Home » Tag » pcgame

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  pcgame

Average Rating

เป็นอีกหนึ่งเกมฟอร์มใหญ่ที่เชื่อได้ว่าหลายๆ คนต้องเล่นกันกับ?Titanfall ซึ่งมีทั้งเวอร์ชั่นเครื่องเกมคอนโซล (Xbox 360, Xbox One) และ PC โดยขณะนี้ได้เปิดให้เราลองเล่นโหมด Beta กันไปที่เรียบร้อยแล้ว และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมีนาคม แน่นอนว่ามีเกมเมอร์หลายๆ คนให้ความสนใจในเกม?Titanfall มากมาย จนกระทั้งมีคนทวิตไปถาม Vince Zampella?ผู้สร้างเกมนี้ถึงขนาดของเกมบนเวอร์ชั้น PC ว่าใช้พื้นที่เท่าไหร่ เพราะจะได้ตัดสินใจถูกว่าจะซื้อเกมนี้แบบเป็นดาวน์โหลดดิจิตอลหรือแบบกล่อง CD ดี? ซึ่งก็ได้คำตอบมาว่า ไฟล์ดาวน์โหลดมีขนาด 21GB และถ้าติดตั้งลงเครื่อง PC จะมีความต้องการใช้ทรัพยากรฮาร์ดดิสก์ที่ขนาด 48GB

สาวก Xbox และ PC คงน้ำลายหกกันเป็นแถบๆ แน่เมื่อล่าสุดมีฟุตเทจเกมเพลย์ของเกม Titanfall เกมแนว FPS Action ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยอย่างใจจดใจจ่อหลุดออกมา โดย Titanfall นั้นถูกพูดถึงกันอย่างหนักว่าเป็นเกม Halo ที่เพิ่มเติมหุ่นรบ mechs เข้ามา  

ผมเชื่อว่าเกมเมอร์หลาย ๆ ท่านชื่นชอบเล่นเกมมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง PC หรือ คอนโซล ถ้าในยุคแรก ๆ เกมส่วนใฆญ่จะเป็นในรูแบบ 2 มิติซึ่งจะมีการพัฒนามาเรื่อย ๆ ถ้าเราจะนึกถึงเกม Action ในรุ่นแรก ๆ ก็คงหนีไม่พ้น ลุงหนวด Mario กันและในยุคเดียวกันนี้นอกจ่ายค่าย Nintendo ที่ออกเกมมาให้เราได้เล่นกันอย่างกระจุยกระจายแล้วอีกหนึ่งค่ายอย่าง SEGA ก็ได้ออกเกม Sonic เจ้าเม่นน้อยออกมาวิ่งคู่กับทางฝั่งของ Nintendo จนฮิตติดลมบนไปเช่นกัน แล้วในวันนี้ทาง SEGA เพิ่งจะฉลองครบรอบ 20 ปี Sonic ไปโดยการออกเกม?sonic generations ซึ่งว่าเป็นการรวมสิ่งต่าง ๆ ตั้งแต่เริ่มต้นของ Sonic ในภาคต่าง ๆ ออกมาทำรวมกันในรูปแบบของ 3 มิติ ลักษณะการเล่นยังคงเป็นเกม Action ตะลุยด่านเช่นเคย แต่มุมมองและลักษณะของภาพนั้นเหนือชั้นสุด ๆ ตามแบบฉบับของ SEGA ที่พัฒนาเกมตัวนี้มาลงในฝั่งของ PC

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights