Home » Tag » Modern Warfare 3

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Modern Warfare 3

Average Rating

HDD supply

มาต่อ Part 2 กันเลยครับ ... กรกฏาคม :: ปัญหาน้ำท่วมนิคมอุตสาหกรรมในไทยกระทบต่อ HDD supply ทั่วโลก 31 กรกฏาคมเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะอุทกภัยน้ำท่วมของประเทศไทย มีพายุและมรสุมเข้ามาถล่มพื้นที่ภาคกลางของประเทศไทยทำให้เกิดน้ำท่วมกระจายเป็นวงกว้าง ซึ่งมันส่งผลกระทบกับนิคมอุตสาหกรรมในไทย โดยโรงงานของบริษัทผู้ผลิต HDD อันดับต้น ๆ ของโลกอย่าง Western Digital นั้นก็โดนน้ำท่วมไปด้วย อีกทั้งยังมีโรงงานซึ่งเป็น supplier ในธุรกิจของ HDD ถูกน้ำท่วมไปด้วยเช่นกัน เหตุการณ์ดังกล่าวกินเวลานานเป็นเดือน ๆ กว่าจะคลี่คลายลงก็รอจนถึงเดือนธันวาคมไปแล้ว โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ส่งผลให้ราคา HDD ทั่วโลกปรับตัวสูงขั้นกว่า 1 เท่าตัวเลยทีเดียว อีกทั้งยังส่งผลกระทบไปต่อราคา Notebook อีกด้วย Windows-8-Developer-Preview-homescreen

Call of Duty Modern Warfare 3

ช่วงนี้ก็อย่างที่เพื่อน ๆ ได้ทราบกันไปนะครับ มีเกมหลากหลายเกมที่ออกมาอย่างมากมาย หลายเกมเหล่านั้นเป็นเกมระดับ High-Ends หรือเป็นเกมที่เป็นที่ต้องตาที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาโดยตลอดกว่า 1 ปีที่ผ่านมา ซึ่งช่วงนี้หลายคนคงจะเล่นกันอย่างหนำใจกันแล้วนะครับ และวันนี้เราจะมาดูกันว่า เพื่อน ๆ ในเว็บเรานั้นสนใจเกมไหนมากสุด 5 เกมแรก พร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ Call of Duty : Modern Warfare 3

11-12-2011 1-21-49 AM

หลังจากที่เกม Call of Duty: Modern Warfare 3? เปิดตัวไปได้ไม่นาน ตัวเกมหลาย ๆ คน น่าจะได้เล่นบ้าง สำหรับคนที่ยังไม่ได้ลองห้ามพลาดสำหรับสุดยอดเกมในรอบปี โดยงานนี้ ผมมีภาพปืนในตัวเกมรุ่นต่าง ๆ มาให้เพื่อน ๆได้ชมกันถึงความแรงและความเจ๋งในการโจมตี โดยการเล่น Call of Duty: Modern Warfare 3? นั้นมีผลต่อการยิงและการเข้าจู่โจม โดยแต่ละแบบมีความรุ่นแรงต่างกัน โดยงานนี้ผมได้รวมคลิปปืนในตัวเกมแต่ละรุ่นมาให้เราได้ชมกัน โดยปืนทั้งหมดนี้สามารถใช้งานได้ทั้งในส่วนของเครื่องคอนโซลอย่าง XBOX360 และ PS3 ในส่วนของ PC ก็เช่นกัน งานนี้ปืนแบบไหนเป็นอย่างไร แรงขนาดไหนไปดูกันได้เลยครับ

Modern-Warfare-3

ในที่สุดก็ออกมาให้เราได้เล่นกันซะทีกับ Call of Duty: Modern Warfare 3 ที่ก่อนหน้านี้มีปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโดนแบนซีนโหดที่อังกฤษอังกฤษรับไม่ไดอย่างฉากเมืองลอนดอนและเด็กตาย? ในเนื้อเรื่อง ไหนจะโดนปล้นรถขนเกมจนเสียหายกันไปหลายล้านอยู่แต่ก็ไม่สามารถหยุดกระแสเกมแรงเกมนี้ไว้ได้ โดยงานนนี้ผู้ผลิตเกมรายใหญ่ในวงการเกมอย่าง Acitvision ได้จัดจำหน่ายไปเมื่อไม่นานมานี้ ทีม?infinity ward ผู้พัฒนาเกมนี้นี้สามารถเก็บรายละเอียดของตัวเกมได้ดีที่สุดเท่าที่เคยทำเกมแนว FPS มาซึ่งงการเดำเนินเรื่องในส่วน?Modern Warfare 3 ?เป็นภาคที่ต่อจาก?Modern Warfare 2 ซึ่งความต่อเนื่องจากเนื้อเรื่องยังพอมีให้เห็นบ้าง ถือว่าทำให้เนื้อหาเกมมีความต่อเนื่อง โดยงานทีมงาน Notebook4game ได้จัดทำการ Review ให้เพื่อน ๆ ได้อ่านแล้วในครั้งนี้

mw3-11

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสสำหรับเกม FPS ที่คอเกมรคอยกันเป็นเวลากับ Call of Duty: Modern Warfare 3? ซึ่งได้รับผลตอบรับถล่มทลาย ด้วยยอดขายมากถึง 6.5 ล้านแผ่นจากวันที่เปิดจัดจำหน่ายทั้งอเมริการและอังกฤษ ซึ่งเป็นมูลค่ารายได้ทั้งหมด $400 ล้านเหรียญหรือราว ๆ 1,200ล้านบาทไทย ถึงแม้ว่าจะมีข่าว ว่าแผ่นเกมโดนปล้นไปเมื่อครั้งก่อน แต่ก็ไม่สามารถหยุดกระแสเกมเจ๋ง ๆ ได้ ?สำรหรับในไทยเท่าที่สำรวจตลาดเกมนั้น MW3 แผ่นในฝั่งของ XBOX360 และทาง PS3 นั้นได้นำเข้ามาขายเรียบร้อย ราคาอยู่ราว ๆ 1,9XX บาท ไม่เกินกว่านี้ครับ ทางฝั่ง PC แผ่นแท้นั้นคงต้องรอกันไปอีกสักระยะนึงแหง ๆ

xbox360_wm3_08

ข่าวล่ามาแรงอังกฤษสั่งแบนฉาก หนึ่งในเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 เนื่องจากเป็นฉากที่ครอบครัวท่องเที่ยวในอังกฤษและเกิด Carbomb ระบบใส่เด็กซึ่งหลาย ๆ คนดูแล้วรู้สึกสะเทือนใจ กับซีนนี้เต็ม ๆ ซึ่งเป็นฉากที่ดูแล้วสะเทือนใจอย่างแรง ด้วยภาพลักษณ์ของเมืองลอนดอนที่เกิด และความสมจริงของเกม อย่างไรก็ตามก็คงหยุดกระแสเกม FPS ดี เกมหนึ่งอย่างไรก็ตาม ฉากทั้งหมดเป็นเพียงการแสดงเท่านั้น อย่างไรก็คงต้องทำใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แน่นอนว่าเกมนี้น่าจะมีคนหิ้วเข้าไทยมาแล้ว ล่าสุด Webmaster ไปเจอแผ่นของ XBOX360 มาแล้วสำหรับเกมนี้ ในส่วนของฝั่ง PC ยังไงเตรียมพบกับการ Review เร็ว ๆ นี้ครับ   Screen Shot?Call of Duty: Modern Warfare 3 xbox360_wm3_09
11-7-2011 9-54-17 PM ในที่สุด Call of Duty: Modern Warfare 3 ก็ได้หลุดออกมาให้เราได้เห็น Trailer แบบภาพยนตร์กันบ้าง โดยงานนี้เป็นการโฆษณาเกมไปในตัว เน้นความสมจริงมากขึ้น ด้วยนักแสดงและสถานการณ์ที่สมจริง เรียกความอยากให้เรา อยากเล่นกันมากขึ้นซะจริง ๆ อย่างไรก็ตาม เตรียมตัวพบกับเกม FPS เทพได้อีกครั้งในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน โดยงานนี้ทั้งชาว คอนโซนและชาว PC ได้สนุกกันแบบเต็ม ๆ มาดูกับแบบเต็ม ๆ ว่า Trailer ที่ดูแล้วอยากให้เขาทำเป็นภาพยนตร์สักครั้งจริง ๆ น่าจะแหล่มไม่ใช่เล่น ยังไงมาดู Trailer กันดีว่าจะเด็ดขนาดไหน ไปดูกันเลย

© Copyright - Notebookspec.com All Rights