Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

[Apple] Beats Studio 3 Wireless หูฟังรุ่นใหม่ของ Beats ที่มาพร้อมกับชิป W1 มีระบบตัดเสียงรบกวนแบบใหม่

หลังจากที่ผ่านมาได้ 3 ปีกว่าๆ ในที่สุดทาง Beats ก็อัพเกรดชุดหูฟังระดับบนของตัวเองด้วยการปล่อย Beats Studio 3 Wireless ออกมาครับ จุดเด่นของ Beats Studio 3 Wireless นั้นอยู่ที่การมาพร้อมกับชิป W1 ของทาง Apple และระบบตัดเสียงรับกวนใหม่ที่มีชื่อว่า

หลังจากที่ผ่านมาได้ 3 ปีกว่าๆ ในที่สุดทาง Beats ก็อัพเกรดชุดหูฟังระดับบนของตัวเองด้วยการปล่อย Beats Studio 3 Wireless ออกมาครับ จุดเด่นของ Beats Studio 3 Wireless นั้นอยู่ที่การมาพร้อมกับชิป W1 ของทาง Apple และระบบตัดเสียงรับกวนใหม่ที่มีชื่อว่า Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC) ที่ทาง Beats บอกว่าเจ๋งมากกว่าระบบเดิมครับ

Beats Studio 3 Wireless 600 01

Beats Studio 3 Wireless นั้นมีดีไซน์ไม่แตกต่างจากชุดหูฟังรุ่นอื่นๆ ของทาง Beats ในแบบที่เห็นปุ๊บรู้ได้ทันทีว่าเป็น Beats ครับ ถึงกระนั้นแล้วส่วนครอบหูของ Beats Studio 3 Wireless นั้นจะมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ อยู่เมื่อเอาไปเทียบกันอย่างเช่นรุ่น Solo 3 ครับ ตัวชุดหูฟังจะมีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 6 สีครับ

Beats Studio 3 Wireless 600 02

การมาพร้อมกับชิป W1 ของทาง Apple นั้นทำให้ชุดหูฟัง Beats Studio 3 Wireless สามารถที่จะทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ของทาง Apple ได้ทันทีไม่ว่าจะเป็น iPhones, iPads หรือ Macs ครับ แบตเตอรี่นั้นทาง Beats บอกว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 22 ชั่วโมง หรือหากปิดฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนเอาไว้ก็สามารถใช้งานได้ที่ 40 ชั่วโมงต่อเนื่องครับ

Beats Studio 3 Wireless 600 03

Beats Studio 3 Wireless ใช้การเชื่อมต่อแบบไร้สายแบบ Class 1 Bluetooth ส่วนการชาร์จนั้นจะใช้พอร์ท microUSB ทั้งนี้ Beats Studio 3 Wireless เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ด้วยราคาค่าตัวที่ $349.95 หรือประมาณ 11,725 บาท สำหรับในต่างประเทศนั้นจะทำการจำหน่ายผ่าน Apple ส่วนในเมืองไทยเรานั้นคงหนีไม่พ้น True ครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC