Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

Tips – วิธี Download วีดีโอจาก Pornhub เก็บไว้ดูในคอมแบบ Offline ดูง่ายสบายตัวทุกเวลา

เอาใจแฟนๆ Pornhub ที่เป็นหนังสำหรับผู้ใหญ่กันหน่อย หลายคนอาจจะต้องการที่จะเก็บไฟล์ไว้ดูในเครื่องแต่ยังไม่ทราบว่าจะดึงไฟล์ออกมายังไง อยากได้มาเก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่น โดยวิธีนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือดาวน์โหลดโปรแกรมเสริมใดๆเลย

เอาใจแฟนๆ Pornhub ที่เป็นหนังสำหรับผู้ใหญ่กันหน่อย หลายคนอาจจะต้องการที่จะเก็บไฟล์ไว้ดูในเครื่องแต่ยังไม่ทราบว่าจะดึงไฟล์ออกมายังไง อยากได้มาเก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่น โดยวิธีนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือดาวน์โหลดโปรแกรมเสริมใดๆเลย อีกทั้งยังสามารถเลือกความคมชัดได้ตามต้องการโดยจะสูงสุดอยู่ที่ 720P เท่านั้น แต่แค่นี้ก็สามารถดูดเก็บมาได้ง่ายๆแล้ว เหมาะสำหรับคนที่ไม่สะดวกดูออนไลน์ตลอดเวลา

SEI 67659545

ยิ่งจากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ส่งผลให้ทุกภาคส่วนส่งเสริมให้ทุกคนกักตัวอยู่บ้าน อย่าออกไปไหนถ้าไม่จำเป็นจริงๆ รวมไปถึงที่ทำงานต่างๆ ก็มีมาตรการให้ Work from Home กันด้วย แน่นอนว่านอกจากการทำงานแล้ว ความบันเทิงก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งทำให้ในส่วนของการดูวีดีโอผ่านทางช่องทางออนไลน์อย่าง Youtube หรือ Netflix ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

สำหรับหลายๆ คนที่อยากจะได้วีดีโอหรือคลิปใน เว็บไซต์ผู้ใหญ่อย่าง Pornhub โดยปกติแล้วเราจะสามารถดูได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ในบทความนี้ทางทีมงานจะมาสอนวิธีการดึงคลิปออกมาจาก Pornhub บันทึกลงที่เก็บข้อมูลของเราได้อย่างง่ายๆ เตรียม HDD, SSD ไว้ให้พร้อม มาดูกันเลย!

สำหรับวิธีนั้นให้เพื่อนๆ เข้าไปที่ https://www.tubeoffline.com/download-PornHub-videos.php จะขึ้นดังภาพด้านล่าง

Pornhub

เราสามารถนำลิงค์วีดีโอที่ได้จาก Pornhub เข้ามาวางตามภาพได้เลยทันที นอกจากนี้เรายังสามารถปรับความละเอียดตอนโหลดวีดีโอพร้อมแปลงไฟล์ออกมาได้หลายนามสกุลอีกด้วย

02 1

เมื่อเราได้วีดีโอที่ต้องการก็กดที่ GET Video โดยเราสามารถเลือกดาวน์โหลด ไฟล์ในความละเอียดได้ที่ 240P 480P 720P ตามต้องการ และยังสามารถแชร์ลิงค์ดาวน์โหลดให้เพื่อนๆได้อีกด้วย

03 1

พร้อมดาวน์โหลดแล้ว!!

04 1

สุดท้ายนี้ เว็บนี้ยังสามารถดาวน์โหลดวีดีโอได้จากเว็บอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า เว็บเดียวดาวน์โหลดไฟล์วีดีโอได้จากเกือบทุกเว็บกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะ Facebook,Dailymotion,Vshare,PornHD ต่างๆ เรียกได้ว่าโหลดได้ครอบจักรวาลเลยทีเดียว

05 1

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...