิวพรินเตอร์ HP ในวันนี้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights