Home » Tag » award

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  award

asrock-beebox-Taiwan Excellence Award-1

แสดงความยินดีกับ ASRock ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์มาเธอร์บอร์ดอันดับ 3 ของโลก ซึ่ง ASRock ยังคงภูมิใจนำเสนอรางวัลอันทรงคุณค่า 2016 Taiwan Excellence Award โดยกระทรวงเศรษฐกิจในไต้หวัน ด้วยสินค้าทั้งหมดกว่า 526 ชิ้น จากผู้ผลิต 202 ราย ซึ่งได้เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ และเป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ ASRock ได้รับรางวัลนี้จากผลิตภัณฑ์ Beebox ซึ่งได้คะแนนสูงที่สุดในกลุ่มพีซี ฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์เสริม

Acer-2015-Red-Dot-Design-Award-collection-508x286

ผลิตภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์ IT ต่างๆทุกวันนี้นั้น นอกเหนือไปจากเรื่องของการใช้งานแล้ว ยังต้องมาพร้อมกับการออกแบบตัวเครื่องที่ดีเยี่ยม ให้ความสวยงาม ส่งเสริมบุคคลิกให้กับผู้ใช้อีกด้วย และผลิตภณฑ์จากแบรนด์ Acer ก็ได้รับรางวัลการันตีในเรื่องนี้เลยทีเดียว จาก Red Dot Design Awards 2015 ที่มีให้กับผลิตภัณฑ์ถึง 5 รุ่นด้วยกัน

IMG_4609 - Re

เอเซอร์ ประกาศความสำเร็จอีกครั้ง ด้วยรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ?THE MOST POWERFUL BRAND OF THAILAND 2014? แบรนด์ที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

ต้องยอมรับว่า Acer เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องของการอกแบบมาโดยตลอด ซึ่งผลิตภัณฑ์ Acer ทั้ง 4?รุ่นที่ได้รับรางวัล?IF Product?Design Award??ซึ่งเป็นรางวัลดำเนินการโดย ?International Forum Design ?จากประเทศเยอรมนี โดยปีนี้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่?61 จัดได้ว่าเป็นรางวัลระดับโลกที่น่าภาคภูมิใจอีกสาขาทีเดียว โดยในส่วนของผลิตภัณฑ์?Acer?ที่ได้รางวัลประกอบด้วย

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน Acer หนึ่งในบริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการไอที ได้ออกมาเปิดว่าเผยว่าผลิตภัณฑ์ของตนเองได้รับรางวัลถึงสองรุ่นด้วยกันคือ Aspire S7 Ultrabook และโน้ตบุ๊ค Aspire R7 ได้รับรางวัลการออกแบบ และนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม (International Design and Innovation Awards) ของ CES?

PIC_0009_

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 12 เมษายน 2554 ? บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณพงศ์ธวัช พิเชษฐเลอมานวงศ์ (แถวหลังที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาด กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ และคุณศุภลักษณ์ สัปตตั้งตระกูล (แถวหลังที่ 6 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดงานประกาศผลผู้ชนะเลิศจากแคมเปญ ?วัยทีนสนุกซ่าล่า HP G Series? และแคมเปญ ?Colour Your Life with HP Mini? โดยมีน้องๆ นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อไม่นานมานี้ PIC_0002_

s10

ขอแสดงความยินดีกับน้อง KuryKury ที่ได้รับ Notebook จากทาง Lenovo ด้วยน่ะครับ และเพื่อนๆอีก 5 คนที่ได้รับ ของ Premium ซึ่งเป็นอะไีรนั้นต้องรอลุ้นเองดีกว่า อิอิ ช่วงปลานเดิอนอย่าพลาดกับ กิจกรรมแจก Notebook จากค่ายดังจากแดนปลาดิบ เป็นยี่ห้ออะไรนั้นต้องติดตามต่อไปครับ...!!

© Copyright - Notebookspec.com All Rights