Home » Tag » Crysis 2

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Crysis 2

New_Introduction

ขอเกริ่นก่อนนะครับว่ารีวิวฉบับนี้มีที่มาจากรีวิวในเว็บ Notebookcheck แล้วเรานำมาแปลและเรียบเรียงใหม่ให้อ่านได้ง่ายขึ้นเพื่อชาว Notebook4Game ที่แสนน่ารักทุกท่านนั่นเอง ซึ่งการ์ดจออย่าง AMD Radeon HD 6990M นี้ ก็ถือว่าเป็นการ์ดจอตัวท็อปที่สุดของทางฝั่ง AMD ครับ แน่นอนว่าคงจะหาที่มีวางขายในไทยได้ยากเหลือคณานับ ครั้นเราจะขอมารีวิวก็คงยากอยู่เหมือนกัน ดังนั้นก็ขอให้ทุกท่านรับชมรีวิวแห้งนี้ละกันนะครับ ^^ New_Specification

New_Specification

และแล้วก็ยังอยู่ในช่วงที่ N4G เราจะมีพรีวิวและรีวิวปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องครับ ซึ่งหนึ่งในเครื่องที่อยู่ในช่วงนี้ก็คือ HP DV6-6110TX เครื่องนี้นี่เอง ซึ่งเป็นเครื่องที่เพียบพร้อมด้วยความแรงและความเรียบหรูในตัวเครื่องหนึ่งเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไร เราไปชมกันเลยครับ

มาถึงช่วงนั้นของเดือนกันอีกครั้งละนะครับ ไวเหลือเกินสำหรับ driver อย่างเป็นทางการของการ์ดจอฝั่งค่ายแดงอย่าง AMD เรียกได้ว่ายังใช้รุ่นเก่าไม่พรุนก็มีรุ่นใหม่ออกมาให้ได้เล่นกันทุกเดือนเลย โดยล่าสุด AMD Catalyst 11.8 WHQL ที่เป็นตัวทางการจาก AMD ได้ถูกคลอดออกมาแล้ว ซึ่งตัว driver ก็ครอบคลุมไปทั้งการ์ดจอ AMD (AMD Radeon GPU), APU และชิปเซ็ตที่มีการ์ดจอออนบอร์ดอยู่ด้วย โดยมีฟังก์ชั่นเพิ่มเข้ามาที่เด่นที่สุดคือ การควบรวมเอา AMD Overdrive System ที่ใช้ในการ overclock CPU ไว้คู่กับ GPU overdrive (ใช้ overclock การ์ดจอ) ส่งผลให้เราสามารถ overclock ทั้ง CPU และ GPU ได้จากในตัวโปรแกรม Vision Control Center แค่ตัวเดียว ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมแยกอื่นให้วุ่นวายอีกต่อไป แต่...มันรองรับแค่บน CPU รุ่น Black Edition ที่ไม่มีการล็อก CPU เท่านั้นนะครับ !!
Crytek_logoทีมงาน Crytek ผู้สร้างเกม Crysis 2 ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า เกมของตน(ที่จะออกวางขายภายใต้การดูแลของ EA) จะไม่ใช้ระบบ Online Pass ของทาง EA เอง ซึ่งแปลว่า ผู้ใช้ที่ซื้อเกม Crysis 2 แบบมือสองก็สามารถเล่นเกมในแบบออนไลน์ได้ และไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเติมเพื่อจะเข้าไปเล่นออนไลน์แต่อย่างใด โดยเหตุผลที่ทีมงานให้ออกมาก็คือ Crytek เองนั้นไม่ใช่ Studio ของทาง EA เพียงแต่ EA มาจัดการในด้านการจัดจำหน่ายผ่านทางความร่วมมือที่ตกลงกันไว้เท่านั้นเอง ที่มา : Fudzilla

crysis2-1

สัปดาห์ที่ผ่านมาซอฟต์แวร์เกมแนวชูตเตอร์มุมมองบุคคลที่หนึ่งชื่อดังได้หลุดออกมาให้ดาวน์โหลดกันกระจายผ่านทางเว็บไซต์บิตทอร์เรนต์แหล่งรวมไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์ต่างๆ ?ครายซิส2?(Crysis 2)ของครายเทกที่มีคิววางขายอีกกว่า 1 เดือน (22 มี.ค.)ด้วยซ้ำไป

© Copyright - Notebookspec.com All Rights