Home » Tag » For Honor

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  For Honor

Average Rating

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีรายการแข่งทัวร์นาเมนต์เกม For Honor (PC) ซีซั่นที่ 3 ก็ได้ผู้ชนะเลิศไปเรียบร้อยซึ่งอาจจะดูปกติไม่มีอะไรแต่ทว่าการแข่งรอบชิงครั้งนี้มันได้เกิดบางสิ่งที่น่าสนใจอยู่หนึ่งอย่างครับเพราะผู้ชนะรายการนี้ดันใช้ข้อบกพร่องในเกมเป็นตัวช่วยให้เขาคว้าแชมป์ไปแบบง่ายดายซะอย่างนั้น

วันหยุดวันแม่ปีนี้หากใครไม่มีโปรแกรมไปไหนและอยากจะนั่งเล่นเกมยาว ๆ ล่ะก็วันนี้เราก็มีดีลเกมที่น่าสนใจมาเป็นดูโอ้แพคคู่มานำเสนอให้คุณได้ลองเล่นกันครับได้แก่ For Honor และ Saints Row 4 ซึ่งทั้งสองเกมในตอนนี้มันพิเศษก็ตรงที่เปิดให้เล่นฟรีบน Steam กันแล้วและยังลดราคาสุดโหดด้วยหากใครสนใจที่จะซื้อเกม

Ubisoft ได้ประกาศออกมาล่าสุดว่าในวันที่ 10-13 สิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้พวกเขาจะเตรียมเปิดให้ For Honor เป็นเกมเล่นฟรีประจำสัปดาห์แล้วล่ะครับโดยจะให้เล่นฟรีในทุกแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 4 , Xbox One หรือ PC ก็จะให้เล่นฟรีผ่านทาง Steam

shino

หลังจาก For Honor ได้ปล่อยวีดีโอแนะนำตัวไปแล้วกับสองคลาสใหม่ล่าสุด Shinobi และ Centurion มาในคราวนี้ Ubisoft ก็ได้ปล่อยวีดีโอเพิ่มเติมอีกครั้งด้วยการโชว์เกมเพลย์การต่อสู้ในเกมจริง ๆ ของทั้งสองคลาสให้เห็นมากขึ้นและแสดงให้เห็นว่าทำอะไรได้บ้าง

ninc

จากข้อมูลที่หลุดไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคมว่าในเกม For Honor จะมีคลาสใหม่ของอัศวินกับซามูไรมาให้เล่นเพิ่มจนถึงตอนนี้ข้อมูลที่ว่าก็เป็นจริงแล้วเมื่อ Ubisoft ได้ปล่อยวีดีโอแนะนำ 2 คลาสตัวละครใหม่มาให้รับชมกันกับสองนักรบที่มีชื่อเสียงเรียงนามว่า "Shinobi" และ "Centurion"

3208414-fh

NPD Group ได้ปล่อยรายงานยอดขาย 10 อันดับวีดีโอเกมในสหรัฐอเมริกาประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วโดยจะเป็นการรวบรวมข้อมูลจากเกมทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC , Xbox One , PlayStation 4 , Wiii U และเครื่องเล่นเกมพกพา

domi7

โหมด Dominion 4 vs 4 ในเกม For Honor เป็นโหมดที่ต้องใช้แทกติกและความเป็นทีมพอสมควรอาจจะเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะได้ถ้าหากไม่ได้เตรียมตัวให้ดีแต่ปัญหานี้จะผ่านพ้นไปถ้าหากเรียนรู้พื้นฐานและเทคนิคการต่อสู้ในโหมดนี้อย่างถูกวิธีครับ ดังนั้นมาดูกันหน่อยว่าเทคนิคการเล่นในโหมด Dominion ต้องทำอย่างไรกันบ้าง

exe

ฟีเจอร์ Execute ในเกม For Honor ถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของเกมทีเดียวครับเพราะเป็นการประหารด้วยการตัดหัวศัตรูในท่าทางต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นฉากคัทซีนสั้น ๆ แต่ดูแล้วได้ความโหดและเท่ในเวลาเดียวกันมีให้ใช้งานทุก Class ทุกชนชาตินักรบแต่ถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหนยังทำไม่เป็นหรืออยากจะตัดคอศัตรูบ้างวันนี้เรามี Tips สอนการใช้งานกันครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ For Honor

[For Honor Tips] เจาะลึกความหมายของค่าสถานะต่าง ๆ ของอาวุธและชุดเกราะ รู้ไว้ไม่เสียหาย !!!

13
Mar 2017
164 day ago
ใน For Honor จะมีชุดเกราะและอาวุธเสริมให้ผู้เล่นได้เลือกซื้อเพื่อเสริมพลังให้กับตัวละครซึ่งยุทโธปกรณ์เหล่านั้นก็จะมีค่าสถานะที่แตกต่างกันไปฟังดูอาจจะเหมือนกับเกมต่อสู้ทั่วไปแต่ใน For Honor ค่าสถานะค่อนข้างเยอะมากโดยมีถึง 18 ค่า
12 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[For Honor Tips] วิธีฟื้นคืนชีพเพื่อนแบบทันทีไม่ต้องรอเกิดให้เสียเวลา โดยเฉพาะโหมด Dominion

12
Mar 2017
165 day ago
ผู้เล่นในโหมด Dominion 4 vs 4 หรือโหมดใดก็ตามแต่ที่เล่นเป็นทีมเชื่อได้เลยว่ามักจะพบกับปัญหาเรื่องเวลาการเกิดใหม่ที่ยาวนานอย่างแน่นอนซึ่งระยะเวลาที่นานแบบนั้นมันสามารถตัดสินผลแพ้ชนะกันได้เลยแต่ทว่าตัวเกมก็ไม่ใจร้ายเกินไปเพราะมีวิธี
11 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[For Honor] ภาพหลุด DLC เสริมตัวแรก เผยโฉมนักรบใหม่นินจาและอัศวินจากโรมัน

11
Mar 2017
166 day ago
หลังจากที่ทุกท่านคงจะได้เมามันส์ไปกับการต่อสู้ในเกม For Honor ไปสักพักใหญ่ ๆ ตอนนี้ก็ได้มีภาพหลุดจากเกมต่อสู้ของ Ubisoft เกมนี้มาให้ตื่นเต้นกันอีกแล้วครับโดยจะเป็นภาพหลุด DLC เสริมตัวแรกที่เผยโฉม 2 นักรบหน้าใหม่
9 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[For Honor] อธิบายความแตกต่างของ Honorable และ Dishonorable Kills การฆ่าแบบมีศักดิ์ศรีและไร้ศักดิ์ศรี

10
Mar 2017
167 day ago
ในเกม For Honor จะมีเควสหรือที่เรียกกันว่า Order เป็นรายการคำสั่งภารกิจเสริมที่ต้องทำโดยจะได้ค่า XP และ Steel เป็นรางวัลซึ่งก็จะมีเงื่อนไขแตกต่างกันไปแต่ในบางครั้งบางคำสั่งก็ไม่บอกรายละเอียดมากโดยเฉพาะคำสั่ง
9 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[For Honor] 10 Tips & Trick เกม ที่คุณควรรู้ก่อนหยิบอาวุธไปรบฉบับมือใหม่หัดเล่น

9
Mar 2017
169 day ago
ถึง For honor จะวางขายไปหลายสัแดาห์แล้วแต่เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่ยังไม่ค่อยเข้าใจระบบการเล่นของเกมนี้หรือต่อสู้แบบผิด ๆ อยู่เพราะเกม ๆ นี้มีระบบการต่อสู้ค่อนข้างซับซ้อนทีเดียวและเพื่อไม่ให้เกิดอาการงงหรือเล่นแล้วแพ้บ่อย ๆ วันนี้เลยมี Tip & Trick สั้น
7 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[For Honor] รู้จักบทบาทหน้าที่นักรบแต่ละ Class โหมด Dominion เลือกนักรบดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

8
Mar 2017
171 day ago
โหมด Dominion 4 vs 4 เป็นโหมดที่ผู้เล่น For Honor นิยมกันพอสมควรเพราะนอกจากจะได้ต่อสู้ปะทะกันระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่นถึง 8 คนก็ยังต้องวางแผนยึดครองพื้นที่ให้ครบทุกแห่งพร้อมกับมีคลาสตัวละครให้เลือกเล่นมากมายดังนั้นมันจึงเป็นโหมดที่ต้องใช้ทั้งพละกำลังแ
5 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[For Honor] ส่องตราสัญลักษณ์นักรบของผู้เล่นต่างชาติกับการออกแบบสุดแนวเต็มไปด้วยความอาร์ต

7
Feb 2017
180 day ago
เกม For Honor ก็มีระบบตกแต่งตราสัญลักษณ์ symbol เอาไว้แสดงถึงตัวตนเวลาออกรบบนชุดเกราะ โล่ หรืออาวุธ และด้วยการตกแต่งที่หลากหลายและยืดหยุ่นในเกมเลยทำให้เกิดบรรดานักรบหัวใจศิลปินขึ้นมาครับเพราะได้มีเหล่าผู้เล่น
24 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Review] For Honor มหาสงครามศึก 3 นักรบแห่งศักดิ์ศรีกับระบบต่อสู้ที่เน้นแทคติกสุดสมจริง

6
Feb 2017
183 day ago
การได้เห็นนักรบ 3 ชาติอันได้แก่ อัศวิน , ไวกิ้ง , ซามูไร ได้โคจรมาเจอรบพุ่งใส่กันคงเป็นอะไรที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝันว่าอยากให้มันเกิดขึ้นเหลือเกินจนกระทั่ง Ubisoft ก็ได้ทำมันขึ้นมาจริง ๆ เสียทีกับเกมแอ็คชั่นที่เน้นแทคติกการต่อสู้เป็นหลักใส่ความรู้สึกเหมือนเ
21 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[For Honor] เปรียบเทียบกราฟิกเกมระหว่าง PC / Xbox One / PlayStation 4 ใครจะดีกว่ามาดูกัน

5
Feb 2017
185 day ago
For Honor เกมแอ็คชั่นย้อนยุคไวกิ้ง อัศวิน ซามูไร ก็ได้วางจำหน่ายและเพื่อน ๆ หลายคนคงจะได้เล่นกันไปเรียบร้อยแล้วนะครับโดยตัวเกมมีข้อดีชัด ๆ ก็ตรงที่เกมเพลย์ระบบการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงส่วนของกราฟิก
18 Feb 2017 - AZM
  1 Comments

[For Honor] Ubisoft ประกาศมีผู้เล่นช่วง Beta รวมทั้งหมด 6 ล้านคนโดย 1.8 ล้านคนเป็นผู้เล่นฝั่ง PC

4
Feb 2017
187 day ago
ในวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ Ubisoft ได้ออกมาอัปเดตประกาศจำนวนยอดผู้เล่นรวมทั้งหมดในเกม For Honor ช่วง Beta ว่ามีจำนวนมากถึง 6 ล้านคนเลยทีเดียวซึ่งมีจำนวนไม่น้อยโดยเฉพาะในส่วนของเวอร์ชั่น PC ที่ปาเข้าไป 1.8 ล้านคน
17 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights