Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

[Apple] Beats Studio 3 Wireless หูฟังรุ่นใหม่ของ Beats ที่มาพร้อมกับชิป W1 มีระบบตัดเสียงรบกวนแบบใหม่

หลังจากที่ผ่านมาได้ 3 ปีกว่าๆ ในที่สุดทาง Beats ก็อัพเกรดชุดหูฟังระดับบนของตัวเองด้วยการปล่อย Beats Studio 3 Wireless ออกมาครับ จุดเด่นของ Beats Studio 3 Wireless นั้นอยู่ที่การมาพร้อมกับชิป W1 ของทาง Apple และระบบตัดเสียงรับกวนใหม่ที่มีชื่อว่า

หลังจากที่ผ่านมาได้ 3 ปีกว่าๆ ในที่สุดทาง Beats ก็อัพเกรดชุดหูฟังระดับบนของตัวเองด้วยการปล่อย Beats Studio 3 Wireless ออกมาครับ จุดเด่นของ Beats Studio 3 Wireless นั้นอยู่ที่การมาพร้อมกับชิป W1 ของทาง Apple และระบบตัดเสียงรับกวนใหม่ที่มีชื่อว่า Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC) ที่ทาง Beats บอกว่าเจ๋งมากกว่าระบบเดิมครับ

Beats Studio 3 Wireless 600 01

Beats Studio 3 Wireless นั้นมีดีไซน์ไม่แตกต่างจากชุดหูฟังรุ่นอื่นๆ ของทาง Beats ในแบบที่เห็นปุ๊บรู้ได้ทันทีว่าเป็น Beats ครับ ถึงกระนั้นแล้วส่วนครอบหูของ Beats Studio 3 Wireless นั้นจะมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ อยู่เมื่อเอาไปเทียบกันอย่างเช่นรุ่น Solo 3 ครับ ตัวชุดหูฟังจะมีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 6 สีครับ

Beats Studio 3 Wireless 600 02

การมาพร้อมกับชิป W1 ของทาง Apple นั้นทำให้ชุดหูฟัง Beats Studio 3 Wireless สามารถที่จะทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ของทาง Apple ได้ทันทีไม่ว่าจะเป็น iPhones, iPads หรือ Macs ครับ แบตเตอรี่นั้นทาง Beats บอกว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 22 ชั่วโมง หรือหากปิดฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนเอาไว้ก็สามารถใช้งานได้ที่ 40 ชั่วโมงต่อเนื่องครับ

Beats Studio 3 Wireless 600 03

Beats Studio 3 Wireless ใช้การเชื่อมต่อแบบไร้สายแบบ Class 1 Bluetooth ส่วนการชาร์จนั้นจะใช้พอร์ท microUSB ทั้งนี้ Beats Studio 3 Wireless เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ด้วยราคาค่าตัวที่ $349.95 หรือประมาณ 11,725 บาท สำหรับในต่างประเทศนั้นจะทำการจำหน่ายผ่าน Apple ส่วนในเมืองไทยเรานั้นคงหนีไม่พ้น True ครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

SOFTWARE

โปรแกรม Mixer ปรับเสียงน่าใช้ทั้งฟรีทั้งเสียเงิน สำหรับคนอยากมิกซ์เพลงทำเสียงมาโหลดกันตรงนี้! คนที่มีดนตรีในหัวใจแล้วอยากเริ่มทำเพลงของตัวเองมาอัพโหลดขึ้น YouTube ดู ก็น่าจะอยากได้โปรแกรม Mixer ปรับเสียงดี ๆ เอาไว้จูนเสียงทำเพลงกันแน่ ๆ ซึ่งตอนนี้โปรแกรมกลุ่มนี้มีทั้งแบบฟรีที่โหลดมาใช้งานได้เลยและมีฟีเจอร์หลัก ๆ อย่างการตั้งไลน์เสียง, แต่งทำนองและใส่เอฟเฟคพื้นฐานต่าง ๆ ไปจนถึงเวอร์ชั่นเสียเงินแล้วเอาไปทำเพลงหาเงินได้เลยทีเดียว ซึ่งโปรแกรมกลุ่มนี้แค่ติดตั้งเอาไว้ในเครื่องก็เริ่มแต่งเพลงกันได้เลย แล้วถ้าเพลงเริ่มติดตลาดจะเติมมิกเซอร์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เข้ามาเสริมให้คุณภาพของเสียงและเพลงดีขึ้นเรื่อย ๆ...

Gaming Gear

Neolution E-Sport Silencer หูฟังเกมมิ่ง 1,390.- เล่นสนุกได้ทุกแพลตฟอร์ม พีซี โน๊ตบุ๊ค คอนโซล มือถือ Neolution E-Sport Silencer เป็นหูฟังเกมมิ่ง อเนกประสงค์ และน้ำหนักเบา เอาใจคอเกม ที่กำลังเริ่มต้นกับหูฟังระดับเกมมิ่ง ที่ให้เสียงจัดจ้านกับไดรเวอร์ 53mm และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง...

Accessories review

จะเล่นเกมได้ดี หูฟังก้เป็นสิ่งสำคัญ แต่ใส่นานๆก็หนัก ใช้ไม่สะดวก ยกเว้น Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมจุดเด่นด้วยน้ำหนักที่เบา ใส่สบาย พร้อมใช้ด้วยสายต่อแบบ 3.5 mm และยังมาพร้อมสีดำ และขาวสุดสวย ในราคาคุ้มค้าเหมือนยก Logitech G733 ย่อส่วนมาเลย Logitech G335 Wired Gaming Headset...

Tips & Tricks

How To สมัคร Apple ID ใหม่ ด้วยตัวเองใน 1 นาที การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร...