Home » Tag » XPS 14z

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  XPS 14z

?กับข่าวก่อนหน้านี้ที่?ข้ายอมแพ้? Dell ถอนตลาด Netbook?เนื่องจากที่อัตราผู้ใช้งานเน็ตบุ๊กได้ลดลงอย่างต่อเนื่อง?ทาง Dell ก็ได้มีแนวคิดใหม่เกี่ยวกับสินค้าผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ว่าเป็น “Thin and Powerful” (ความบางที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูง) ที่ประกอบไปด้วยในส่วนของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก เดสก์ท๊อปตั้งโต๊ะพีซี เครื่องคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One และหน้าจอมอนิเตอร์ ซึ่งเราคงจะได้เห็นกันมาแล้วบ้าง กับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อาทิ โน้ตบุ๊ต XPS 14Z, XPS 15Z และ Inspiron 14Z (โดยส่วนตัวคิดว่ามันก็ยังไม่บางเท่าไหร่นัก)

ตามที่เคยประกาศเปิดตัวไปแล้วกับ Dell XPS 14Z ภายในงาน IFA ในตอนนี้ในสหรัฐอเมริกาได้มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ที่จัดได้เป็นโน้ตบุ๊กขนาดหน้าจอ 14 นิ้วดีไซน์สวยงาม วัสดุตัวเครื่องที่เป็นโลหะอะลูมิเนียม มาพร้อมกับระบบปฏิบัติาร Windows 7 โดยเริ่มต้นราคาค่าตัวเพียง?$1,000 หรือประมาณ 30,000 บาทเท่านั้น?หลังจากเปิดตัวและวางขาย XPS 15Z มาได้ซักพักแล้ว?
. Dell-XPS-14zตามที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการในงาน IFA ปีนี้ของ Dell เครื่องโน้ตบุ๊กรุ่น XPS 14z จะพร้อมวางจำหน่ายในอเมริกาในวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ สเป็กตัวเครื่องก็จะเป็น Core i5 และ i7 ตามรุ่นและราคา หน้าจอขนาด 14 นิ้ว ความละเอียด 1366 x 768 พิกเซล การ์ดกราฟฟิกแยก GeForce GT 520M พร้อมเทคโนโลยี Optimus แรม 6GB แบบ DDR3 ฮาร์ดดิสก์มีตัวเลือกเสริมเป็น SSD ขนาด 256GB คีย์บอร์ดเรืองแสง ด้านการเชื่อมต่อพื้นฐานครบครัน USB 3.0, Bluetoth 3.0, Wireless N, HDMI, mini Display, RJ45 และยังมี WiDi มาด้วย ส่วนแบตเตอรี่เป็นแบบ 8-เซลล์ ใช้งานได้นานประมาณ 6 ชั่วโมง 42 นาที ที่มา: notebookcheck
. dell-xps-14z-laptop-rolls-out-in-china_575pxเห็นชื่อรุ่นกันแล้วก็อย่าเพิ่งสับสนกับรุ่น Inspiron 14z กันล่ะ เพราะว่านี่ก็เป็นรุ่น 14 นิ้วอีกตัวจาก Dell เหมือนกัน แต่ว่าเป็นตระกูลพันธุ์ดุอย่าง XPS แทน คาดว่าตัวนี้จะเป็นรุ่นแบบบางและเบาตามแนวสมัยนิยมในช่วงเวลานี้ และอย่างเคยตามที่ Dell พูดคือ หนา 0.9 นิ้ว และเป็นเครื่องโน้ตบุ๊กแบบอัดแน่นฟีเจอร์ครบสมบูรณ์ที่บางที่สุดในโลกอีกด้วย ในด้านสเป็ก จะมี CPU มาให้เลือก 2 แบบ คือ Core i5-2430M หรือ Core i7-2640M สำหรับผู้ที่ต้องการความแรงที่มากกว่า มาพร้อมกับการ์ดจอแยกจาก NVIDIA ที่มีเทคโนโลยี Optimus, USB 3.0, HDMI และช่องไดรฟ์ DVD ส่วนด้านน้ำหนักที่คาด จะอยู่ที่ 1.98 กิโลกรัม โดยนี่ถือเป็นรุ่นสานต่อจาก XPS 15z ก่อนหน้านี้ ที่ทำออกมาเพื่อเล็งเป้าหมายไปที่กลุ่มลูกค้าที่ชอบความบางและเบา ส่วนราคาสำหรับ XPS 14z ตัวนนี้นั้น ยังไม่ทราบเป็นที่แน่ชัด แต่ก็คาดว่าจะตามเทรนด์อีกเหมือนกัน ที่ไม่เกินอยู่ช่วงๆราวๆ $1,000 น่าจะพร้อมออกที่ตลาดอเมริกาและยุโรปเดือนหน้านี้ ที่มา: notebookcheck

© Copyright - Notebookspec.com All Rights