Home » Tag » Intel Core i5 2410M

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Intel Core i5-2410M

มีโอกาสไม่มากมายนักนะครับ ที่เราจะได้เห็น Notebook Made in Japan ซึ่งวันนี้เราก็จะนำเครื่องจาก Fujitsu มาโชว์ให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน (more…)
มีโอกาสไม่มากมายนักนะครับ ที่เราจะได้เห็น Notebook Made in Japan ซึ่งวันนี้เราก็จะนำเครื่องจาก Fujitsu มาโชว์ให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน (more…)

MSI-A6400-042US

msi บ้านเราอาจจะเห็นแต่ Notebook เครื่องแรง ๆ แต่จริง ๆ แล้ว msi นั้นมี Notebook ให้ซื้อกันหลายระดับเลยทีเดียวและวันนี้ msi ก็ได้เปิดตัว Notebook ตัวกลางของตลาดอย่างเจ้า msi A6400

ASUS-U46SV-DH51-ultra-thin-laptop-02

มากันอีกแล้ว Notebook แบบ Ultrathin จาก Asus ในรุ่น U56SV Notebookตัวบางหน้าจอLEDbacklit displayขนาด 14 นิ้ว (1366 x 768) มาพร้อมกับความแรงชิบกราฟฟิกจาก NVIDIA GT540 ตัวซีพียูที่ใช้นั้นเป็น Intel-Core i5 (2410M) พร้อม แรม DDR III ขนาด 4 GB และ? HDD ขนาด 640 GB รองรับการใช้งานอินเตอร์เนต เชื่อมต่อระบบเครือข่ายได้แบบสบาย ๆ แถมด้วยเทคโนโลยี USB 3.0 รองรับการใช้งานในอนาคตได้อย่างเต็มที่ พร้อมต่อออกจากภาพด้วย HDMI ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใครอยากได้ Notebook ตัวบางพกสะดวกบวกกับมีการ์ดจอในตัว ถือว่าคุ้มเลยทีเดียว แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงอย่างหนึ่งคือการระบายความของตัวเครื่อง เพราะการออกแบบ Notebook ตัวบางนั้นตัวบอร์ดนั้น มีการเก็บความร้อนที่สูง ความร้อนจากชิบกราฟฟิก และตัวซีพียู ต้องมีการกระจายความร้อนที่ไว ไม่งั้นเครื่องร้อนทำให้เกิดปัญหาอื่น ๆตามมา ถ้าหากทีมงานได้มีโอกาสทดสอบแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะครับ ASUS-U46SV-DH51-ultra-thin-laptop-05

01-resize

กรุงเทพฯ 14 มี.ค. 54 - บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำโดย ม.ร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คไวโอ้รุ่นใหม่ล่าสุด 2 ซีรี่ส์ VAIO C และ VAIO S จำนวน 5 รุ่น มุ่งตอบรับไลฟ์สไตล์ และความต้องการใช้งานที่หลากหลายในหนึ่งเดียว ด้วยประสิทธิภาพ และดีไซน์หลากสีสันนำเทรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของไวโอ้ เผยธุรกิจโตต่อเนื่อง ขึ้นแท่นครองส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 2 (เชิงมูลค่า) เดินหน้าขยายฐานตลาดสู่กลุ่มแมสด้วยผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมการตลาดที่หลากหลาย และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งอ็อฟไลน์ และออนไลน์ ล่าสุดจัดแคมเปญออนไลน์ ?The Battle VAIO Queens Season 2? เฟ้นหา 5 สาว VAIO Queens ลุ้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ไวโอ้ร่วมกิจกรรมตลอดปี กระแสตอบรับคึกคักด้วยจำนวนแฟนบนไวโอ้เฟซบุ๊คพุ่งขึ้นกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ภายใน 2 เดือน

© Copyright - Notebookspec.com All Rights