Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Router] Linksys WRT32X เราเตอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ มาพร้อมเทคโนโลยีครบครัน ในราคาหมื่นต้นๆ

หลังจากที่ได้ทำการเปิดตัวเราเตอร์รุ่น WRT32X ไปในเดือนมกราคา 2017 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดทาง Linksys เองก็พร้อมวางจำหน่ายเราเตอร์รุ่น WRT32X อย่างเป็นทางการด้วยราคาเปิดตัวที่ $299 หรือประมาณ 10,350 บาท ทั้งนี้ทาง Linksys ได้ชูจุดเด่นให้เราเตอร์รุ่น WRT32X

หลังจากที่ได้ทำการเปิดตัวเราเตอร์รุ่น WRT32X ไปในเดือนมกราคา 2017 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดทาง Linksys เองก็พร้อมวางจำหน่ายเราเตอร์รุ่น WRT32X อย่างเป็นทางการด้วยราคาเปิดตัวที่ $299 หรือประมาณ 10,350 บาท ทั้งนี้ทาง Linksys ได้ชูจุดเด่นให้เราเตอร์รุ่น WRT32X เป็นเราเตอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะครับ

Linksys WRT32X 600 01

Advertisement

อย่างไรก็ตามแต่เทคโนโลยีและเสปคของ Linksys WRT32X นั้นก็ไม่ได้แตกต่างไปจากเราเตอร์ของคู่แข่งที่เน้นเรื่องการเล่นเกมเป็นหลักอย่างของ Razer และ Alienware เป็นต้นครับ ดังนั้นแล้วในส่วนของซอฟต์แวร์ควบคุมของตัวเราเตอร์เองก็จะให้ความสำคัญกับการโอนถ่ายข้อมูลสำหรับการเล่นเกมมาเป็นอันดับแรกเพื่อที่จะลดอาการกระตุกเวลาเล่นเกมออนไลน์ให้น้อยที่สุดครับ

หมายเหตุ – ตัวเราเตอร์มาพร้อมกับ Killer networking tech ที่พัฒนาขึ้นมาโดย Rivet Networks ซึ่งผู้ผลิตเราเตอร์สำหรับการเล่นเกมรายอื่นก็เลือกใช้เช่นเดียวกันครับ

ตัวเราเตอร์นั้นจะรองรับ 802.11ac Wi-Fi โดยมี Ethernet มาให้จำนวน 5 พอร์ทพร้อมทั้งยังมี USB 3.0 มาให้อีก 1 พอร์ท ในส่วนของเสากระจายสัญญาณนั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 เสา ทั้งนี้ตัวเราเตอร์สามารถใช้งานได้กับ OpenWrt ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ Firmware แบบ open-source ที่มาพร้อมกับการปรับแต่งมากกว่าของทางบริษัทได้ครับ

หมายเหตุ – เราเตอร์ Linksys WRT32X นั้นจะสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพก็ต่อเมื่อใช้งานร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มี Killer-enabled เท่านั้นครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

Linksys (ลิงค์ซิส) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายบรอดแบรนด์ จัดโปรโมชั่นรับช่วงสงกรานต์ด้วยแคมเปญ Linksys Summer Sale ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของเราเตอร์ Linksys รุ่น Atlas Pro 6 ในราคาพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 4,590 บาท จากราคาปกติ 6,290 บาท พร้อมรับร่มสุดคูล Limited Edition ตั้งแต่วันที่ 12-16...

PR-News

ล่าสุดเปิดตัวเราเตอร์รุ่นใหม่ Atlas Pro 6 Dual-Band Mesh WiFi 6 System (AX5400) Linksys (ลิงค์ซิส) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายบรอดแบรนด์ และ Fortinet (ฟอร์ติเน็ต) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบครบวงจร มุ่งสู่ WiFi สำหรับยุค New Normal ประกาศจับมือร่วมทุนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจที่เน้นการเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีอุปกรณ์เราเตอร์และโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ตอบรับการใช้งานในปัจจุบันและอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ...

PR-News

AIS Fibre จัดสุดยอด Mesh WiFi 6 Router Linksys (ลิงค์ซิส) แบรนด์ชั้นนำเรื่องอุปกรณ์เน็ตเวิร์คภายในบ้าน (Connected Home) ของเบลคิน อินเตอร์เนชันแนล (Belkin International) และบริษัท ฟอกส์คอน อินเตอร์คอนเน็ค เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology: FIT) ที่ได้ควบรวมกิจการเข้าด้วยกัน และเป็นที่ยอมรับเรื่องการพัฒนาและผลิตเราเตอร์คุณภาพมาตรฐานระดับโลก ล่าสุด Linksys จับมือร่วมกับ AIS...

PC News

ถึงแม้ว่าจะผ่านช่วงของการทำงานจากที่บ้านไปแล้วนั้นทว่าสิ่งหนึ่งที่นักเล่นเกมหรือผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในบ้านไม่สามารถมองข้ามไปได้เลยในยุคที่ความเร็วอินเทอร์เน็ตอยู่ที่ระดับ 1 Gbps นั่นก็คือเราเตอร์ดีๆ สักตัวหนึ่งที่ส่งสัญญาณแรงและความเร็วมาเต็มตามความเร็วของอินเทอร์เน็ต ล่าสุดนั้นทาง Xiaomi เองก็ได้ทำการเปิดตัวเราเตอร์รุ่นใหม่อย่าง Redmi AX5 Wi-Fi 6 ออกมาซึ่งราคาอยู่ที่ 1,740 บาทเท่านั้น เราเตอร์ตัวนี้จะมีดีอย่างไรไปติดตามกัน สำหรับเราเตอร์ Redmi AX5 Wi-Fi 6 นั้นถือว่าเป็นเราเตอร์ตัวแรกของแบรนด์ Redmi ที่รองรับกับ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก