Home » Tag » Grand The Auto 5

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Grand The Auto 5

lenovo_y40-100412376-orig

หลังจากที่ทีมงาน NotebookSPEC ได้แนะนำ 3 สเปคแนะนำ เล่น GTA V ลื่น ในงบ 25K บาท พร้อมซื้อราคาถูกในงาน Commart 2015 กันไปแล้ว ก็มีเพื่อนๆ สมาชิกจำนวนหนึ่งหลังไมค์มาบอกว่าอยากได้สเปคโน้ตบุ๊คที่เล่นเกม Grand Theft Auto V ได้ลื่นบ้าง ซึ่งทีมงาน NBS จะปฏิเสธได้อย่างไรจึงได้คัดเลือด 3 โน้ตบุ๊ค เล่น GTA V ได้ ในงบ 20K ปลายๆ พร้อมซื้อราคาถูกในงาน Commart 2015 กันมาให้ดูอีกชุดหนึ่งครับ โดยการแนะนำโน้ตบุ๊คข้างต้นจะเป็นการแนะนำโน้ตบุ๊คที่พอเล่นได้ลื่น แต่อาจจะปรับภาพได้ในระดับกลางๆ ในรูปของ Minimum Specs นะครับผม ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปดูกันได้เลย  

PC_Specialist_Enforcer-X_550px

GTA V หรือ Grand Theft Auto V เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายๆ ท่านรอคอย แต่ก็ต้องรอแล้วรอเล่าจนในที่สุดก็น่าจะเปิดให้เล่นกันได้ในช่วงเดือนเมษายนปีนี้ แต่กระนั้นเจ้าเกม GTA V ก็กินสเปคเครื่องเอาการเหมือนกันนะครับ ครั้นจะเล่นให้สนุกลื่นๆ ไหลอย่างน้อยๆ ก็ควรที่จะต้องมีคอมพิวเตอร์ตามสเปคขึ้นแนะนำของตัวเกมเอาไว้ซักหน่อย ซึ่งเชื่อได้เลยว่าหลายๆคนยังมีเครื่องที่ไม่ถึงสเปคนั้น ประจวบเหมาะทีเดียวครับกับในช่วงเดือนนี้ ก็จะมีงาน AIS Commart Digilift 2015  

stun

Grand Theft Auto V หรือ GTA V เป็นเกมแนว Openworld ที่ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้ตามใจเหมือนอย่างเกมเมอร์คนนี้ที่ทดลองขับมอเตอร์ไซด์ปีนขึ้นสะพานเพื่อไปให้ถึงอีกฝั่งแต่จนแล้วจนรอดเขาก็ทำไม่สำเร็จเสียที

Kimbrule

ครีเอทจริงๆสำหรับเกมเมอร์ฝรั่งเมื่อมีเหล่าผู้เล่น GTA 5 แปลงโฉมเมือง Los Santos ให้เป็นเมือง Vice City ในยุค 80 ที่มีจุดเด่นเรื่องแฟชั่นที่มีสีสันบาดตา , รถสปอร์ตสุดเท่และบทเพลงสุดคลาสสิก

GTAV PC

มาอย่างเป็นทางการสักทีกับสเปคขั้นต่ำ และสเปคแนะนำของเกมที่ทุกๆคนรอคอยอย่าง GTA V หรือ Grand Theft Auto Five นั่นเอง โดยสเปคที่ Rockstar ปล่อยออกมานั้นบอกเลยว่าอยู่ในเกณฑ์ที่พอรับได้ (ยกเว้นเนื้อที่ต้องการโคตรเยอะ) แถมยังมีฟีเจอร์ในตัวเกมที่เหนือกว่า Console ทั้งหลายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น โหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง , เพลงในเกมที่ยาวขึ้น รวมถึงรองรับความละเอียดรับดับ 4K อีกด้วย ซึ่งสเปคที่ต้องการของ GTA V ก็จะมีดังนี้  

สำหรับผู้เล่นชาว PC นั้นยังคงต้องรอเกมตัวเต็มของ Grand Theft Auto V หรือ GTA V กันในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้อยู่ครับ แน่นอนว่าแฟนๆ ชาว PC หลายๆ คนคนจะเซ็งกันไม่น้อยที่เกม GTA เวอร์ชัน PC นั้นมักจะออกวางตลาดช้ากว่าเวอร์ชันบนเครื่องคอนโซล แต่สำหรับเกม GTA 5 Online Heists นั้นดูเหมือนกับผู้เล่นฝั่ง PC ไม่ต้องรอนานอีกต่อไปแล้วครับ เพราะจากทีเซอร์ล่าสุดที่ทาง Rockstar เปิดตัวออกมานั้นได้เผยให้เห็นว่า?GTA 5 Online Heists นั้นจะมีให้เล่นทั้งบน PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 และ PC กันอย่างแน่นอนครับ

เป็นที่แน่นอนกันแล้วครับว่าเกมแก่งยุคอย่าง Grad Theft Auto V หรือ GTA V จะมีโหมดการเล่นภาพในมุมมองแบบบุคคลที่ 1 ให้เราๆ ท่านๆ ได้เล่นกันอย่างแน่นอนบนเครื่องเกมในยุค Gen ปัจจุบันอย่าง PlayStation 4 , Xbox One และ PC เรื่องของความสะดวกสบายในการเล่ยในรูปแบบของมุมมองแบบบุคคลที่ 1 นั้นคงไม่มีใครตั้งข้อกังขากับความสะดวกสบายที่มากขึ้นในหลายๆ อย่างของการเล่นไม่ว่าจะเป็นการบังคับ การเล็งปืน ฯลฯ แต่ทว่า ทาง RackStar ได้ก้าวไปไกลกว่านั้นด้วยการเพิ่มภาพมุมมองบุคคลที่ 1 ขณะที่ตัวละครของเรามีเพศสัมพันธ์กับคนขายบริการหรือสาวเปลื้องผ้าแบบจัดเต็มมาให้กับผู้เล่นในเวอร์ชันใหม่ครับ จะเป็นอย่างไรนั้นตามไปดูคลิปด้านล่างนี้กันได้เลยครับ

grand-theft-auto-v-wallp-2013

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก รวมทั้งผมเองก็รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่ออย่างแน่นอน แต่ปัญหาก็คือแล้วถ้าเกิดเจ้า GTA V เปิดขายเมื่อไร เครื่องคอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊คของเราจะเล่นเกมได้มั้ย ถ้าไม่ได้แล้วเครื่องไหนละถึงจะพอ ?? วันนี้ทางทีมงาน NotebookSPEC จึงได้เอาสเปคขั้นต่ำและสเปคแนะนำคร่าวๆแบบเป็นทางการ ของ GTA V มาให้ได้ดูกัน  

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Grand The Auto 5

เอาแล้วไงMicrosoftจับมือกับRockstarเปิดตัวลูกเล่นใหม่ใน GTA V

1
May 2011
3311 day ago
ข่าวล่ามาแรง สำหรับเกม Grand The Auto 5 ปล่อย Trailer ล่าสุดจาก Rockstar ได้จับมือกับ Microsoft จับมือในฝั่งของ XBOX360 ปล่อยลูกเล่นสำหรับใช้ในเกม GTA ผ่าน KINECT
10 May 2011 - clubnotebook
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights