SAPPHIRE R9 FURY Tri-X

Model

Brand
SAPPHIRE
Series
R9 FURY
Model
R9 FURY Tri-X

Chipset

GPU Chipset
AMD
GPU Name
Grenada
GPU Clock
1000MHz
Shader Unit
3584
Technology
28nm

Memory

Memory Clock
500MHz
Memory Size
4GB
Memory Interface
512bit
Memory Type
HBM

Graphics Features

Bus Interface
PCI-ex 3.0 16x
Multi-GPU Supports
Crossfire Ready
DirectX
12
Shader Model
5.0

Port Connector

HDMI Ports
1
Display Port
3x Display port

Other Detail

Power Connector
8 Pin + 8 Pin
Power Requirements
750W

Waranty

การรับประกัน
3 ปี
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
 • ประกาศซื้อขายล่าสุด
 • IT Market

แสดงความคิดเห็น

 • Guest
  ใช้ซอฟแวร์พื้นฐานก็ยังไม่เป็นเลย
 • Guest
  คอมappleกี่บาท
 • Guest
  คอมราคากี่บาท
 • Guest
  จากmecสวัสดีครับอย่ากสอบทำราคาเบาๆอยากรู้ลเอียดเครืองมากครับ
 • Guest
  imacมีการใช้ความจำตอนแรกให้มาเท่าไรคับ
 • Guest
  แต่ผมกลับยังคิดว่า Mac นั้นเป็นเครื่องที่ใช้สำหรับการทำงานเฉพาะด้านมากกว่า เนื่องจากหลายๆ โปรแกรมที่เป็นโปรแกรมเฉพาะด้านนั้น เช่น ด้าน engineering ผมยังคงไม่เห็นมีใน Mac เลย โดยส่วนตัวแล้วนั้นผมคิดว่าเครื่อง Mac ไม่ได้ดีเลิศขนาดนั้น เท่าที่ผมเคยใช้มาทั้ง 3 ระบบปฏิบัติการ กลับพบว่า Windows ให้ความสะดวก และครอบคลุมกับงานด้านต่างๆ มากที่สุด รวมไปถึงมีความเข้ากันได้กับองค์กรต่างๆ มากมาย ทำให้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาปรับเอกสารใหม่ตลอดเวลา เวลาที่จะนำไปเปิดที่เครื่องอื่นๆ
 • ผู้มาเยือน
  ใช้Mac Book Pro อยู่ ขอบบอกว่าถ้าบอกซะขนาดนั้นมันก็เวอร์ไป ไม่ไม่ได้ดีเดอะไรมากมายเลย พอคุณใช้อย่างหนึ่ง ต้องตกเป็นทาสมันอีกหลายอย่างเชื่อเหอะ ทุกอย่างเขาวางแผนการตลาดไว้หมดแล้วอยากได้อะไรก็ตามชื้อที่shop apple สิครับ แพงๆทั้งนั้นอุปกรเสริมอะ แถมอย่าคิดว่าเริดไม่แฮง ไม่ร้อน มันก็เหมือนคอมทั่วไปแหละครับ แพงซะซื้อมาเพราะต้องใช้ทำงานนะไม่งั้นไม่ซื้อเป็นอันขาด
 • ผู้มาเยือน
  ใช้เองชมเองนะ
 • ผู้มาเยือน
  ปี 2000 เป็นปีที่เลิกใช้ Mac และหันมาใช้ Windows ไม่ใช่ว่ามันไม่ดี Mac มันต้องดีอยู่แล้ว เพราะผมก็ใช้มานานก่อนจะเปลี่ยนใจ แต่มันแพงมาก มากเกินไปนะ ถ้าคิดถึงความคุ้มค่าเป็นหลัก ยังไง Mac ก็สู้ PC Windows ไม่ได้หรอกคุณ ส่วนไอ้เรื่องโปรแกรมใชได้จริงไม่จริงนั้น ตลกน่า โปรแกรมใน Windows เขาก็ไม่ได้ทำมาหลอกลวงชาวบ้านประเภทซื้อสาหร่ายแต่กลายเป็นพลาสติกซะเมื่อไร มันก็ใช้ได้จริงทั้งนั้นแหละ แต่คุณคงจะพูดถึงความยากง่ายในการใช้งานให้ได้ผลจริง หรือ Learning Curve ในการใช้งาน ต้องบอกว่า Mac ทำมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ นะ คือ Mac ถูกสร้างบนพื้นฐานที่ User คือ Idiot ฉะนั้นต้องทำทุกสิ่งอย่างให้ง่ายมากๆ ซึ่งเป็นความคิดที่ถูกต้อง เพราะ User ทุกคนก็เริ่มจากเซ่อกันทั้งนั้น แต่นั่นก็ไม่ได้ชดเชยส่วนต่างที่ต้องจ่ายหลายหมื่นเพื่อคอมพิวเตอร์สเป็คเดียวกันนะ ก็แค่ใช้เวลามากขึ้นนิดหน่อยในการเรียนรู้ที่จะใช้โปรแกรมต่างๆ ให้ได้ผล ก็เท่านั้นแหละ สรุป คือ ก็อยากได้เครื่อง Mac มาใช้งานอยู่ดี แต่พอจะควักเงินจ่าย มันควักไม่ออกทุกทีอ่ะ ก็มันแพงกว่ากันมากกกกก เลยนี่ครับคุณ คนขี้เหนียวก็คิดยังงี้ละมั้ง
 • ผู้มาเยือน
  ผมเพิ่งเริ่มตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ mac เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เหตุผลส่วนตัวคือ ชอบระบบ os ของ mac อยู่แล้ว เพราะงานประจำที่ทำมันเกี่ยวกับระบบ unix , linux ผมคิดว่ายังไงคนที่คิดจะใช้ mac ต้องมีความต้องการที่จะใช้ประโยชน์จาก mac อยู่แล้วครับ ซื้อมาแล้วต้องใช้ให้คุ้ม
 • ผู้มาเยือน
  เห็นด้วย กับ comment 6 การใช้งานง่ายขึ้น แต่เงินก็ต้องเสียมากขึ้นเช่นกัน ไม่รู้ว่าใครคิดยังไง แต่ผมคิดว่า สเป็คเดียวกันราคามันห่างกัน เรียกว่าเท่าตัวเลยก็ว่าได้ สู้ เอาเงินตรงนั้น ไปซื้อโปรแกรมที่ถูกลิขสิทธิ์ด้วย เฉพาะที่เราต้องการดีกว่ามั้ย? แต่ถ้าคนมีเงินและไม่คิดมากหรืออาจเป็นงานเฉพาะทาง Mac ก็คงให้คำตอบที่ดีได้
 • Algiri(ทึ่ม)
  แหง ละครับ พี่น้อง เครื่อง แม่ง โค ต ร แพง เลยนี้ จะให้อะไรที่กระป๋องกระแป๋งมาก็กะไรอยู่ ถ้าเมื่อเทียลกับ notebook หรือ pc ละก็ ถ้าอีกฝ่ายหนึ่่งมี mac ละก็ คุณอย่าได้ไปให้เค้าเห็น เป็นอันขาด เครื่องเรา สามหมื่น เครื่องเค้า สามแสน
 • Neo
  สนับสนุนบทความดี ๆ ครับ ผมก็เปลี่ยนมาใช้แมคเพราะเหตุผลข้างต้น
 • ผู้มาเยือน
  ไม่มีโปรแกรม XNA3.0 สำหรับ แมค เอาไว้ให้ผมทำงานเขียนเกมลง console xbox360 ครับ "ดังนั้นค่านิยมที่เชื่อกันมานานว่า ไม่ได้ทำงาน Graphic จะซื้อ Mac มาทำไม Mac สำหรับคนทำงาน Graphic ผมบอกได้เลยครับ ว่าเป็นความคิดที่โบราณอย่างยิ่งยวด" ผมสำหรับผมยังเป็นจริงก้มันเขียนดปรแกรมเชิงลึกไมไ่ด้อะ -*- Visual studio มันเป้นของ microsoft ไม่เห้นมีตัวลง ver mac เลย
หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com