Home » Tag » beebox

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  beebox

Average Rating

ASRock-NUC-1

ASRock Beebox NUC กลับมาในโฉมใหม่ในรูปแบบของพีซีตั้งโต๊ะอย่างเต็มตัว บนแพ็คเกจที่สวยงาม สำหรับให้ผู้ใช้นำไปวางไว้ในห้องสำหรับทำงาน สนุกสนานและให้ความบันเทิง ในการเป็นระบบโฮมเธียเตอร์ภายในบ้าน จากที่ได้เปิดตัวไปในปีที่แล้ว สำหรับ Beebox ที่ถือเป็นยอดขายสูงสุดนี้ ได้การตอบรับที่ดีมากมายและยังได้รับรางวัล “Best of COMPUTEX 2015” และ “MUST HAVE Best Features” จากผู้นำอุตสาหกรรมสื่อ Tom’s GUIDE และ TweakTown ในครั้งนี้มาพร้อมกับระบบ NUC ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อีกครั้ง ภายใต้ชื่อ Beebox-S series ซึ่งสนับสนุนซีพียู Intel Gen6 Core i3-6100U และ i5-6200U

asrock-beebox-Taiwan Excellence Award-1

แสดงความยินดีกับ ASRock ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์มาเธอร์บอร์ดอันดับ 3 ของโลก ซึ่ง ASRock ยังคงภูมิใจนำเสนอรางวัลอันทรงคุณค่า 2016 Taiwan Excellence Award โดยกระทรวงเศรษฐกิจในไต้หวัน ด้วยสินค้าทั้งหมดกว่า 526 ชิ้น จากผู้ผลิต 202 ราย ซึ่งได้เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ และเป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ ASRock ได้รับรางวัลนี้จากผลิตภัณฑ์ Beebox ซึ่งได้คะแนนสูงที่สุดในกลุ่มพีซี ฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์เสริม

ASRock Beebox N3150

ในเวลานี้ไม่ว่าคุณกำลังมองหาพีซีเดสก์ทอปสำหรับระบบโฮมเธียเตอร์หรือพีซีเดสก์ทอปในสำนักงานหรือพีซีในงานอุตสาหกรรมหรือระบบสำหรับป้ายดิจิตอลก็ตาม ASRock Beebox ถือว่าเป็น NUC 0.6L เป็นมินิพีซีที่เหมาะสมในทุกความต้องการได้ ซึ่งในเวลานี้มีเวอร์ชั่นที่อัพเกรดเป็น Quad core ด้วยซีพียู Intel N3150 SoC, จัดเก็บข้อมูลแบบ SSD eMMC 32GB มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 Home Edition 64-บิต นอกจากนั้น แม้จะมีขนาดที่เล็กกระทัดรัดก็ตาม ASRock Beebox ยังคงมีพื้นที่มากพอสำหรับการอัพเกรด ในการติดตั้งหน่วยความจำ DDR3 16GB และฮาร์ดดิสก์ 2TB เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงขึ้น รวมไปถึงบอดี้ที่มีสีเงินเพิ่มเข้ามาใหม่ นอกเหนือจาก Beebox สีดำและสีทอง ในรุ่นก่อนหน้านี้

ASROCK-Computex-2015 (1)

ASRock Inc., ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก เปิดบูธต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน Computex 2015 งานเทคโนโลยีไอทีที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค โดยบูธของ ASRock จัดอยู่ในฮอลล์ใหญ่ ชั้น 4 ของศูนย์แสดง Nangang Exhibition Center ซึ่งในงานนี้ ASRock ได้ยกขบวนเมนบอร์ดรุ่นใหม่มาครบทุกซีรีส์ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม โดยไฮไลต์เด็ดอยู่ที่เมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซ็ต Intel 100 series ในเมนบอร์ดตระกูล Z170 และเมนบอร์ดสำหรับเกมเมอร์ในตระกูล Fatal1ty ที่คุ้นเคยกันดีก็มาอวดโฉมอยู่ในบูธให้ได้ชมกัน รวมไปถึง Beebox ที่เป็น NUC ขนาดเล็กแต่ให้ประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ และที่พลาดไม่ได้คือ ASRock G10 ที่ตอบโจทย์เกมเมอร์ด้วยการเป็น Gaming Router ที่ช่วยในการแชร์แบนด์วิทธิ์ให้กับเครื่องลูกข่ายอื่นๆ ในการเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับคำยืนยันจากผู้บริหารในเรื่องของการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ สู่ผู้ใช้และให้ความคุ้มค่าเสมอ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights