Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Tips – God of War ปลดล็อคอาณาจักร Niflheim ไปยังไงต้องใช้ไอเท็มอะไรบ้างมาดูกัน

การไปอาณาจักรอื่นอย่างเช่น Niflheim ก็ไม่ใช่เรื่องยากลำบากอะไรนักแต่มันก็ไม่ง่ายดายซะทีเดียวครับซึ่งการจะปลดล็อคเข้าสู่อาณาจักรอันว่างเปล่านี้คุณจะต้องขยันออกเดินทางและไล่เก็บไอเท็มสักเล็กน้อยแต่จะมีขั้นตอนอะไรกันบ้างมาติดตามกันครับ

การไปอาณาจักรอื่นอย่างเช่น Niflheim ก็ไม่ใช่เรื่องยากลำบากอะไรนักแต่มันก็ไม่ง่ายดายซะทีเดียวครับซึ่งการจะปลดล็อคเข้าสู่อาณาจักรอันว่างเปล่านี้คุณจะต้องขยันออกเดินทางและไล่เก็บไอเท็มสักเล็กน้อยแต่จะมีขั้นตอนอะไรกันบ้างมาติดตามกันครับ

nif

Advertisement

การเดินทางไป Niflheim คุณจำเป็นจะต้องมีไอเท็มที่ชื่อ Niflheim Cipher เสียก่อนโดยจะต้องการจำนวน 4 ชิ้นเพื่อปลดล็อค Niflheim Travel Rune โดยเจ้า Niflheim Cipher แต่ละชิ้นจะอยู่แยกกันไปตาม Region ทั้งหมด 4 Region จะมีเส้นทางดังต่อไปนี้

  • Region: The Mountain – เป็นหุบเขาหิมะจะอยู่บริเวณ Shop โดยผู้เล่นจะต้องไต่เขาลงไปแล้วก็จะเจอกับกล่องสมบัติให้เปฺดมันออกเราก็จะพบกับ Niflheim Cipher 1 ชิ้น
  • Region: Lookout Tower – จะตั้งอยู่ทางตอนใต้ของ Lake of Nine จะมีชายฝั่งให้จอดเรือให้สังเกตรอบ ๆ ชายหาดจะมีหีบสมบัติตั้งอยู่ซึ่งมองเห็นได้ไม่ยากนักจากนั้นก็เปิดหีบเพื่อเก็บไอเท็ม
  • Region: Ruins of the Ancient – จะอยู่ตอนเหนือโดยพื้นที่นี้จะมีมินิบอส Soul Devourer Ancient อยู่ด้วยให้ปราบมันลงและสังเกตซากเสาหินบริเวณหน้าผาจะมีกล่องสมบัติแอบอยู่
  • Region: Shores of the Nine – อยู่ในโซนเหนือของ Lake of Nine ให้คุณสังเกต Alfheim Tower แล้วจะมีชายหาดให้จอดเรือตรงนั้นและปืนหน้าผาขึ้นไป 2 ชั้นแล้วสังเกตด้านขวาล่างจะเห็นคริสตัลสีแดงปิดผนึกเส้นทางเอาไว้ให้โจมตีจากระยะไกลด้วย Shock Arrows เพื่อทำลายจากนั้นก็ให้เดินกลับไปยังเส้นทางที่แท่งคริสตัลขวางเอาไว้จะเจอกับหีบสมบัติ

เมื่อสะสม Niflheim Cipher 4 ชิ้นได้แล้วก็จะปลดล็อค Niflheim Travel Rune โดยการปลดล็อคต้องไปที่ Tyr’s Temple แล้วเปิดใช้งานเครื่องจักรหรือจะดูวิธีการหาไอเท็มแบบภาพเคลื่อนไหวได้ด้านล่างที่อัปโหลดโดย HarryNinetyFour ครับ

นอกจากเราจะได้เดินทางสู่อาณาจักรใหม่แล้วใน Niflheim ก็จะมีไอเท็มสำหรับใช้แลกของสำหรับอัพเกรดขวาน Leviathan ให้ครบเลเวล 6 อีกด้วยครับ

ที่มา: IGN

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Play Station

ช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าเกม PS4 ในคอมมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Sony ก็เปลี่ยนนโยบายการทำตลาดเกมของตัวเองแล้วพอร์ตเกม Exclusive มาลงในพีซีมากขึ้น ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องไปซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 มาเพื่อเล่นเกม Exclusive เหล่านี้อีกต่อไปแล้ว แต่เกม Exclusive ที่ถูกพอร์ตมาลงพีซีให้เกมเมอร์ได้เล่นก็ยังเป็นส่วนหนึ่งจากทั้งหมดที่มีขายใน PlayStation Store เท่านั้น...

Game News

God Of War เป็นอีกเกมดังที่มีภาคแรกใน PlayStation 2 แล้วมีภาคต่อมาเรื่อย ๆ จนถึงภาคล่าสุดใน PlayStation 4 และเราสามารถซื้อเกมนี้มาเล่นใน PlayStation 5 ได้ด้วย แต่ก็ปรับกราฟฟิคได้แค่ 4K 30fps เท่านั้น วันนี้สตูดิโอ Santa Monica ผู้พัฒนาเกมได้อัพเดทแพทช์ใหม่ให้ตั้งค่ากราฟฟิคในเกมได้ถึง 4K...

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก