Home » Tag » Alcatel

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Alcatel

alcatel-plus-10 tablet 600 01

ในงาน Mobile World Congress 2016 หรือ MWC 2016 ที่ผ่านมานั้น Alcatel ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ทำให้หลายๆ คนถึงกับแปลกใจครับเนื่องจากนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่ทาง Alcatel นั้นเปิดตัวแท็บเล็ตแบบ 2-in-1 ตัวแรกของทางบริษัทออกมาในชื่อรุ่นว่า Plus 10 โดยมาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows 10 ที่ไม่ใช่ Mobile ด้วยอีกต่างหาก(Windows 10 Home) ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกมาที่ Alcatel เลือกที่จะเข้ามาเล่นตลาดแท็บเล็ตแบบ 2-in-1 ซึ่งในปัจจุบันนั้นกำลังเติบโตและมีคู่แข่งเริ่มเข้ามาสู่ตลาดนี้กันมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ

Lazada Alcatel  (3)

·        ลาซาด้าประกาศความร่วมมือกับอัลคาเทล วันทัช คว้าสิทธิ์การจัดจำหน่าย แฟลช พลัส แต่เพียงผู้เดียวในภูมิภาค ·        แฟลช พลัส โดดเด่นด้วยกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่สุดสวย ·        แบตเตอรี่ 3,500mAh พร้อมโหมดประหยัดพลังงาน ชาร์จเพียงครั้งเดียว ใช้งานได้เต็มวัน Lazada Alcatel  (1)

Alcatel-OneTouch-Watch 600 01

Alcatel นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัททางด้านเทคโนโลยีบริษัทหนึ่งที่มีสินค้าเข้ามาขายในบ้านเราอยู่เรื่อยๆ ครับ และเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Alcatel ก็ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า OneTouch Watch ออกมาครับ โดยเจ้า OneTouch Watch นั้นเมื่อเปิดตัวออกมาปุ๊บก็เริ่มให้ pre-order ทันทีในราคาแค่ $149.99 หรือประมาณ 4,950 บาทเท่านั้นเองครับ

Alcatel cheap smartwatch 600

สิ่งหนึ่งที่แบรน Alcatel (ภายใต้บริษัท TLC) สามารถทำมาตลอดและทำได้ดีก็คือการปล่อยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแต่ทว่าราคานั้นย่อมเยาว์ออกมาสู่ตลาดครับ ล่าสุดนั้นดูเหมือนว่า Alcatel เตรียมกระโดดเข้าเล่นในสนาม smartwatch ด้วยอีกหนึ่งรายด้วยการประกาศเปิดตัว smartwatch ซีรีส์ OneTouch Watch ออกมาครับ ดีไซน์ของของ?OneTouch Watch นั้นมีหน้าปัดเป็นวงกลมเหมือนกับนาฬิกาที่เราใช้กันทั่วไปในปัจจุบัน ซึ่งทำให้?OneTouch Watch นี้ดูเหมือนกับ Moto 360 หรือ LG G Watch R มากครับ ดีไซน์ของ?OneTouch Watch จะเป็นอย่างไรนั้นเชิญชมรูปด้านล่างนี้ได้เลยครับ

แน่นอนในงาน MWC 2014 หรือ?Mobile World Congress ณ เมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน วันที่ 24-27 กุมภาพันธ์ 2014??ต้องมีสินค้าในกลุ่ม Mobile Devices ออกมาจัดแสดงกันอย่างมากมายหลากหลายแบรนด์เป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว แต่ในปีนี้มีหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตในตำนานอย่าง Alcatel ได้นำเทคโนโลยีอย่าง ASUS PadFone มาต่อยอดและผลิตเป็นสินค้าตัวต้นแบบของตัวเองอย่าง Alcatel 'smartbook' ที่จะเป็นการนำโน้ตบุ๊คมาเป็นร่างทรงของสมาร์ทโฟนนั่นเอง  

© Copyright - Notebookspec.com All Rights