Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Pornhub – แจกแพ็คเกจ Premium ฟรีๆ สนับสนุนให้ทุกคนกักตัวอยู่บ้านอย่างมีความสุข ในภาระ COVID-19

จากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ส่งผลให้ทุกภาคส่วนส่งเสริมให้ทุกคนกักตัวอยู่บ้าน อย่าออกไปไหนถ้าไม่จำเป็นจริงๆ รวมไปถึงที่ทำงานต่างๆ ก็มีมาตรการให้ Work from Home กันด้วย

จากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ส่งผลให้ทุกภาคส่วนส่งเสริมให้ทุกคนกักตัวอยู่บ้าน อย่าออกไปไหนถ้าไม่จำเป็นจริงๆ รวมไปถึงที่ทำงานต่างๆ ก็มีมาตรการให้ Work from Home กันด้วย แน่นอนว่านอกจากการทำงานแล้ว ความบันเทิงก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งทำให้ในส่วนของการดูวีดีโอผ่านทางช่องทางออนไลน์อย่าง Youtube หรือ Netflix ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

PornHUB-Premium-Feature-0002

ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ Pornhub แจก Content ระดับพรีเมียมแบบฟรีๆ แบบทั่วโลกกันไปเลย ด้วยการออกแคมเปญ StayhomeHUB สนับสนุนให้ทุกคนกักตัวอยู่บ้านอย่างมีความสุข ในภาระ COVID-19  เอาใจคนโสดที่ไม่มีคู่ (หรือมีคู่ก็ตาม)โดยสามารถฟินอยู่ที่บ้านเองได้ เรียกได้ไปไหนไม่ได้ เล่นเกมก็เบื่อแล้ว ดูซีรีส์ก็หมดซีซั่นแล้ว เลือกที่จะเข้ามาชมความบันเทิงกับ Pornhub แทนก็แล้วกัน

PornHUB Premium Feature 0001

จากที่ก่อนหน้านี้ด้วยภาวะผลกระทบของไวรัส COVID-19 ที่มีนโยบายให้คนกักตัวอยู่บ้าน เพราะมีผู้คนที่ล้มป่วยและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ทางเว็บไซต์สื่อบันเทิงหนังผู้ใหญ่อย่าง Pornhub ได้เปิดแพ็คเกจพรีเมี่ยมให้สมัครกันได้ฟรีๆ ในประเทศแถบยุโรป อย่างฝรั่งเศส, สเปน และอิตาลี แต่ขณะนี้ Pornhub ได้อัพเดทแพ็คเกจ Premium ให้สมัครกันได้ฟรีๆ จนถึงวันที่ 23 เมษายน 2563 ให้คนทุกสมัครได้ทั่วโลกแล้ว !!! (ดูฟรี 1 เดือน)

Screen Shot 2020 03 24 at 15.38.09

ขั้นตอนก็ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่หน้าเว็บ https://www.pornhub.com/stayhome ติ๊กถูกข้อแรก ที่ว่าจะกักตัวอยู่บ้าน และมีเพลิดเพลินไปกับพรีเมียมวิดีโอฟรี จากนั้นทำการกรอกรายละเอียดเพื่อสร้างบัญชีผู้ใช้ ไม่ต้องกรอกบัตรเครดิตด้วย จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางความบันเทิงวีดีโอรูปแบบหนึ่งให้ผู้คนได้อยู่กักตัวอยู่บ้านกัน เป็นการป้องกันการระบาดของไวรัส COVID-19 อีกรูปแบบหนึ่งที่สำคัญ อย่างน้อยที่สุดคือเราไม่ได้ออกจากบ้านไปไหน แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเราจะเจอปัญหาอื่นๆ อีกหรือเปล่าถ้าดูมากเกินไป ฮาาา

ที่มา – Pornhub

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (อังกฤษ: Ministry of Digital Economy and Society) หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า DE ได้มีคำสั่งให้เครือข่ายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมือถือทุกค่ายระงับเว็บไซต์ P0rnhub เนื่องจากมีความผิดตาม พ.ร.บ.ความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 กระทรวงดิจิทัลสั่งอินเทอร์เน็ตมือถือทุกค่าย ระงับ P0rnhub ล่าสุดนั้นได้มีประกาศคำสั่งศาลให้ล่าสุด ศาลมีคำสั่งให้ระงับการเผยแพร่ข้อมูลคอมพิวเตอร์ ตาม...

Smartphone News

เชื่อว่าในช่วงที่ COVID-19 กำลังระบาดนี้นั้นมีหลายๆ ท่านที่ใส่ใจในเรื่องการทำความสะอาดมากขึ้น ซึ่งการทำความสะอาดนั้นก็ไม่ได้หมายรวมถึงร่างกายของเราเองเท่านั้นแต่ว่าสิ่งต่างๆ ที่เราต้องใช้งานอยู่ตลอดเวลาก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่หลายๆ ท่านคงจะให้ความใส่ใจในการทำความสะอาดกันมากขึ้นโดยเฉพาะกับสิ่งที่เชื่อว่าอยู่ติดตัวกับเราๆ ท่านๆ ตลอดเวลาซึ่งนั่นก็คือสมาร์ทโฟนนั่นเอง ล่าสุดนั้นทาง CDC หรือศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐฯ ได้มีการเผยออกมาว่าในสหรัฐอเมริกานั้นหลังจากที่มีการระบาดของ COVID-19 แล้วนั้นพบว่าประชาชนนิยมทำความสะอาดสมาร์ทโฟนทุกวันเพิ่มมากขึ้นถึงเท่าตัวเลยทีเดียว แน่นอนว่าการทำความสะอาดสมาร์ทโฟนนั้นเป็นสิ่งที่ดี(แต่ว่าต้องทำให้ถูกวิธีด้วยนะเพราะการทำความสะอาดสมาร์ทโฟนด้วยแอลกอฮอล์นั้นอาจจะทำให้พื้นผิวและสีของสมาร์ทโฟนเสียหายได้) โดยทาง CDC เองนั้นก็ได้มีการออกมาให้คำแนะนำประชาชนว่าควรที่จะทำความสะอาดสมาร์ทโฟนอย่างน้อยวันละครั้งเนื่องจากว่า COVID-19 ที่ออกมาจากละอองของผู้ที่ติดเชื้อนั้นสามารถที่จะไปเกาติดที่วัตถุอื่นๆ ได้ซึ่งสมาร์ทโฟนนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้ต้องใช้งานอย่างใกล้ชิปซึ่งผลที่ตามมานั้นก็คือผู้ใช้อาจจะติด COVID-19 ได้โดยไม่รู้ตัว...

Other News

ไทยชนะ เป็นแพลตฟอร์มการลงทะเบียนร้านค้าหรือลูกค้าที่เดินทางไปยังร้านค้านั้น ๆ เพื่อเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานพื้นที่ซึ่งเป็นแหล่งชุมชนต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า, ซูเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ โดยข้อมูลดังกล่าวจะถูกนำไปใช้วิเคราะห์เพื่อช่วยในการคัดกรองผู้คนที่เดินทางไปยังที่ต่าง ๆ และเพื่อนำไปสู่การป้องกัน  COVID-19 โดยการใช้งานแพลตฟอร์มนี้นั้น ผู้เป็นเจ้าของร้านหรือผ้ประกอบการจะต้องทำการลงทะเบียนร้านของตน และในส่วนของผู้บริโภคหรือผู้เข้าใช้บริการนั้นต้องทำการ ‘Scan QR Code ‘ โดยไม่ต้องลงแอพพลิเคชั่นใด ๆ แต่ล่าสุดทาง Thaicert ได้ค้นพบว่ามีผู้ไม่หวังดีได้ใช้โอกาสตอนนี้โจมตีผู้ใช้งาน จะผ่านทางการส่ง...

Other News

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2020 นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. ได้กล่าวถึงข้อมูลของสำนักงาน กสทช. ซึ่งพบว่า ยอดประชาชนที่ได้รับสิทธิ์โทรฟรี 100 นาที 45 วัน ทุกเครือข่าย จากโครงการที่ทางรัฐบาล, กสทช. และ 6 ค่ายมือถือ ซึ่งได้แก่ AIS,...