Home » Tag » Galaxy S5

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Galaxy S5

Average Rating

สาวก Samsung เตรียมหยอดกระปุกรอได้เลยเมื่อสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S5 เปิดราคามาแล้วอยู่ที่ 23,800 บาท ในรุ่น 16GB (รุ่น 32GB ยังไม่เปิดราคาออกมา) ที่เรียกได้ว่าเปิดมาสูงทีเดียวจนน่าตกใจ (แต่ก็คาดว่าน่าจะขายได้ด้วยชื่อ Samsung แน่นอน) และมีกำหนดวางขายในประเทศไทยในช่วงก่อนสงกรานต์ตามที่แหล่งข่าวยืนยันออกมา เพื่อนๆที่รอจัดสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่มีฝาหลังคล้ายพลาสเตอร์ปิดแผลก็เตรียมเก็บตัวรอกันได้เลย

ใกล้เข้าสู่วันเปิดตัวทุกทีแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S5 สมาร์ทโฟนเรือธงที่ทุกๆท่านต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย โดยกำหนดการเปิดตัวของเจ้า Galaxy S5 คาดหมายว่าจะเป็นวันที่ 24 กุมพาพันธ์ 2014 ภานในงาน MWC 2014 หรือ?Mobile World Congress ณ เมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน ในวันที่ 24-27 กุมภาพันธ์ 2014?ซึ่งแน่นอนว่าแหล่งข่าวต่างๆก็กระพือกระแสข่าวลือมากมายเกี่ยบกับเจ้า Glaxy S5 กันแบบไม่ยั้ง ทาง Samsung เองก็เลยถือโอกาศออกวิดีโอยั่วน้ำเลยมากลบกระแสข่าวลือซะเลย

สำหรับเครื่อง Galaxy S5 ของ Samsung นั้น ยังไงก็คงน่าจะได้เห็นกันเร็วๆนี้อย่างแน่นอน แต่ดูเหมือนว่าจากข้อมูลหลุดในโปรแกรมทดสอบประสิทธิภาพตัวเครื่อง จะมีรุ่นโผล่ออกมาใหม่ถึง 2 ตัวด้วยกัน และนี่ก็น่าจะเป็นคำใบ้เล็กๆ ที่พอจะบอกได้ว่า เราจะได้เห็นเครื่องรุ่นใหม่จาก Samsung มากกว่า 1 ตัวอย่างแน่นอน

หลังจากที่มีข่าวว่า Samsung Galaxy S5 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung จะมาให้เลือกทั้งรุ่นโลหะ และรุ่นพลาสติก?รวมไปถึงอาจจะมาพร้อมเทคโนโลยี Head-tracking ใช้การพยักหน้ารับโทรศัพท์กันไปแล้ว ล่าสุดดูเหมือน Samsung Galaxy S5 อาจจะเพื่มเติมฟีเจอร์ที่คล้ายคลึงกับคู่แข่งอย่าง Apple iPhone 5s อย่างเทคโนโลยี fingerprint sensor ลงไปด้วย  

แหล่งข่าวแห่งหนึ่งได้รายงานว่า Samsung ผู้นำธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์จากเกาหลีได้ ได้ควบรวมหน่วยงานภายในของตนเอง อย่างหน่วยงานด้านกล้องถ่ายภาพ Digital Imaging Business Division และหน่วยงานที่ดูแลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนอย่าง Wireless Division เข้าด้วยกัน เพื่อที่จะวางรากฐานองค์กรตัวเองให้มีความมั่นคง และล้ำหน้ามากยิ่งขึ้น ทั้งในด้านการขาย , ในด้านอุสาหกรรมการผลิต และการสร้าง Know-How หรือ ความรู้เชิงขั้นตอนได้มากยิ่งขึ้น สำหรับใช้ในการประดิษฐ์สินค้าใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีบริษัทไหนทำมาก่อน (เพื่อทำการจดสิทธิบัตรนั่นเอง) ซึ่งทาง Samsung เริ่มดำเนินการ การวางรากฐานองค์กมาตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยได้วางเป้าหมายไว้ว่า Samsung จะเป็นผู้นำในตลาดกล้อง Mirrorless ให้ได้ในปี 2015?

สำหรับวงการ IT นั้น ก็คงต้องบอกว่ามีสีสันได้เพราะข่าวลือจริงๆ และล่าสุด ก็มีออกมาอีกถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Samsung กันอีกแล้ว

© Copyright - Notebookspec.com All Rights