Home » Tag » HP ENVY x2

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  HP ENVY x2

Average Rating

HP ปลุกพลังแห่งอนาคตวงการคอมพิวเตอร์ ที่งาน CES 2018 สรรค์สร้างประสบการณ์ PC และอวดโฉมนวัตกรรมล่าสุด ทั้ง PC รุ่นพรีเมี่ยม และ Always Connected, ระบบภาพสามมิติ, เทคโนโลยีเกมแบบ immersive และระบบเสียงที่สมจริง ไฮไลท์ข่าว:                HP Spectre x360 15 PC คอนเวอร์ติเบิลที่ทรงพลังที่สุด1 ออกแบบมาสำหรับผู้รักการสร้างสรรค์โดยเฉพาะ HP ENVY x2 ทำงานด้วยขุมพลัง Intel® Core™ เพื่อการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน และประสบการณ์การใช้งาน PC แบบเชื่อมต่อตลอดเวลา (Always Connected) กล้อง HP Z 3D จะเปลี่ยนรูปแบบการทำงานสร้างสรรค์และจุดประกายการทำงานร่วมกันแบบไร้รอยต่อ HP Pavilion Wave นำประสบการณ์ Amazon Alexa2 สำหรับ Windows 10 สู่เครื่องเดสก์ท็อปอันทรงพลัง และกระทัดรัดสวยงาม OMEN Game Stream ส่งมอบขุมพลังแห่ง OMEN ถึงทุก PC Windows 103 ได้ในทุกที่ที่มีสัญญาณ อินเทอร์เนต OMEN X 65 Big Format Gaming Display พร้อมด้วย NVIDIA G-Sync™ ให้คุณดื่มด่ำไปกับจอคมชัดระดับ HDRขนาด 65 นิ้ว ให้ประสบการณ์เกมสมจริง (immersive)

อีกหนึ่งซีรีย์โน้ตบุ๊คสุดหรูที่หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี กับ?HP Envy ซึ่งเป็นโน้ตบุ๊คที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ดูสวยงามหรูหรา น่าจับจองเป็นเจ้าของ ด้วยการเอาใจใส่ในเรื่องของการดีไซน์จากทาง HP ประกอบกับได้เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ทำให้โน้ตบุ๊ค?HP ซีรีย์ Envy ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการโน้ตบุ๊คที่มากกว่าสเปกภายในที่ได้ อย่างเช่นภาพลักษณ์และประสการณ์ใช้งานที่น่าประทับใจ ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำโน้ตบุ๊คที่น่าสนใจในแต่ละรุ่นที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมีความแตกต่างทางกด้านการใช้งานกันไป โดยแบ่งออกเป็น 4 รุ่นด้วยกัน ดังต่อไปนี้?(ทุกรุ่นรับประกัน 2 ปีเต็มจากทางศูนย์บริการ HP)?   HP ENVY Spectre XT 13-2126TU ราคา 27,990 บาท สำหรับ HP Envy Spectre XT เครื่องนี้ เป็น Ultrabook ที่มีความน่าสนใจและคุ้มค่ามากๆ โดยแนวทางการออกแบบ Ultrabook นั้นจะเน้นไปทางน้ำหนักที่เบาเพื่อความสะดวกในการขนออกไปใช้งานในหลายๆ สถานที่และเน้นไปทางการใช้งานได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน รวมทั้งต้องมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กที่น่าสนใจที่สุดของหนึ่งในผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีไอทีของโลกอย่าง HP (Hewlett Packard) ที่เชื่อได้ว่าทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว โดยในตอนนี้ทางทีมงาน NotebookSPEC ได้มีโอกาสรีวิว?HP ENVY x2 ที่ถือได้ว่าเป็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุด ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าโน้ตบุ๊กทั่วไป ที่สำคัญยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการตัวใหม่อย่าง Windows 8 ที่จะมาคอยทำหน้าที่ตอบสนองความต้องการของเราในทุกๆ ด้าน HP ENVY x2 เป็นโน้ตบุ๊กไฮบริดประเภท Detachable PC?ที่มีคุณสมบัติในการถอดแยกส่วนของหน้าจอให้กลายเป็นแท็บเล็ตได้ โดยมีดีไซน์สวยหรูงดงามตามสไตล์โน้ตบุ๊กระดับไฮเอนด์ของทาง HP ด้วยวัสดุคุณภาพสูงอย่างอะลูมิเนียม และงานประกอบที่มีความเรียบร้อยอย่างที่สุด ซึ่งนับว่ามีความน่าสนใจจริงๆ สนนราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการอยู่ที่ 29,900 บาท?

© Copyright - Notebookspec.com All Rights