SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : GIGABYTE Intel H61
[How to] รวมเว็บวิธีเช็คประกันของดีลเลอร
สำหรับการซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์สักเครื่อง การรับประกันถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เพราะนอกจากประกันที่ออกมาจากแบรนด์แล้ว ประกันของร้านตัวแทนจำหน่ายหรือดีเลอรืก็เป็นสิ่งสำคัญ เรพาะประกันของแบรนด์ส่วนใหญ่
June 9,2017
0
[Computex 2017] Cougar เปิดตัวเคสใหม่สุด
ก็เรียกได้ว่าเป็นวันเปิดตัวงาน Computex ในวันแรกค่ายต่างๆ ก็ได้งัดไม้เด็ดขึ้นมา ไฟต์กันแบบเมามันส์ ส่วนทาง Cougar แบรนด์ Gaming Gear พันธุ์ดุจากประเทศเยอรมันก็มีมาเปิดตัวด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าในประเทศไทยส่วนใหญ่
May 30,2017
0
[Game 2017] Jay Pinkerton มือเขียนบท Por
ในช่วงนี้ Valve คงต้องเจอกับวิกฤติพนักงานทยอยลาออกกันเป็นพรวนซึ่งล่าสุดคุณ Jay Pinkerton มือเขียนบทจาก Portal 2 อีกรายขอลาออกจาก Valve เป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะครับ
June 10,2017
0
[Game 2017] Marvel vs. Capcom: Infinite
เป็นเรื่องที่ลำบากมาทุกยุคทุกสมัยสำหรับเกมเมอร์ชาวไทยที่เวลาเล่นเกมในโหมดเนื้อเรื่องหรือหน้าจออินเตอร์เฟสเป็นภาษาอังกฤษทำให้ต้องนั่งแกะ/แปลภาษากันให้วุ่นแต่สิ่งเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้นในเกม Marvel vs. Capcom: Infinite ครับ
June 25,2017
0
[Belkin] USB-C (USB Type-C) คืออะไร ? มี
รู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ต้องพกสายเคเบิลมากมายสำหรับอุปกรณ์มือถือทุกเครื่องบ้างไหม USB-C ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ด้วยมาตรฐานสากลแบบใหม่ที่สามารถนำมาใช้กับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต Ultrabook ฮาร์ดไดรฟ์ ฯลฯ รุ่นใหม่ได้แทบทุกเครื่องในเร็ว ๆ นี้
June 7,2017
1
[Recommend] 10 เหตุการณ์ที่คุณสามารถพบได
เวลาเข้าร้านเกมหรือร้านเน็ตนอกจากจุดประสงค์หลักคือเข้าไปเพื่อเล่นเกมแล้วมันยังมีสิ่งอื่น ๆ รอบตัวที่เราสามารถพบได้หาได้เฉพาะในร้านเกมเท่านั้นอีกด้วยและเชื่อว่าคนที่เคยเข้าร้านเกมบ่อย ๆ จะต้องประสบพบเจอกับสิ่งที่กำลังจะกล่าวถึงนี้
June 5,2017
0
[CPU]AMD แง้มราคา Threadripper 16 core/
จากข้อมูลล่าสุด ของทาง eTeknix.com มีรายงานถึงข้อมูลซีพียูรุ่นใหม่จาก AMD ในกลุ่มของผู้ใช้เริ่มต้น Threadripper SKU 16-Cores/ 32-Threads ในรุ่น Threadripper 1998 ที่มาพร้อมความเร็วพื้นฐาน 3.2GHz และ 3.6GHz
June 10,2017
0
[Gadget] Microsoft บอก HP Cortana Speake
เป็นที่ทราบกันดีครับว่า Cortana นั้นเป็นผู้ช่วยดิจิทัลของทาง Microsoft ซึ่งผู้ใช้ระบบปฎิบัติการ Windows 10 น่าจะคุ้นเคยดี(แต่ไม่ใช่ที่ไทยเราแน่นอนครับเพราะทาง Microsoft ยังไม่ได้เปิดให้ใช้งาน) ล่าสุดนั้นเราได้เห็นทาง HP ผลิต Cortana Speaker
June 2,2017
0