Home » Tag » VDO

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  VDO

best verge video 600

วันเวลานั้นผ่านไปอย่างรวดเร็วจริงๆ ครับ ไม่ทันไรก็ขึ้นสู่ปีใหม่ และกลับเข้าสู่วันทำงานตามปกติกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในปี 2014 ที่ผ่านมานั้นมีเรื่องหลายๆ เรื่องเกิดขึ้นมากมายบนโลกของเราครับ ทั้งเรื่องที่ดีและเรื่องที่ไม่ดี ในวงการเทคโนโลยีก็เช่นเดียวกันครับ ในช่วงที่เปลี่ยนเข้าสู่ปีใหม่ 2015 นี้ทาง The Verge จึงได้ทำการนำเสนอคลิปวีดีโอที่พนักงานภายในของ The Verge คิดว่าไม่ควรที่จะพลาดต่อการได้รับชมเป็นอย่างยิ่งประจำปี 2014 ที่ผ่านมาโดยมีจำนวนทั้งหมด 12 คลิปวีดีโอด้วยกันครับ จะมีอะไรบ้างนั้นทางทีมงานของเราได้นำมาเสนอต่อทุกท่านเพื่อที่จะได้ชมกันเพื่อว่าคลิปใดถูกใจคุณๆ ก็บอกต่อกันต่อไปเพื่อที่จะให้กำลังใจกับคนทำคลิปได้มียอดคนชมมากขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปชมกันเลยดีกว่าครับ

เพื่อนๆ สมาชิก NotebookSPEC ทุกๆ ท่านคงต้องใช้ Facebook กันเป็นประจำอยู่แล้วใช่ไหมละครับ แต่เชื่อได้เลยว่าหลายๆท่านก็น่าจะประสบปัญหาเดียวกับผู้เขียน ที่ต้องการจะดาวน์โหลดคลิป วิดีโอ ใน Facebook ตามเพจต่างๆ ที่ประทับใจเอาไว้ในดูภายหลัง แต่ก็ไม่สามารถทำได้ แต่รับรองได้เลยว่าถ้าเพื่อนๆ สมาชิก NotebookSPEC ทำตามขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน คลิปวิดีโอ Facebook ที่ต้องการก็จะมาอยู่บนเครื่องของท่านแล้วละครับ....มาเริ่มกันเลย!!

ในเร็วๆ นี้ Youtube เตรียมอัพเกรดระบบให้ผู้ใช้สามารถที่จะอัพโหลดภาพที่มีอัตราการเปลี่ยนภาพต่อวินาทีที่ 48 และ 60 FPS ได้แล้วครับ การอัพเดทครั้งนี้นั้นจะตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการอัพโหลดวีดีโอจากเกมต่างๆ ขึ้นไปแชร์บน Youtube โดยในปัจจุบันนั้น Youtube สนับสนุนอัตราการเปลี่ยนภาพต่อวินาทีที่ 24 FPS ผลลัพธ์ของการอัพเกรดในครั้งนี้จะทำให้การดูวีดีโอที่เกี่ยวกับเกมนั้นเสมือนกับผู้ที่ดูวีดีโออยู่เล่นเกมเองเลยครับ นอกเหนือไปจากการอัพเกรดสนับสนุนอัตราการเปลี่ยนภาพต่อวินาทีที่ 48 และ 60 FPS แล้ว Youtube ยังจะมีแอปใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดการวีดีโอที่คุณอัพโหลดขึ้น Youtube ได้ทุกที่ทุกเวลาในชื่อว่า?YouTube Creator Studio ตัวแอปสามารถที่จะแสดงผลวิเคราะห์การเข้าชมของวีดีโอนั้นๆ, จัดการวิดีโอและอื่นๆ อีกมากมาย โดยในตอนนี้แอพจะมีออกมาให้ใช้กับระบบปฏิบัติการ Android ก่อน แล้วจะปล่อยเวอร์ชัน iOS ออกมาต่อไปในอนาคตครับ

หลังจากที่ได้ชมในส่วนของบทความ?แรกจับประทับใจกับ Ultrabook ตัวแรก Acer Aspire S3 และ?คาดการณ์สเปกและราคาของ Acer Aspire S3 Ultrabook ตัวแรกของโลก เป็นที่เรียบร้อยกันไปแล้ว?

handbrake_01

ปัจจุบันเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าอุปกรณ์ด้านมัลติมีเดียนั้นมีมากมาย ที่คุณๆ สามารถหามาให้ความบันเทิงทั้งภาพและเสียง อย่างเช่น โทรศัพท์มือถือก็มีฟังก์ชั่นดูหนังฟังเพลงได้อย่างดีเลิศ อย่าง iPhone 3G หรือ iPod Touch ที่ขึ้นชื่อเรื่องมัลติมีเดียจาก Apple หรือจะจำพวก Game Consoles อย่าง PSP, PS3 หรือ Xbox 360 ก็มีฟังก์ชั่นด้านนี้มาให้อย่างเหลือเฟือ แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะก็อปปี้เอาไฟล์ DVD หรือไฟล์มีเดียอื่นๆ ลงที่อุปกรณ์ที่กล่าวมาข้างต้นได้เลย วันนี้ผมจะมาแนะนำโปรแกรมตัวหนึ่งที่มีความสามารถ แปลงไฟล์ ลงมือถือได้อย่างดีคุณภาพของไฟล์ที่ออกมานั้นผมว่าเข้าขั้นสุดยอดที่สำคัญโปรแกรมตัวนี้เป็นของฟรีไม่ต้องเสียตังส์ซื้อ โปรแกรมที่ผมจะมาแนะนำก็คือ HandBrake ตัวโปรแกรมมีความสามารถแปลงไฟล์หนังได้หลายนามสกุล คุณภาพที่แปลงออกมาทั้งภาพและเสียงนั้นสูงมาก และไฟล์ที่แปลงออกมาก็ยังเอาไปใฃ้กับอุปกรณ์ได้หลายประเภท ในบทความนี้ผมขอแปลง DVD มาลง iPhone ?มือถึอที่กำลังโดน..ในปัจจุบันนี้ 1.ก่อนอื่นต้องไปดาวน์โหลดโปรแกรม แปลงไฟล์ ลงมือถือมาติดตั้งก่อนที่เว็บนี้ http://handbrake.fr/ ซึ่งมีให้เลือกดาวน์โหลดได้หลาย Platform มีทั้ง Mac OS X ,Linux และ Windows

© Copyright - Notebookspec.com All Rights