Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

Tips – วิธี Download วีดีโอจาก Pornhub เก็บไว้ดูในคอมแบบ Offline ดูง่ายสบายตัวทุกเวลา

เอาใจแฟนๆ Pornhub ที่เป็นหนังสำหรับผู้ใหญ่กันหน่อย หลายคนอาจจะต้องการที่จะเก็บไฟล์ไว้ดูในเครื่องแต่ยังไม่ทราบว่าจะดึงไฟล์ออกมายังไง อยากได้มาเก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่น โดยวิธีนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือดาวน์โหลดโปรแกรมเสริมใดๆเลย

เอาใจแฟนๆ Pornhub ที่เป็นหนังสำหรับผู้ใหญ่กันหน่อย หลายคนอาจจะต้องการที่จะเก็บไฟล์ไว้ดูในเครื่องแต่ยังไม่ทราบว่าจะดึงไฟล์ออกมายังไง อยากได้มาเก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่น โดยวิธีนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือดาวน์โหลดโปรแกรมเสริมใดๆเลย อีกทั้งยังสามารถเลือกความคมชัดได้ตามต้องการโดยจะสูงสุดอยู่ที่ 720P เท่านั้น แต่แค่นี้ก็สามารถดูดเก็บมาได้ง่ายๆแล้ว เหมาะสำหรับคนที่ไม่สะดวกดูออนไลน์ตลอดเวลา

SEI 67659545

Advertisement

ยิ่งจากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ส่งผลให้ทุกภาคส่วนส่งเสริมให้ทุกคนกักตัวอยู่บ้าน อย่าออกไปไหนถ้าไม่จำเป็นจริงๆ รวมไปถึงที่ทำงานต่างๆ ก็มีมาตรการให้ Work from Home กันด้วย แน่นอนว่านอกจากการทำงานแล้ว ความบันเทิงก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งทำให้ในส่วนของการดูวีดีโอผ่านทางช่องทางออนไลน์อย่าง Youtube หรือ Netflix ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

สำหรับหลายๆ คนที่อยากจะได้วีดีโอหรือคลิปใน เว็บไซต์ผู้ใหญ่อย่าง Pornhub โดยปกติแล้วเราจะสามารถดูได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ในบทความนี้ทางทีมงานจะมาสอนวิธีการดึงคลิปออกมาจาก Pornhub บันทึกลงที่เก็บข้อมูลของเราได้อย่างง่ายๆ เตรียม HDD, SSD ไว้ให้พร้อม มาดูกันเลย!

สำหรับวิธีนั้นให้เพื่อนๆ เข้าไปที่ https://www.tubeoffline.com/download-PornHub-videos.php จะขึ้นดังภาพด้านล่าง

Pornhub

เราสามารถนำลิงค์วีดีโอที่ได้จาก Pornhub เข้ามาวางตามภาพได้เลยทันที นอกจากนี้เรายังสามารถปรับความละเอียดตอนโหลดวีดีโอพร้อมแปลงไฟล์ออกมาได้หลายนามสกุลอีกด้วย

02 1

เมื่อเราได้วีดีโอที่ต้องการก็กดที่ GET Video โดยเราสามารถเลือกดาวน์โหลด ไฟล์ในความละเอียดได้ที่ 240P 480P 720P ตามต้องการ และยังสามารถแชร์ลิงค์ดาวน์โหลดให้เพื่อนๆได้อีกด้วย

03 1

พร้อมดาวน์โหลดแล้ว!!

04 1

สุดท้ายนี้ เว็บนี้ยังสามารถดาวน์โหลดวีดีโอได้จากเว็บอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า เว็บเดียวดาวน์โหลดไฟล์วีดีโอได้จากเกือบทุกเว็บกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะ Facebook,Dailymotion,Vshare,PornHD ต่างๆ เรียกได้ว่าโหลดได้ครอบจักรวาลเลยทีเดียว

05 1

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (อังกฤษ: Ministry of Digital Economy and Society) หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า DE ได้มีคำสั่งให้เครือข่ายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมือถือทุกค่ายระงับเว็บไซต์ P0rnhub เนื่องจากมีความผิดตาม พ.ร.บ.ความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 Advertisement กระทรวงดิจิทัลสั่งอินเทอร์เน็ตมือถือทุกค่าย ระงับ P0rnhub ล่าสุดนั้นได้มีประกาศคำสั่งศาลให้ล่าสุด ศาลมีคำสั่งให้ระงับการเผยแพร่ข้อมูลคอมพิวเตอร์...

Other News

จากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ส่งผลให้ทุกภาคส่วนส่งเสริมให้ทุกคนกักตัวอยู่บ้าน อย่าออกไปไหนถ้าไม่จำเป็นจริงๆ รวมไปถึงที่ทำงานต่างๆ ก็มีมาตรการให้ Work from Home กันด้วย

Other News

 Advertisement ถ้ากล่าวถึงวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ก็คงจะไม่มีใครที่ไม่นึกถึง P_rnhub เว็บไซต์ สำหรับ Sex video ชื่อดังที่มีผู้คนเข้าชมในแต่ละวันกว่า 120 ล้านคนทั่วโลก และในสัปดาห์นี้ก็ใกล้จะถึงวันแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์กันแล้ว ทาง P_rnhub ก็ได้มีการแจก Premium Member ให้ใช้ฟรีกันไปเลย 1 วันเต็ม ๆ Corey Price รองประธานบริษัท P_rnhub...

Other News

Pornhub แจกฟรี ดูแบบระดับพรีเมียม ! กันอีกแล้วในช่วงของวันวาเลนไทน์ หลังจากปีก่อนนี้ ทางเว็บไซต์ Pornhub ที่เป็นเว็บไซต์สื่อบันเทิงหนังผู้ใหญ่ เอาใจคนโสด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก