Home » Tag » DELL XPS 12

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  DELL XPS 12

Average Rating

dell-xps-13

เชื่อว่าชั่วโมงนี้หลายคนน่าจะตั้งตารอกับอัลตร้าบุ๊ก XPS รุ่นใหม่จากค่าย Dell ที่เวลานี้มีข่าวดีว่าจะเปิดตัวอย่างแน่นอนใน CES 2017 ที่กำลังจะมาถึงในเดือนมกราคม 2017 นี้

IMG_0509

เดลล์ นำ XPS Series ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมความเป็นที่สุดของโลก ที่กวาดรางวัลจากเวทีระดับโลก มารวมไว้ในงาน ‘Experience the Art of True Colour’

Dell Holiday Brochure Page 1

มาแล้วครับกับโปรโมชั่น Dell ฉบับอัพเดทล่าสุดในเดือนเมษายนนี้ โดยมาพร้อมกับโน้ตบุ๊คหลากหลายรุ่นทีเดียว ทั้งในส่วนของซีรีส์ XPS 12, XPS 13 และ XPS 15 ที่เป็น Ultrabook ทรงพลังแต่หรูหรา รวมไปถึง Inspiron ระดับ Gaming Notebook อย่าง Inspiron 7559 ที่ร้อนแดงด้วยสเปกและสีสันที่แสบตา นอกเหนือจากนี้ยังมีซีรีส์ Vostro ที่เป็นโน้ตบุ๊ตบางเบา และ Inspiron รุ่นอื่นๆ ที่เน้นความคุ้มค่าอีกด้วย  เอาเป็นว่าใครสนใจก็ตามไปชมกันเลย Download Brochure Dell April 2016

Dell XPS 12 hybrid 2-in-1 600 01

เป็นข่าวลือออกมาได้สักพักในที่สุด Dell ก็ได้ทำการเปิดตัวไฮบริดแท๊บเล็ต XPS 12 อย่างเป็นทางการออกมาแล้วครับ และก็ไม่เหนือความคาดหมายใดๆ มากนักเพราะจากการเปิดตัวนั้นข้อมูลค่อนข้างจะตรงกับข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยสำหรับ XPS 12 tablet hybrid 2-in-1 นั้น ทาง Dell ก็มีเป้าหมายจะเอามาสู้กับ Microsoft Surface Pro 4 โดยเฉพาะหล่ะครับ

Dell XPS 12 600 01

ก่อนหน้านี้นั้นได้มีข้อมูลของ Dell XPS 12 ออกมาครับ(ติดตามได้จากข่าวเก่า หลุด!!! ข้อมูลสเปคของ Dell XPS 12 รุ่น refresh ประจำปี 2015 มาพร้อมหน้าจอแบบ Infinity Edge) ซึ่งจากข้อมูลของข่าวลือเดิมนั้นพบว่า Dell XPS 12 รุ่นรีเฟรช 2015 จะเป็นรุ่นที่ทาง Dell ส่งมาเพื่อต่อกรกับอุปกรณ์ประเภท 2-in-1 โดยเฉพาะครับ

1009_Dell_XPS_12_Refresh_600

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข้อมูลหลุดออกมาสำหรับ "Next big thing" ของทาง Dell ซึ่งน่าจะเป็นแท็บเล็ต Windows 10 ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 12 นิ้วรองรับความละเอียดที่ระดับ 3840 x 2160 pixels แถมคาดว่าตัวแท็บเล็ตนี้ยังจะมาพร้อมกับ keyboard dock ซึ่งโดยรวมแล้วคาดว่าน่าจะเป็น Dell XPS 12 รุ่น refresh ประจำปี 2015 ที่เตรียมส่งมาสู้กับ Microsoft Surface series โดยเฉพาะครับ

สิ่งหนึ่งที่สำคัญในการเลือกซื้อโน้ตบุ๊กหรือคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ ก็คือ การที่ซื้อให้ได้ตรงความต้องการหรือตรงกับลักษณะงานที่ใช้ ซึ่งในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าคอมพิวเตอร์นั้นมีหลากหลายรุ่นหลากหลายสเปกด้วยกัน ทำให้บางคนที่ไม่ชำนาญในเริื่องของการเลือกซื้อ อาจจะสับสนในการเลือกรุ่นที่ตรงกับความต้องการได้ อย่างในบทความนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งอาชีพที่รับหน้าที่ในการบันทึกภาพ ในช่วงเวลาที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานรับปริญญา หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก?

ในปี 2013 ที่กำลังจะมาถึงในไม่นานนี้ จะเป็นปีแห่ง Convertible Notebook ที่เป็นโน้ตบุ๊คที่รองรับการทำงานได้ทั้งรูปแบบของแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊คได้อย่างแน่นอน ซึ่งการพัฒนาทางเทคโนโลยีทำให้เกิด Convertible Notebook สองเครื่องที่พูดชื่อไปใครก็รู้จักแน่นอน คือ DELL XPS 12 กับ Lenovo IdeaPad Yoga 13 ที่ตอนนี้หลายๆ คนกำลังให้ความสนใจอยู่ แต่ว่ายังหาจุดสรุปไม่ได้ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องไหนกันแน่ที่จะตอบโจทย์การใช้งานของตนเองนั้น วันนี้มีการเปรียบเทียบจากสื่อต่างประเทศเปิดเผยออกมาบางส่วนแล้ว ว่าข้อเด่นของแต่ละรุ่นเป็นอย่างไร สำหรับสเปกเต็มๆ ของทั้งสองเครื่องก็สามารถกดได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้นะครับ กดที่นี่เพื่อดูสเปกของ?DELL XPS 12 กดที่นี่เพื่อดูสเปกของ Lenovo IdeaPad Yoga 13

© Copyright - Notebookspec.com All Rights